Thứ bảy 26/09/2020 08:56

Jaguar Land Rover tiêu thụ gần 10.000 xe phiên bản đặc biệt

05:46 | 26/05/2020

Báo cao mới đây cho thấy Jaguar Land Rover đã tiêu thụ gần 10.000 xe phiên bản đặc biệt, hiệu suất cao trong năm tài chính 2019/20, tăng 64% so với năm tài chính 2018/19.
TIN LIÊN QUAN
Jaguar Land Rover chuyển giao 312 xe góp sức chống dịch Covid19
Jaguar Land Rover điều động 160 xe hỗ trợ chống dịch Covid-19
Land Rover Defender 2020 tại Việt Nam giá từ 3,7 tỷ đồng

Ngày 20/5 vừa qua, Trung tâm Chế tạo Phiên bản đặc biệt Jaguar Land Rover đã báo cáo thống kê sản lượng bán lẻ vượt mốc 9.500 xe phiên bản đặc biệt hiệu suất cao trong năm tài chính 2019/20, tăng 64% so với năm tài chính 2018/19.

7 mẫu xe phiên bản đặc biệt, bao gồm: Jaguar F-TYPE SVR, Jaguar F-PACE SVR, Jaguar XE SV Project 8, Range Rover SVAutobiography, Range Rover SVAutobiography Dynamic, Range Rover Sport SVR, Range Rover Velar, SVAutobiography Dynamic.

 

Nhu cầu mạnh mẽ dành cho toàn bộ 7 mẫu xe phiên bản đặc biệt đã đem tới sự tăng trưởng này, bao gồm mẫu Range Rover SVAutobiography phiên bản thân dài LWB và mẫu Range Rover SVAutobiography phiên bản hiệu suất cao Dynamic với động cơ 565PS.

Mẫu Range Rover Sport phiên bản đặc biệt SVR động cơ 575PS hiện vẫn đang dẫn đầu về sản lượng bán hàng. Trong khi đó việc ra mắt mẫu Jaguar F-PACE phiên bản SVR động cơ 550PS và mẫu Range Rover Velar SVAutobiography phiên bản hiệu suất cao Dynamic đều đã đóng góp lớn cho sự tăng trưởng.

Ông Michael van der Sande, Giám đốc Điều hành của Trung tâm Chế tạo Phiên bản đặc biệt Jaguar Land Rover, cho biết: "Mặc dù trong môi trường kinh doanh đầy thách thức cho toàn bộ ngành công nghiệp ô tô, nhưng chúng tôi rất vui mừng khi nhu cầu về các mẫu xe phiên bản đặc biệt của Jaguar và Land Rover vẫn đang tiếp tục tăng trưởng mạnh, chỉ trong vòng 05 năm sau khi bộ phận này được ra mắt.”

Sự gia tăng doanh số bán lẻ này đã được thúc đẩy thông qua sự ra mắt của các Trung tâm Chuyên gia SV tại các thị trường trọng điểm và thành lập các khu vực dành riêng cho SV tại các đại lý, bao gồm tuyên bố cơ sở Jaguar Land Rover mới tại thành phố Munich, Đức. Các đại lý này được đào tạo chuyên nghiệp với những tiêu chuẩn cao nhất để đáp ứng và làm hài lòng các nhu cầu khách hàng với các phiên bản SV đặc biệt và cung cấp dịch vụ cao cấp được mong đợi từ SV, bao gồm các yêu cầu cá nhân hóa. Các Trung tâm Chuyên gia SV đã ra mắt tại 100 điểm đại lý trên toàn cầu, với kế hoạch phát triển nhiều hơn trong thời gian tới.

 

Ông Mark Turner, Giám đốc Tiếp thị của Trung tâm Chế tạo phiên bản đặc biệt Jaguar Land Rover, cho biết: " Sự phát triển mạnh mẽ của các mẫu xe phiên bản đặc biệt SV trong hệ thống mạng lưới đại lý của Jaguar Land Rover toàn cầu, và trên phương tiện truyền thông xã hội, kết hợp với các hoạt động phát triển của phòng ban SV Bespoke, tất cả đang tạo nên những tác động cộng hưởng tích cực đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi."

Phòng ban SV Bespoke của Trung tâm Chế tạo Phiên bản đặc biệt - có trách nhiệm lựa chọn màu sơn và hoàn thiện các chi tiết độc đáo, lựa chọn các trang trí nội ngoại thất để tạo ra những mẫu phiên bản đặc biệt dành riêng cho từng khách hàng - Phòng ban này hiện cũng đang cho thấy sự tăng trưởng 20% về doanh số từ việc thiết kế và thực hiện các chi tiết đặc biệt cũng như lựa chọn các màu sơn Premium Palette cho Jaguar và Land Rover.

Jaguar Land Rover là nhà sản xuất ô tô lớn nhất Anh Quốc, được xây dựng xung quanh hai thương hiệu xe hơi mang tính biểu tượng của Anh Quốc. Land Rover là nhà sản xuất xe địa hình dẫn động bốn bánh toàn thời gian hạng sang hàng đầu thế giới. Jaguar là một trong những thương hiệu sang trọng hàng đầu thế giới, cũng như là thương hiệu đầu tiên cung cấp một chiếc SUV hiệu suất hoàn toàn bằng điện cao cấp, Jaguar I-PACE.

Trong năm tài chính 2019/20 vừa qua, các sản phẩm của Jaguar Land Rover đã xuất hiện trên 127 quốc gia và đạt sản lượng bán hàng hơn 500.000 xe.

Thuế phí ồ ạt giảm, giá ô tô sẽ giảm mạnh

Ngoài đề xuất giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô sản xuất trong nước, sắp tới có thể có ưu đãi về thuế ...

Giữa đại dịch, giá Honda City, CR-V giảm kịch sàn tới 130 triệu

Giữa đại dịch Covid-19, giá nhiều mẫu xe như Honda City, HR-V, CR-V…đã giảm mạnh nhằm kích cầu, mức cao nhất lên tới 130 triệu ...

Hàng loạt ô tô đại hạ giá, có nên mua xe tại thời điểm này?

Do tác động của dịch Covid-19, giá nhiều mẫu xe đồng loạt giảm mạnh. Tuy nhiên khách hàng cần cân nhắc khi mua xe thời ...

 

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Giảm giá xuống 445 triệu, Toyota Vios 'thách thức' Hyundai Accent

giam gia xuong 445 trieu toyota vios thach thuc hyundai accent
Một số đại lý Toyota tung ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho mẫu xe Vios, giá bán xe giảm xuống còn 445 – 555 triệu