Thứ năm 06/08/2020 20:18

Jaguar Land Rover điều động 160 xe hỗ trợ chống dịch Covid-19

08:22 | 06/04/2020

Hãng xe Jaguar Land Rover của nước Anh đã gửi 160 chiếc xe nhằm hỗ trợ các quốc gia ứng phó với dịch Covid-19 đang lan rộng tại nhiều nước.
TIN LIÊN QUAN
hang xe jaguar land rover dieu dong 160 xe ho tro chong dich covid 19 Defender rượt đuổi kịch tính trong phim ‘bom tấn’ của James Bond
hang xe jaguar land rover dieu dong 160 xe ho tro chong dich covid 19 Land Rover Defender 2020 tại Việt Nam giá từ 3,7 tỷ đồng
hang xe jaguar land rover dieu dong 160 xe ho tro chong dich covid 19 Jaguar Land Rover thâu tóm nhà sản xuất xe đua địa hình Bowler
hang xe jaguar land rover dieu dong 160 xe ho tro chong dich covid 19
Jaguar Land Rover  là hãng xe nổi tiếng tại Anh 

Trước đó, ngày 11/3 Tổ chức Y tế Thế giới đã chính thức tuyên bố sự bùng phát của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 do chủng mới của virus Corona gây ra là đại dịch toàn cầu. Khi tổng số ca mắc Covid trên toàn thế giới lên đến hơn 1 triệu ca với hơn 52.000 ca tử vong. Trong đó, các nước châu Âu đã và đang thực hiện biện pháp phong tỏa và cách ly toàn xã hội để ngăn chặn sự lây lan của virus.

Đứng trước tình hình đó, hãng xe nước Anh Jaguar Land Rover đã gửi hơn 160 chiếc xe đến để hỗ trợ Hội chữ thập đỏ các nước giữa lúc mùa dịch Covid-19 đang lan rộng tại nhiều quốc gia.

Trong số 160 chiếc xe này có tổng cộng có 57 chiếc (có bao gồm 27 chiếc Defenders đời mới) được Jaguar Land Rover cấp cho Hội Chữ thập đỏ Anh nhằm mục đích giao thuốc và thực phẩm thiết yếu cho những người có nguy cơ nhiễm dịch Covid-19 trên khắp nước Anh. Số còn lại được hãng cho Hội chữ thập đỏ tại Tây Ban Nha, Pháp, Nam Phi và Úc mượn cũng với mục đích tương tự.

hang xe jaguar land rover dieu dong 160 xe ho tro chong dich covid 19
Bao gồm cả những chiếc xe Defenders đời mới

Sự hỗ trợ này đang được cung cấp với những lô xe sẵn có, do việc hoãn lại của các sự kiện ra mắt sắp tới. Các mẫu xe được sủ dụng trong chiến dịch này bao gồm Defender đến Range Rovers, Jaguar F-Paces, E-Paces đến một số mẫu sedan 4 cửa khác của hãng.

Ngoài ra, hãng Jaguar Land Rover cũng hợp tác chặt chẽ với chính phủ Anh trong cuộc chiến chống virus corona.  Để cung cấp các kiến thức chuyên môn về nghiên cứu và phát triển (R&D) cũng như kĩ thuật số, thiết kế, ứng dụng in 3D nhằm hỗ trợ chính phủ trong lĩnh vực sản xuất máy móc và thiết bị y tế, hỗ trợ khoa học dữ liệu…

Ông Finbar McFall, Giám đốc Trải nghiệm Khách hàng của Jaguar Land Rover cho biết: “Sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, khách hàng và gia đình của họ luôn là ưu tiên số một của chúng tôi. Jaguar Land Rover sẽ làm mọi thứ có thể để hỗ trợ những người đang cần sự giúp đỡ trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ hợp tác với Hội chữ thâp đỏ để cùng chung tay bảo vệ sức khỏe của mọi người trong thời khắc khó khăn này”.  Ngoài ra ông cũng kêu gọi mọi người cùng nhau góp sức để  giúp đỡ những người yếu thế hơn trong đại dịch toàn cầu này.

hang xe jaguar land rover dieu dong 160 xe ho tro chong dich covid 19
Toàn bộ xe được gửi cho Hội chữ thập đỏ các nước nhằm ngăn chặc dịch Covid-19

Ông Simon Lewis, Trưởng ban Phản ứng Khủng hoảng của Hiệp hội Chữ thập đỏ Anh Quốc chia sẻ: “Giai đoạn biến động liên quan đến sức khoẻ toàn cầu đang thực sự cấp bách này cần chúng ta phải đoàn kết để vượt qua. Là một phòng ban của Hiệp hội Chữ thập đỏ Anh Quốc tham gia trong chiến dịch chống vi-rút Corona, chúng tôi đã đồng hành cùng các cộng đồng khắp Anh Quốc để tăng cường kịp thời các hỗ trợ cần thiết thông qua vận chuyển thực phẩm và thuốc dành cho những người bị hạn chế tiếp xúc nơi công cộng”.

Đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu xe sang này hợp tác với Hội chữ thập đỏ. Jaguar Land Rover đã làm việc cùng với Liên đoàn Chữ thập đỏ quốc tế trong suốt hơn 65 năm qua và luôn đồng hành, giúp đỡ cộng đồng vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn thông qua các dự án phòng chống thiên tai trên toàn thế giới của mình.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Nhập khẩu Phú Thái Mobility là đơn vị phân phối duy nhất hoàn toàn mới của thương hiệu Jaguar và Land Rover tại thị trường Việt Nam bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 năm 2019.

hang xe jaguar land rover dieu dong 160 xe ho tro chong dich covid 19

 

Vingroup sản xuất máy thở và máy đo thân nhiệt

Ngày 3/4 Tập đoàn Vingroup công bố quyết định triển khai việc sản xuất máy thở các loại (Xâm nhập và Không Xâm nhập) và ...

hang xe jaguar land rover dieu dong 160 xe ho tro chong dich covid 19

 

Toyota Innova giảm 120 triệu đồng có nên mua?

Toyota Innova hiện được giảm tới 100 - 120 triệu đồng tùy phiên bản, khu vực và đại lý.

hang xe jaguar land rover dieu dong 160 xe ho tro chong dich covid 19

 

Mitsubishi Pajero Sport 2020 dự kiến ra mắt tại Việt Nam vào tháng 5/2020

Mitsubishi Việt Nam đang có kế hoạch ra mắt phiên bản mới thay đổi ở ngoại thất, trang bị an toàn và dự kiến sẽ ...

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

VinFast President sử động cơ V8 sắp ra mắt tại Việt Nam

vinfast president su dong co v8 sap ra mat tai viet nam
VinFast President phiên bản hoàn toàn mới, khi sử dụng động cơ V8 với trục cơ sở kéo dài bộ khung gầm khác biệt so với Lux SA