Giảm 50% phí trước bạ, khách hàng hưởng 'ưu đãi kép' khi mua xe của THACO

Với chương trình ưu đãi trong tháng 6, cùng với chương trình giảm phí trước bạ của Chính Phủ khách hàng mua xe THACO trong tháng này sẽ được hưởng ưu đãi kép
Mazda CX-5 dẫn đầu doanh số phân khúc nhờ lợi thế về giá? Kia Carens tiếp tục giảm gần 50 triệu đồng, đấu Xpander Kia Sportage tiếp tục giảm giá, cao nhất 30 triệu đồng
Mazda CX-5

Theo Nghị định 41/2023/NĐ-CP vừa được ban hành, từ 1/7/2023, khách hàng khi sở hữu các mẫu xe ô tô lắp ráp, sản xuất trong nước sẽ được giảm 50% lệ phí trước bạ.

Trong bối cảnh thị trường ô tô Việt Nam từ đầu năm 2023 đến nay liên tục sụt giảm doanh số, chính sách này được kỳ vọng sẽ tạo động lực kích cầu mua sắm ô tô của người tiêu dùng, đồng thời giúp các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ô tô lấy lại đà tăng trưởng doanh số.

Việc giảm 50% phí trước bạ sẽ không trực tiếp làm thay đổi giá bán niêm yết của xe. Tuy nhiên, người mua ô tô lắp ráp trong nước sẽ tiết kiệm được khoản tiền khá lớn khi làm thủ tục lăn bánh.

Mức giảm 50% phí trước bạ đồng nghĩa với việc khách hàng chỉ cần đóng phí 5-6% giá trị xe, thay vì 10-12% như trước. Đây là cơ hội tốt giúp khách hàng có thể tiết kiệm từ vài chục đến cả trăm triệu đồng khi sở hữu các mẫu xe ô tô lắp ráp trong nước, đặc biệt là các mẫu xe được phân phối từ Thac

Kia Sportage X-LINE

THACO AUTO hiện đang sản xuất, lắp ráp và phân phối đầy đủ các phân khúc sản phẩm ô tô từ trung đến cao cấp từ các thương hiệu quốc tế như Kia, Mazda, Peugeot và BMW…

Nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, ngay từ tháng 6, THACO AUTO đã chủ động điều chỉnh giảm trực tiếp giá công bố của nhiều mẫu xe được lắp ráp trong nước từ các thương hiệu Kia, Mazda, Peugeot và BMW.

Với chương trình giá mới này, kết hợp với chính sách 50% lệ phí trước bạ từ nhà nước, khách hàng khi sở hữu các mẫu xe thuộc các thương hiệu trên sẽ được hưởng chính sách giá tốt nhất từ trước đến nay.

Đặc biệt, trong thời gian này, các khách hàng xuất hóa đơn trong tháng 6 và đăng ký mới trong tháng 7 sẽ được hưởng ưu đãi kép, tiết kiệm từ vài chục đến cả trăm triệu đồng khi vừa giữ được chương trình giá tốt nhất trong tháng 6, đồng thời còn được hưởng lợi thêm từ chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ từ nhà nước.

Với lợi thế đa số sản phẩm đều được lắp ráp trong nước, chủ động được nguồn cung, đồng thời với sự đa dạng về dòng xe và phiên bản, THACO AUTO mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn theo thương hiệu, phân khúc và tầm giá.

Bên cạnh lợi thế về sản phẩm, THACO AUTO còn chú trọng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng khi liên tục đầu tư mở rộng hệ thống phân phối và xưởng dịch vụ sau bán hàng rộng khắp toàn quốc, mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sở hữu các mẫu xe của THACO AUTO.

Volkswagen Tiguan Allspace 2023 giảm giá kỷ lục, xuống còn 1,6 tỷ đồng tại đại lý Volkswagen Tiguan Allspace 2023 giảm giá kỷ lục, xuống còn 1,6 tỷ đồng tại đại lý

Nhằm kích cầu doanh số, Volkswagen Tiguan Allspace 2023 giảm mạnh xuống còn 1,649 tỷ đồng tại đại lý, kèm thêm một số phụ kiện

Mazda CX-5 giảm hơn 100 triệu đồng có nên mua hay chờ bản mới? Mazda CX-5 giảm hơn 100 triệu đồng có nên mua hay chờ bản mới?

Với mức giảm cao nhất lên tới 120 triệu đồng, thời điểm này là cơ hội tốt nhất để mua Mazda CX- 5 với giá ...

Top 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 5/2023: VinFast VF8 dẫn đầu Top 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 5/2023: VinFast VF8 dẫn đầu

Với gần hơn 1.274 xe bán ra, VinFast VF8 dẫn đầu Top 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 5/2023

Có thể bạn quan tâm

Kia giảm giá bán lẻ Seltos, Sonet 10-50 triệu đồng

Kia giảm giá bán lẻ Seltos, Sonet 10-50 triệu đồng

Từ tháng 3, đơn vị phân phối (Thaco) điều chỉnh giá bán lẻ của bộ đôi CUV cỡ nhỏ bán chạy nhất của Kia ở mức hàng chục triệu đồng.
Kia Seltos thế hệ mới thêm bản hybrid, giá từ 17.200 USD

Kia Seltos thế hệ mới thêm bản hybrid, giá từ 17.200 USD

Mẫu xe bán chạy thứ hai của Kia trên toàn cầu bước sang thế hệ mới với lần đầu tiên có bản hybrid, nhận đặt hàng từ 27/1.
Xe điện Mazda bắt đầu giành khách của Nissan, Volkswagen

Xe điện Mazda bắt đầu giành khách của Nissan, Volkswagen

Không chỉ thu hút người dùng Mazda chuyển sang xe điện, mẫu 6e còn khiến nhiều chủ xe Volkswagen và Nissan Leaf ở châu Âu "thay lòng".
Mazda có thể sắp dừng sản xuất CX-3

Mazda có thể sắp dừng sản xuất CX-3

Hãng xe Nhật Bản được cho là sẽ dừng sản xuất mẫu CX-3 trong tháng 3 và Mazda2 vào tháng 6.
Xe sang Trung Quốc bán nhiều hơn ba mẫu xe Đức cộng lại

Xe sang Trung Quốc bán nhiều hơn ba mẫu xe Đức cộng lại

Mẫu Maextro S800 vượt mặt các đối thủ Đức từ Porsche, BMW và Mercedes-Maybach về doanh số tháng 12/2025 tại thị trường nội địa.

Cùng chuyên mục

Loạt xe Trung Quốc giảm giá từ đầu tháng 3

Loạt xe Trung Quốc giảm giá từ đầu tháng 3

Hàng loạt mẫu xe Trung Quốc đang được hưởng ưu đãi, từ gói bảo hiểm vật chất đến khuyến mại tiền mặt.
BYD mạnh tay ưu đãi cho nhiều dòng xe tại Việt Nam

BYD mạnh tay ưu đãi cho nhiều dòng xe tại Việt Nam

BYD Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi cho nhiều mẫu xe, với các hình thức hỗ trợ đa dạng như tiền mặt, phí trước bạ,...
Ford Việt Nam triển khai ưu đãi tới 100% phí trước bạ cho khách mua xe

Ford Việt Nam triển khai ưu đãi tới 100% phí trước bạ cho khách mua xe

Ford Việt Nam phối hợp cùng hệ thống Đại lý trên toàn quốc triển khai chương trình ưu đãi hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 100% dành cho các dòng xe Ford Ranger Wildtrak và Ford Transit.
Honda ưu đãi trước bạ, lãi suất, tặng tiền mặt cho khách mua xe trong tháng 3

Honda ưu đãi trước bạ, lãi suất, tặng tiền mặt cho khách mua xe trong tháng 3

Bước vào tháng 3/2026, Honda Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lệ phí trước bạ, lãi suất vay 0% và hỗ trợ tiền mặt lên tới 30 triệu đồng.
Hyundai Thành Công ưu đãi mua xe tháng 2 lên tới 220 triệu đồng

Hyundai Thành Công ưu đãi mua xe tháng 2 lên tới 220 triệu đồng

Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Mua xe như ý - Đón xuân phú quý” với tổng giá trị ưu đãi lên tới 220 triệu đồng cùng nhiều quyền lợi giá trị dành cho khách hàng mua xe Hyundai trên toàn quốc.
Toyota Innova Cross hybrid giảm giá 45 triệu đồng

Toyota Innova Cross hybrid giảm giá 45 triệu đồng

Giá bán lẻ của Innova Cross HEV về mức 960 triệu đồng nhờ ưu đãi thuế tiêu thụ đặc biệt dành cho xe hybrid, từ 10/2.

Tin khác

Mitsubishi khuyến mãi cao nhất 60 triệu đồng trước Tết

Mitsubishi khuyến mãi cao nhất 60 triệu đồng trước Tết

Hãng Nhật ưu đãi 50-100% lệ phí trước bạ cho các dòng xe để kích cầu trong tháng 2, tương đương mức giảm giá 30-60 triệu đồng.
Loạt xe BYD được ưu đãi sâu: Từ hỗ trợ trước bạ đến thiết bị sạc tại nhà

Loạt xe BYD được ưu đãi sâu: Từ hỗ trợ trước bạ đến thiết bị sạc tại nhà

BYD Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi cho nhiều dòng xe điện và hybrid, gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ, bảo hiểm, thiết bị sạc và phụ kiện chính hãng.
Mazda3 giảm giá mạnh tại đại lý, rẻ ngang xe hạng B

Mazda3 giảm giá mạnh tại đại lý, rẻ ngang xe hạng B

Mazda3 được đại lý giảm giá cao nhất lên đến 75 triệu đồng, khiến giá thực tế chỉ tương đương với một số mẫu xe hạng B.
Chính sách thuế, phí mới từ 2026: Cơ hội giảm giá xe, người mua hưởng lợi

Chính sách thuế, phí mới từ 2026: Cơ hội giảm giá xe, người mua hưởng lợi

Hàng loạt đề xuất điều chỉnh thuế, phí dự kiến áp dụng từ năm 2026, trong đó có việc giảm lệ phí đăng ký và cấp biển số, đang mở ra triển vọng hạ nhiệt mặt bằng giá ô tô, xe máy, đồng thời tạo thêm dư địa cạnh tranh cho thị trường và cơ hội tiếp cận phương tiện dễ dàng hơn cho người tiêu dùng.
Xem thêm
Phiên bản di động