Video: VinFast Fadil, VF e34 được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

Trong tháng 6/2021, tất cả các dòng xe chạy xăng như Fadil, Lux A2.0, SA2.0 và xe điện VF e34 đều được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ.
VinFast Fadil bứt phá, dẫn đầu top 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam Xe hạng A: VinFast Fadil bỏ xa đối thủ Hyundai Grand i10 Tháng 4, VinFast Fadil lọt top, Lux A2.0 bán chạy

Nhằm hỗ trợ tri ân khách hàng nhân dịp kỉ niệm tròn 2 năm VinFast giao chiếc xe đầu tiên tới tay người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, để hỗ trợ khách hàng trong bối cảnh nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19, qua đó mang đến cho người tiêu dùng cơ hội tiếp cận và sở hữu các dòng ô tô thương hiệu Việt chất lượng cao với chi phí tốt,VinFast thực hiện chương trình ưu đãi trong tháng 6 này.

Video: VinFast Fadil, VF e34 được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

Cụ thể, mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam tháng 5 vừa qua là VinFast Fadil Fadil được giảm 100% lệ phí trước bạ, trừ thẳng vào giá xe. Fadil hiện có 3 phiên bản, giá niêm yết từ 425 -499 triệu đồng, giá bán thực tế tháng 6 chỉ còn 336 – 395 triệu đồng, giảm từ 46-54 triệu đồng so với tháng trước và giảm 89- 104 triệu đồng so với giá niêm yết.

Video: VinFast Fadil, VF e34 được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ
VinFast Fadil

Đặc biệt, dòng xe điện vừa mở bán VF e34 cũng được VinFast công bố ưu đãi 100% lệ phí trước bạ. Tuy nhiên ưu đãi này có điều kiện. Với những khách đặt 10 triệu mua xe và sẵn sàng được hoàn cọc thì VinFast không cam kết ưu đãi 100% lệ phí trước bạ.

Video: VinFast Fadil, VF e34 được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

Trường hợp khách đặt mua mới trong tháng 6 mà đặt cọc 50 triệu đồng và khách đã đặt mua 10 triệu trước đó đóng thêm 40 triệu nữa, tất cả hoàn thành trước 31/7 và cam kết không hoàn cọc, hủy cọc, chuyển tên thì sẽ được VinFast ưu đãi 100% lệ phí trước bạ, nghĩa là giá lăn bánh của VF e34 chỉ gần như đúng bằng giá xe ưu đãi là 590 triệu đồng.

Tuy nhiên chúng tôi cũng lưu ý là giá ưu đãi 590 triệu đồng được Vinfast công bố áp dụng đến hết 30/6, còn từ 1/7 sẽ tăng lên 690 triệu đồng, nên đặt cọc mua xe trong tháng 6 mới được hưởng lợi kép.

0932-vinfast-autobikes

Về phần mình, các dòng Lux vẫn được giảm 100% trước bạ và trừ thẳng vào giá xe nhưng trong tháng 6, dòng SA 2.0 còn được giảm thêm 60 triệu đồng với bản nâng cao và cao cấp; giảm thêm 80 triệu đồng với bản tiêu chuẩn. Với giá voucher mua nhà Vinhomes mệnh giá 200 triệu đồng tăng nhẹ lên 50 triệu đồng, khách mua xe Lux SA trong tháng 6 thực tế sẽ chỉ còn bỏ ra từ 1-1,2 tỷ đồng, là các mức thấp kỷ lục mới.

Với dòng A2.0, mặc dù không được giảm trên công bố nhưng với việc VinFast cho sử dụng voucher mua nhà Vinhomes mệnh giá 200 triệu để mua xe thì khách mua xe cũng được lợi thêm khoảng 70 triệu đồng so với trước, giá thực tế sau khi trừ tất cả các ưu đãi và áp dụng voucher chỉ còn khoảng 740- 930 triệu đồng, là mức thấp chưa từng có với mẫu sedan hạng E này.

Song song với chương trình ưu đãi trên, VinFast cũng sẽ tiếp tục gia hạn chương trình ưu đãi miễn lãi vay hai năm đầu tiên cho các khách hàng mua xe theo hình thức trả góp kể từ ngày 10/01/2021.

Video: Hyundai Santa Fe 2021 giá từ 1,03 tỷ đồng, có gì đấu Fortuner, Everest? Video: Hyundai Santa Fe 2021 giá từ 1,03 tỷ đồng, có gì đấu Fortuner, Everest?

Hyundai Santa Fe 2021 có nhiều nâng cấp nhưng với mức giá từ 1,03 - 1,34 tỷ đồng, thì mẫu xe này đã tăng từ ...

Video: Mazda CX-30 giá từ 839 triệu, có làm khó được Corolla Cross? Video: Mazda CX-30 giá từ 839 triệu, có làm khó được Corolla Cross?

Mazda CX-30 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Xe có 2 phiên bản với giá bán tương ứng là 839 và 899 triệu ...

Video: VinFast VF e34 có dùng chip Nvidia Video: VinFast VF e34 có dùng chip Nvidia 'siêu khủng' ?

VinFast sẽ dùng chíp Nvidia cho ô tô điện từ năm 2022, do đó VinFast VF e34 phiên bản tiêu chuẩn chưa được áp dụng ...

Bài viết cùng chủ đề

VinFast VF e34

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị cán mốc 400 xưởng dịch vụ, VinFast áp đảo đối thủ về hậu mãi

Chuẩn bị cán mốc 400 xưởng dịch vụ, VinFast áp đảo đối thủ về hậu mãi

Với 350 xưởng dịch vụ hiện hữu và dự kiến cán mốc 400 trong thời gian ngắn sắp tới, VinFast đang tạo ra cách biệt chưa từng có với các hãng xe nước ngoài tại Việt Nam. Theo giới chuyên gia, mạng lưới hậu mãi khổng lồ đang giúp VinFast biến dịch vụ xuất sắc thành lợi thế cạnh tranh không đối thủ, góp phần củng cố vững chắc vị thế số 1 tuyệt đối trên thị trường.
VinFast VF 3 được lòng cả khách hàng Việt lẫn người dùng quốc tế

VinFast VF 3 được lòng cả khách hàng Việt lẫn người dùng quốc tế

Không chỉ đẹp, cá tính, dễ vận hành, VinFast VF 3 còn là mẫu xe “gánh” thay các nỗi lo về chi phí, giúp người dùng dễ dàng sở hữu ô tô hơn bao giờ hết.
Lái mượt, mua dễ, nuôi rẻ: VinFast VF 3 khiến người dùng Việt xuống tiền trong “một nốt nhạc”

Lái mượt, mua dễ, nuôi rẻ: VinFast VF 3 khiến người dùng Việt xuống tiền trong “một nốt nhạc”

Với trải nghiệm lái ấn tượng cùng chi phí mua xe, nuôi xe đều “dễ thở”, VinFast VF 3 đang là lựa chọn thực dụng và hấp dẫn số 1 trong tầm giá 300 triệu đồng. Đặc biệt, trong tháng 11, khách hàng có cơ hội sở hữu VF 3 với tổng mức ưu đãi lên tới 30 triệu đồng.
Limo Green 'bùng nổ' với gần 10.000 xe bàn giao trong tháng, giúp VinFast phá kỷ lục doanh số

Limo Green 'bùng nổ' với gần 10.000 xe bàn giao trong tháng, giúp VinFast phá kỷ lục doanh số

Gần 10.000 chiếc Limo Green bàn giao trong tháng 11/2025 giúp VinFast đạt doanh số tháng kỷ lục là 23.186 xe và dẫn đầu thị trường.
VinFast VF 8: D-SUV an toàn 5 sao, công nghệ thông minh, giá lăn bánh chỉ dưới 1 tỷ đồng

VinFast VF 8: D-SUV an toàn 5 sao, công nghệ thông minh, giá lăn bánh chỉ dưới 1 tỷ đồng

Trong tầm giá khoảng 1 tỷ đồng, VinFast VF 8 mang đến “trọn bộ giá trị” từ hiệu suất mạnh mẽ, công nghệ an toàn cao cấp đến chi phí tối ưu mà hiếm mẫu SUV nào sánh kịp.

Cùng chuyên mục

Video hành trình lái VinFast VF7 xuyên lục địa: Tạm dừng để xin Visa

Video hành trình lái VinFast VF7 xuyên lục địa: Tạm dừng để xin Visa

Hành trình VF7 xuyên lục địa tạm dừng vì visa quá hạn, anh Hải buộc phải bay về Việt Nam để gia hạn visa và tiếp tục hành trình.
Vì sao BYD Atto 2 không giới hạn dòng sạc ?

Vì sao BYD Atto 2 không giới hạn dòng sạc ?

Sạc BYD Atto 2 tại nhà từ 0% lên 100% bằng bộ sạc di động 7kw xem thời gian thực tế mất bao lâu khi BYD Atto 2 không bị giới hạn dòng sạc ?
Video: Chia sẻ hành trình lái VinFast VF7 xuyên lục địa ngày 12

Video: Chia sẻ hành trình lái VinFast VF7 xuyên lục địa ngày 12

Ngày thứ 12 trong hành trình VF7 xuyên lục địa, anh Hải đã di chuyển tới Tửu Tuyền, cách Tân Cương khoảng 1.000 km. Do sóng di động yếu nên việc kết nối với anh Hải gặp chút khó khăn và chúng tôi không thể thường xuyên lên video.
Video: Chia sẻ hành trình lái VinFast VF7 xuyên lục địa ngày 9

Video: Chia sẻ hành trình lái VinFast VF7 xuyên lục địa ngày 9

Ngày thứ 9 trong hành trình VF7 xuyên lục địa, adapter chuyển đổi gặp chút vấn đề khiến xe không thể sạc nhanh tại các trạm sạc Trung Quốc. Hành trình này sẽ được AutoBikes thường xuyên cập nhật vào lúc 19h00 hàng ngày!
Video: Chia sẻ hành trình lái VinFast VF7 xuyên lục địa ngày 8

Video: Chia sẻ hành trình lái VinFast VF7 xuyên lục địa ngày 8

Ngày thứ 8 trong hành trình VF7 xuyên lục địa, nhiệt độ xuống -2 độ và nhiệt độ pin của VF7 cũng xuống thấp. Hành trình này sẽ được AutoBikes thường xuyên cập nhật vào lúc 19h00 hàng ngày!
Video: Chia sẻ hành trình lái VinFast VF7 xuyên lục địa ngày 7

Video: Chia sẻ hành trình lái VinFast VF7 xuyên lục địa ngày 7

Ngày thứ 7 trong hành trình VF7 xuyên lục địa, anh Hải đã có thể sạc nhanh cho chiếc VF7 của mình thông qua bộ adapter chuyển đổi được cập nhật phần mềm. Hành trình này sẽ được AutoBikes thường xuyên cập nhật vào lúc 19h00 hàng ngày!

Tin khác

Video: Chia sẻ hành trình lái VinFast VF7 xuyên lục địa ngày 6

Video: Chia sẻ hành trình lái VinFast VF7 xuyên lục địa ngày 6

Từ Việt Nam, chiếc xe điện VinFast VF7 sẽ vượt qua hơn 30 quốc gia từ châu Á, châu Âu và tới châu Phi. Hành trình này sẽ được AutoBikes thường xuyên cập nhật vào lúc 19h00 hàng ngày!
Video: Chia sẻ trước hành trình lái VinFast VF7 xuyên 30 quốc gia, 3 châu lục!

Video: Chia sẻ trước hành trình lái VinFast VF7 xuyên 30 quốc gia, 3 châu lục!

Anh Nguyễn Thanh Hải sẽ lái chiếc xe điện VinFast VF7 của mình thực hiện hành trình qua hơn 30 quốc gia từ châu Á, châu Âu và tới châu Phi, nơi ít ai tin một chiếc xe điện có thể đi đến.
Video mang xe điện đi lội nước và cái kết

Video mang xe điện đi lội nước và cái kết

Nhiều chủ xe điện lạm dụng khả năng đi đường ngập nước của xe điện mà không lường trước được hậu quả và nguy cơ tiềm ẩn từ điều này.
Video đánh giá nhanh Yamaha PG-1 2025

Video đánh giá nhanh Yamaha PG-1 2025

Yamaha PG-1 2025 được bổ sung phanh ABS, lốp địa hình, màn hình LCD và tinh chỉnh về thiết kế giúp khắc phục những yếu điểm của phiên bản trước.
Xem thêm
Phiên bản di động