Nissan Navara bất ngờ giảm giá 200 triệu đồng
| Nissan Almera, Navara nhận ưu đãi 100% phí trước bạ trong tháng 10 Nissan Almera, Navara giảm giá cao nhất tới 120 triệu Hành trình trải nghiệm bộ ba Nissan Almera, Navara, Kicks |
![]() |
Cụ thể, tại một đại lý khu vực Hà Nội, phiên bản Navara Pro4X có giá bán thực tế 770 triệu đồng, còn bản VL 4WD có giá sau giảm chỉ 745 triệu đồng, tương đương với mức giảm 200 triệu đồng cho cả 2 phiên bản. Tuy nhiên, đây đều là các phiên bản VIN 2022.
Bản tiêu chuẩn EL VIN 2023 có giá khuyến mãi là 619 triệu đồng, tương đương với mức giảm 90 triệu đồng.
Trong khi đó, tại khu vực Tp. Hồ Chính Mính, 2 phiên bản VL và Pro4x VIN 2022 đang được ưu đãi 150 triệu đồng, xuống còn lần lượt là 795 và 820 triệu đồng. Còn phiên bản 2WD Vin 2023 có mức giảm 90 triệu đồng xuống còn 609 triệu đồng.
Như vậy, giá bán của 3 phiên bản Nissan Navara EL 2WD, VL 4WD và Pro-4X lần lượt chỉ còn 609 triệu đồng, 745 - 795 triệu đồng và 770 - 820 triệu đồng - thấp hơn hẳn so với đối thủ Ford Ranger với giá bán 665-972 triệu đồng (không tính phiên bản Raptor).
Đây là lần giảm giá Nissan Navara mạnh tay nhất kể từ đầu năm đến nay. Tháng trước, xe được hưởng ưu đãi 100% trước bạ, tương đương 25-70 triệu đồng. Chính sách giảm giá tiền mặt lần này áp dụng cho xe sản xuất 2022 để dọn kho, đẩy hàng tồn.
![]() |
| Nissan Navara EL 2WD |
Ngoài ra, Nissan Navara giảm giá nhằm tăng tính cạnh tranh ở thời điểm chạy đua nước rút cuối năm, đặc biệt là khi các mẫu xe cùng phân khúc cũng chạy đua ưu đãi.
Mitsubishi Triton giảm 135 triệu đồng cho bản 4×4 AT Athlete sản xuất 2022 (giảm từ 905 triệu xuống còn 770 triệu đồng), bản 4×2 AT Athlete sản xuất 2022 giảm 120 triệu đồng (giảm từ 780 triệu xuống còn 660 triệu đồng), các phiên bản còn lại sản xuất 2023 được nhận ưu đãi 50% lệ phí trước bạ.
Vua bán tải Ford Ranger, ngoài ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ cho xe lắp ráp trong nước, các phiên bản Sport và Wildtrak được một số đại lý ưu đãi thêm 50% lệ phí trước bạ, tương đương mức giảm chi phí lăn bánh lần lượt 43-52 triệu đồng và 49-58 triệu đồng, tùy vào địa phương đăng ký. Trong khi Toyota Hilux đứng ngoài cuộc đua do nguồn cung khan hiếm.
|
Trong tháng 12, khách hàng mua xe VinFast VF9 sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn... tổng ưu đãi tới 116,4 triệu đồng |
|
Toyota sẽ tham gia Giải đua xe tốc độ cao 10 giờ được tổ chức vào ngày 22 và 23/12 tại Trường đua Quốc tế ... |
|
Chiếc VinFast VF8 chạy dịch vụ được hơn 100.000 km vẫn chưa hỏng hóc gì, pin vẫn khỏe, đặc biệt là tiết kiệm chi phí ... |
Có thể bạn quan tâm
Xe điện Mazda bắt đầu giành khách của Nissan, Volkswagen
Toyota Hilux EV 2026 chính thức ra mắt với phạm vi 240km và tải trọng 715
Hãng ô tô nào cải thiện mạnh mẽ nhất trong năm 2025?
Cứ 10 xe mới bán ra tại Anh thì có 1 xe đến từ Trung Quốc
Ford Explorer 2026 phiên bản Trung Quốc táo bạo nhưng không bán ra toàn cầu
Cùng chuyên mục
Loạt xe BYD được ưu đãi sâu: Từ hỗ trợ trước bạ đến thiết bị sạc tại nhà
Mazda3 giảm giá mạnh tại đại lý, rẻ ngang xe hạng B
Chính sách thuế, phí mới từ 2026: Cơ hội giảm giá xe, người mua hưởng lợi
Cơ hội sở hữu SUV full-size VinFast VF 9 chỉ từ 1,3 tỷ đồng trong tháng 12
SUV hạng sang Volkswagen Touareg giảm tới 330 triệu đồng
Ưu đãi khủng dịp cuối năm, cơ hội sở hữu VF 7 Eco – “nhà vô địch kép” của phân khúc C-SUV
Tin khác
Mazda CX-5 về giá dưới 700 triệu, chuyện gì đang diễn ra?
Xe hybrid đua ưu đãi trước thềm giảm phí, có mẫu hạ giá hơn 100 triệu đồng
Loạt xe Mitsubishi khuyến mãi chục triệu đồng tháng 12
Omoda & Jaecoo ưu đãi "khủng" cho khách hàng dịp cuối năm


