Thứ bảy 26/09/2020 09:18

Jaguar Land Rover chuyển giao 312 xe góp sức chống dịch Covid19

07:32 | 15/04/2020

Jaguar Land Rover tiếp tục hỗ trợ 150 xe , nâng tổng số 312 xe trên toàn cầu trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.
jaguar land rover chuyen giao 312 xe gop suc chong dich covid19
 

Trong đó, 90 chiếc xe Jaguar và Land Rover đang hỗ trợ các Cộng đồng Chữ thập đỏ và các dịch vụ tiên phong trong công tác phòng chống dịch tại Úc, Tây Ban Nha, Nam Phi, Bra-xin, Ý, Bỉ, Nga, Đức và Hà Lan.

Ngoài ra, 164 phương tiện đã được cung cấp cho Hội Chữ thập đỏ Anh Quốc, trong đó có 105 phương tiện sẽ được sử dụng cho việc cung ứng các nguồn hàng về thuốc và thực phẩm thiết yếu, vận chuyển các bệnh nhân ra vào bệnh viện và hơn cả là mọi công tác cần thiết để hỗ trợ Dịch vụ Y Tế Quốc gia trên tiền tuyến chống dịch bệnh

Còn lại 14 chiếc xe của Jaguar và Land Rover hiện đang được sử dụng bởi Dịch vụ Y tế Quốc gia và Dịch vụ Cứu thương West Midlands để phục vụ công tác xét nghiệm, bao gồm chính các nhân viên của họ, những người có triệu chứng nhiễm vi-rút Corona đang cách ly.

Đồng thời, Jaguar Land Rover chuyển giao các bộ mũ kính bảo vệ Y tế được in 3D, được phát triển với tổ chức Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh Quốc NHS dành cho nhân viên tuyến đầu chống dịch.

Ông Simon Lewis, Trưởng phòng Ứng phó Khủng hoảng - Hội Chữ thập đỏ Anh Quốc, cho biết: “Hiện tại chúng tôi vô cùng trân trọng và cám ơn sự giúp đỡ khi nhận được thêm 105 xe Land Rover, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể tiếp cận nhiều người hơn thông qua các chương trình của chúng tôi trước đây. Trong thách thức lịch sử này, ưu tiên của chúng tôi là hỗ trợ những người dễ bị tổn thương nhất. Thông qua các đội ứng phó địa phương, chúng tôi đang tiếp cận những người tự cách ly để đảm bảo họ không phải đối mặt với cuộc khủng hoảng này một mình. Chúng tôi sử dụng những phương tiện này để cung cấp các hỗ trợ thiết thực, ví dụ như cung cấp thực phẩm và vật tư y tế thường xuyên cũng như cung cấp dịch vụ vận chuyển bệnh nhân để giúp mọi người đến và đi các cuộc gặp khẩn cấp từ phía các bệnh viện.”

Hiện tại, các nhân viên tại đại lý Jaguar Land Rover Solihull đã ủng hộ 17,000 bảng Anh để giúp đỡ cho hàng nghìn trẻ em và người lớn tuổi cần cứu trợ toàn Anh Quốc.

jaguar land rover chuyen giao 312 xe gop suc chong dich covid19
 

Thông qua quan hệ đối tác với Hội Chữ thập đỏ Anh, Land Rover cũng đã tài trợ cho các nỗ lực cứu trợ khẩn cấp thông qua Liên minh Cứu trợ Thiên tai, hỗ trợ các chương trình phục hồi cộng đồng ở Anh Quốc và trên toàn thế giới, hỗ trợ tài chính ngay lập tức khi thảm họa xảy ra - bao gồm cả dịch vi-rút Corona hiện nay. Hội Chữ thập đỏ Anh Quốc đã tài trợ 200.000 bảng Anh để hỗ trợ cho các nước châu Á bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch.

Jaguar Land Rover là nhà sản xuất ô tô lớn nhất Anh Quốc, được xây dựng với hai thương hiệu xe hơi mang tính biểu tượng của Anh Quốc: Land Rover, nhà sản xuất các mẫu xe dẫn động bốn bánh cao cấp hàng đầu thế giới; và Jaguar, đem đến một trong những mẫu xe thể thao hạng sang và xe thể thao hàng đầu thế giới.

 

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Hyundai Kona sắp ra mắt tại Malaysia

hyundai kona sap ra mat tai malaysia
Hyundai Kona sắp ra mắt tại Malaysia với 3 phiên bản cùng 2 tùy chọn động cơ, có giá từ  27.500 USD.