Thứ sáu 07/08/2020 23:12

Mua xe sang, trúng giải du lịch châu Âu

08:08 | 13/08/2018

Mercedes-Benz An Du vừa tổ chức bốc thăm xác định giải thưởng chương trình "Mua xe An Du, Chu du thế giới" nhằm tri ân cho các khách hàng thân thiết.
TIN LIÊN QUAN
mua xe sang trung giai du lich chau au Triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2018 khai màn
mua xe sang trung giai du lich chau au Mercedes-Benz E200 bản nâng cấp xuất hiện tại Việt Nam

Nhân dịp Mercedes-Benz Việt Nam tổ chức triển lãm Fascination 2018 tại Hà Nội, Mercedes An Du đã tổ chức chương trình "Mua xe An Du, Chu du thế giới" dành cho tất cả các khách hàng ký hơp đồng mua xe từ đại lý này từ ngày 19/7 đến 30/7/2018. Chương trình cũng nhằm tri ân những khách hàng yêu mến và gắn bó với thương hiệu xe sang tới từ Đức.

mua xe sang trung giai du lich chau au
Khách hàng nhận giải tại chương trình "Mua xe An Du, Chu du thế giới"

Theo đó, có 33 giải thưởng gồm 3 giải nhất, nhì, ba là các chuyến du lịch châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc dành cho 02 người. Còn lại 30 giải khuyến khích là thẻ mua xăng tương đương 2.000 km di chuyển.

Kết thúc chương trình, đã có 91 khách hàng mua xe có cơ hội trúng thưởng và lễ bốc thăm đã được tổ chức cuối tuần qua tại Mercedes An Du (đường Phạm Hùng) với sự tham gia và chứng kiến của đại diện Sở Công Thương Hà Nội, cơ quan truyền thông và đặc biệt là nhiều khách hàng đã mua xe.

Kết quả, giải nhất của chương trình là 01 Tour du lịch châu Âu cho 02 người thuộc về ông Đỗ Chí Đức; giải nhì là 01 Tour du lịch Nhật Bản cho 02 người thuộc về bà Trần Thị Thúy Nga và giải ba là 01 Tour du lịch Hàn Quốc cho 2 người thuộc về Công ty TNHH DV VT TM Tâm An.

Ngoài ra, 30 khách hàng khác trúng giải khuyến khích. Với những khách hàng trúng giải nhưng không có mặt tại sự kiện, Mercedes-Benz An Du sẽ nhanh chóng liên hệ để trao thưởng.

mua xe sang trung giai du lich chau au
Mercedes-Benz An Du tổ chức bốc thăm chương trình "Mua xe An Du, Chu du thế giới" tri ân khách hàng

Được biết, Mercedes-Benz An Du là nhà phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam tại Miền Bắc với sứ mệnh mang “Tiêu chuẩn Đức cho người Việt”, là thành viên tập đoàn GAMI GROUP.

Đi vào hoạt đông từ 1995, Mercedes-Benz An Du từng bước vượt qua mọi thách thức và khẳng định vị thế trên thị trường xe sang. Tổng số xe An Du đã cung cấp đạt hơn 7.000 xe, phục vụ hơn 28.000 lượt xe vào xưởng dịch vụ và trở thành là nhà phân phối luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ sữa chữa xe Mercedes-Benz.

Với mạng lưới showroom trưng bày và bảo hành xe tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh (dự kiến khai trương năm 2019), cùng với dịch vụ sửa chữa lưu động tổ chức thường xuyên tại khắp các tỉnh thành miền Bắc, miền Trung, Mercedes-Benz An Du cam kết đem tiêu chuẩn Đức cho người Việt.

mua xe sang trung giai du lich chau au 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 7/2018: Honda CR-V hụt hơi

Honda CR-V bị Hyundai Elantra đá văng khỏi top 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 7/2018.

mua xe sang trung giai du lich chau au Lộ ảnh nội thất ô tô VinFast

Nội thất ô tô VinFast bất ngờ xuất hiện trong đoạn video được cho là thực hiện nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Tập ...

mua xe sang trung giai du lich chau au Ô tô nhỏ 300 triệu đồng: Đổ bộ cả loạt, giải cơn khát xế hộp dân Việt

Thị trường ô tô phân khúc xe giá rẻ thêm “nóng” với sự xuất hiện những mẫu mới nhập khẩu nguyên chiếc có giá bán ...

mua xe sang trung giai du lich chau au Màu xe nói gì về bạn ?

Màu sắc có thể ảnh hưởng sở thích của người tiêu dùng, trong đó có màu sắc ô tô và nó có thể còn phản ...

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Honda CR-V cũ không thể lắp thêm gói an toàn Sensing như xe mới

honda cr v cu khong the lap them goi an toan sensing nhu xe moi
Honda CR-V có thêm Honda Sensing với 5 công nghệ hiện đại, tuy nhiên những xe Honda CR-V cũ không thể lắp thêm gói an toàn này.