BMW 3-Series giảm giá 130 triệu đồng tại Việt Nam

BMW 3-Series tại một số đại lý chính hãng ở Việt Nam đang hưởng ưu đãi hơn 100 triệu đồng, còn bản 330i M Sport vẫn được bán đúng giá niêm yết
BMW 5 series 2021 giá từ 2,5 tỷ đồng tại Việt Nam Cận cảnh BMW M5 CS giá 13 tỷ đồng tại Việt Nam BMW X3 M Sport 2021 thêm trang bị, tăng giá bán
BMW 3-Series giảm giá 130 triệu đồng tại Việt Nam

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến căng thẳng, nhiều hãng xe cũng như đại lý phải tung các chương trình ưu đãi lớn trong tháng 6 nằm kích cầu mua bán. Trong đó, không thiếu những mẫu xe được áp dụng mức giảm lên tới cả trăm triệu đồng để thu hút sự quan tâm của khách Việt và mới đây, BMW 3-Series cũng đã xuất hiện trong danh sách này. Đây cũng là lần đầu tiên BMW 3-Series giảm giá kể từ khi đón bản nâng cấp lên thế hệ mới vào năm ngoái

Theo đó, giá xe BMW 3-Series tại đại lý đang giảm tới 130 triệu đồng ở phiên bản 320i Sport Line tiêu chuẩn, hạ từ 1,899 tỷ xuống còn 1,769 tỷ đồng. Tiếp đến, bản 320i Sport Line Plus tầm trung có giá niêm yết là 2,179 tỷ đồng chỉ được giảm 100 triệu xuống còn 2,079 tỷ đồng. Đáng tiếc rằng, bản 330i M Sport được nhiều dân chơi Việt quan tâm lại không thuộc diện ưu đãi, vẫn được bán đúng giá bán lẻ đề xuất là 2,499 tỷ đồng.

Sau khi giảm, giá khởi điểm của BMW 3-Series hiện tại quả thực đã hấp dẫn hơn nhưng vẫn còn thua thiệt nhiều so với đối thủ trực tiếp là Mercedes-Benz C-Class (1,499 – 1,969 tỷ đồng). Tuy nhiên đây cũng là điều khó tránh bởi BMW 3-Series được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu còn Mercedes-Benz C-Class lại được lắp ráp trong nước.

Về 2 phiên bản của BMW 3-Series đang được giảm giá, 2 bản này đều được trang bị gói ngoại thất Sport Line nên thiết kế ngoại thất khá tương đồng, duy chỉ có khác biệt nhỏ nằm ở la-zăng. Cụ thể, phiên bản 320i Sport Line được trang bị mâm hợp kim 17 inch còn trên 320i Sport Line Plus lại là loại 18 inch. Nội thất 2 phiên bản này cũng có thiết kể giống nhau với khác biệt chính là hệ thống giải trí.

Theo đó, bản 320i Sport Line tiêu chuẩn được trang bị màn hình giải trí 8,8 inch kèm 10 loa HiFi trong khi đó bản 320i Sport Line Plus lại có màn hình cảm ứng 10,25 inch và 16 loa Harman Kardon cao cấp. Ngoài ra, bảng đồng hồ của bản Sport Line tiêu chuẩn vẫn chỉ là dạng analog kết hợp LCD còn bản Sport Line Plus là loại kỹ thuật số kích cỡ 12,3 inch.

Bên dưới nắp ca-pô, cả 2 phiên bản 320i Sport Line và 320i Sport Line Plus đều được trang bị động cơ xăng, tăng áp, dung tích 2.0L cho công suất tối đa là 184 mã lực và mô-men xoắn cực đại 300 Nm. Trang bị hộp số là loại tự động 8 cấp, đi kèm hệ dẫn động cầu sau.

(Tổng hợp)

Tiếp tục bùng nổ, VinFast Fadil Tiếp tục bùng nổ, VinFast Fadil 'hạ bệ' Hyundai Grand I10

Bất chấp khó khăn chung do ảnh hưởng của dịch Covid-19, VinFast Fadil vẫn có một tháng kinh doanh khá tốt với doanh số hơn ...

Video: VinFast Fadil, VF e34 được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ Video: VinFast Fadil, VF e34 được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

Trong tháng 6/2021, tất cả các dòng xe chạy xăng như Fadil, Lux A2.0, SA2.0 và xe điện VF e34 đều được ưu đãi 100% ...

VinFast bất ngờ giảm 100% trước bạ cho khách mua xe điện VF e34, Fadil VinFast bất ngờ giảm 100% trước bạ cho khách mua xe điện VF e34, Fadil

Tất cả các dòng xe chạy xăng như Fadil, Lux A2.0, SA2.0 và xe điện VF e34 đều được ưu đãi 100% lệ phí trước ...

Có thể bạn quan tâm

Mercedes-Benz GLB 2026 thuần điện sẽ ra mắt vào đầu tháng 12/2025

Mercedes-Benz GLB 2026 thuần điện sẽ ra mắt vào đầu tháng 12/2025

Mercedes-Benz GLB 2026 vừa công bố những hình ảnh và thông tin đầu tiên, chạy điện hoàn toàn với cấu hình 7 chỗ, thiết kế mới và hệ thống giải trí MBUX Superscreen. Mẫu SUV điện này sẽ là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu ứng dụng hệ điều hành MB.OS thế hệ mới, chính thức trình làng vào 8/12 tới.
Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 2,45 tỷ đồng

Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 2,45 tỷ đồng

Ra mắt tại Hà Nội, E-Class W214 không chỉ đánh dấu bước tiến công nghệ của Mercedes-Benz tại Việt Nam mà còn là bản giao hưởng tinh tế giữa di sản 80 năm, phong cách thời thượng và tinh thần sáng tạo. Một biểu tượng được tái sinh – sang trọng hơn, thông minh hơn và đậm chất thời đại.
BMW sắp khai tử ba dòng xe

BMW sắp khai tử ba dòng xe

Hãng xe Đức BMW được cho là sẽ ngừng sản xuất X4, 8-Series và Z4 trong bối cảnh cả ba có doanh số rất khiêm tốn.
BMW đẩy mạnh dòng hiệu suất cao M tại Việt Nam

BMW đẩy mạnh dòng hiệu suất cao M tại Việt Nam

Sau M3, M4, XM, đơn vị phân phối BMW (Thaco) có kế hoạch bán thêm các dòng như M2, M3 Touring trong 2026.
Mercedes-Benz GLC EV 2026 ra mắt, thách thức BMW iX3 và Audi Q6 e-tron

Mercedes-Benz GLC EV 2026 ra mắt, thách thức BMW iX3 và Audi Q6 e-tron

Mercedes-Benz GLC EV 2026 với công nghệ EQ đi kèm bộ pin 94 kWh, phạm vi 713km, sạc nhanh 330kW. Quan trọng hơn, mẫu xe mới này mạnh hơn cả BMW iX3 2026 vừa mới ra mắt.

Cùng chuyên mục

Omoda & Jaecoo ưu đãi "khủng" cho khách hàng dịp cuối năm

Omoda & Jaecoo ưu đãi "khủng" cho khách hàng dịp cuối năm

Omoda & Jaecoo Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lãi suất, lệ phí trước bạ và bảo dưỡng 5 năm cho khách hàng mua xe trong tháng 12/2025.
Audi gia nhập đường đua giảm giá, ưu đãi gần 380 triệu đồng cho xe đời mới

Audi gia nhập đường đua giảm giá, ưu đãi gần 380 triệu đồng cho xe đời mới

Các mẫu xe Audi đời 2024 và 2025, bao gồm sedan A4, A6 cùng dải SUV từ Q2 đến Q8, được nhận ưu đãi với mức giảm cao nhất gần 380 triệu đồng.
Subaru Forester và Crosstrek nhận ưu đãi 308 triệu đồng

Subaru Forester và Crosstrek nhận ưu đãi 308 triệu đồng

Mức ưu đãi tương đương hàng trăm triệu đồng được Subaru Việt Nam áp dụng cho hai mẫu SUV chủ lực Forester và Crosstrek, trong tháng 11.
Volkswagen Teramont bản “chủ tịch” tăng giá tại Việt Nam

Volkswagen Teramont bản “chủ tịch” tăng giá tại Việt Nam

Giá bán mới của Teramont bản President lên mức gần 2,5 tỷ đồng, nhưng không được bổ sung trang bị.
Suzuki Jimny giảm giá kỷ lục gần 100 triệu đồng

Suzuki Jimny giảm giá kỷ lục gần 100 triệu đồng

Các mẫu Jimny đời 2024 đang được hãng và đại lý kết hợp giảm giá 95-100 triệu đồng.
SUV “ăn xăng như ngửi” cạnh tranh Everest giảm giá tới 150 triệu tại đại lý

SUV “ăn xăng như ngửi” cạnh tranh Everest giảm giá tới 150 triệu tại đại lý

Mức giảm giá xe Kia Sorento PHEV tại các đại lý không thống nhất, tùy thuộc vào đời sản xuất, và đây cũng là yếu tố người dùng cần cân nhắc.

Tin khác

Omoda & Jaecoo gia nhập cuộc đua giảm giá, ưu đãi trước bạ tới 100%

Omoda & Jaecoo gia nhập cuộc đua giảm giá, ưu đãi trước bạ tới 100%

Bước vào quý IV/2025, Omoda & Jaecoo Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lớn với mức hỗ trợ lệ phí trước bạ từ 80% đến 100%, nhằm kích cầu và tăng sức cạnh tranh trước các đối thủ trong phân khúc.
SUV, crossover lại đua giá, bộ đôi Subaru giảm kỷ lục hơn 300 triệu đồng

SUV, crossover lại đua giá, bộ đôi Subaru giảm kỷ lục hơn 300 triệu đồng

Hàng loạt mẫu xe đa dụng (SUV, crossover) được các hãng mạnh tay áp dụng khuyến mãi, kích cầu. Trong đó, bộ đôi Subaru Forester và Crosstrek gây chú ý với mức ưu đãi cao nhất lần lượt lên đến 308 triệu đồng và 258 triệu đồng.
Cuộc đua giảm giá ô tô tiếp tục nóng sau tháng Ngâu

Cuộc đua giảm giá ô tô tiếp tục nóng sau tháng Ngâu

Nhằm thúc đẩy doanh số ngay sau giai đoạn thấp điểm, nhiều hãng xe như Toyota, Honda, Hyundai, Mitsubishi đồng loạt triển khai giảm giá cho các dòng ô tô chủ lực trong tháng 10.
Mitsubishi ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho nhiều mẫu xe ăn khách

Mitsubishi ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho nhiều mẫu xe ăn khách

Phần lớn các phiên bản của những mẫu xe ăn khách như Mitsubishi Xpander, Xforce, Triton hay Attrage đều được hỗ trợ 100% phí trước bạ, chưa kể một số quà tặng giá trị khác.
Toyota Việt Nam ưu đãi tới 100% lệ phí trước bạ trong tháng 10

Toyota Việt Nam ưu đãi tới 100% lệ phí trước bạ trong tháng 10

Khách hàng mua Vios, Veloz Cross, Yaris Cross hay Corolla Cross được hưởng ưu đãi lên tới 100% lệ phí trước bạ, kèm bảo hiểm thân vỏ và gói vay lãi suất chỉ từ 0%/năm.
Xem thêm
Phiên bản di động