Thứ tư 28/10/2020 07:03

Giá lăn bánh Ford EcoSport 2020

12:14 | 28/04/2020

Sau khi tính tổng các loại thuế, phí thì giá lăn bánh của Ford EcoSport 2020 dao động từ  624- 807 triệu đồng, tùy theo từng khu vực đăng ký.
TIN LIÊN QUAN
Quyết giành lại 'ngôi vương', Ford EcoSport 2020 giảm giá 80 triệu
Ranger đắt hàng, doanh số xe Ford tăng mạnh
Ford EcoSport biến hóa trong Paint Your 'True Color'
Ford EcoSport 2020

Phân khúc SUV cỡ nhỏ hay SUV đô thị từ lâu đã ghi dấu ấn của Ford EcoSport, với vai trò tiên phong cho phân khúc này tại Việt Nam. Ford EcoSport là mẫu xe có giá bán mềm nhất trong nhóm xe SUV cỡ nhỏ. Tuy nhiên, mẫu xe này vẫn là lựa chọn đáng giá cho người mua xe khi có thiết kế hiện đại, tiện nghi cùng khả năng di chuyển linh hoạt trong nhiều khu phố nhỏ và chật hẹp. Tuy mất ngôi đầu từ Hyundai Kona, nhưng EcoSport vẫn có được sự khác biệt và có nhóm khách hàng riêng.

Hiện tại, Ford EcoSport 2020 đang phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản với giá bán lần lượt là: 689 triệu với bản 1.0 AL Titanium, 648 triệu với bản 1.5 AL Titanium. Riêng bản 1.5 AT Ambiente với giá bán 569 triệu đồng. Hiện tại phiên bản này đã ngừng sản xuất, không có nhiều tùy chọn ngoại thất.

Để trở thành chủ nhân của chiếc Ford EcoSport 2020, khách hàng không chỉ phải trả một khoản tiền để mua xe ban đầu mà còn phải trả thêm thuế, phí bắt buộc (tùy thuộc địa phương). Giá lăn bánh một mẫu ô tô nói chung và Ford EcoSport 2020 nói riêng gồm những chi phí chính như giá xe, lệ phí trước bạ, tiền biển số, tiền bảo hiểm vật chất, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, các chi phí đăng kiểm và phí đường bộ.

Dưới đây là bảng các loại thuế, phí khi mua xe ô tô áp dụng theo các khu vực, tỉnh thành trên toàn quốc:

Bảng các loại thuế phí khi mua xe ô tô năm 2020

Hà Nội và 7 tỉnh thành khác như: Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Quảng Ninh, Hải Phòng, Cần Thơ áp dụng mức lệ phí trước bạ cao nhất cả nước là 12%. Tiếp đó là Hà Tĩnh có mức phí trước bạ là 11%. TP Hồ Chí Minh và các khu vực còn lại chỉ áp dụng mức lệ phí trước bạ 10%. Phí ra biển là 20 triệu đồng nếu đăng kí tại Hà Nội; tại TP.HCM là 11 triệu đồng , tại các tỉnh thành phố khác phí ra biển là 1 triệu đồng; còn tại các khu vực huyện, xã phí ra biển chỉ có 200 nghìn đồng.

Dưới đây là bảng tính giá lăn bánh Ford EcoSport 2020 tại Hà Nội:

Giá lăn bánh Ford EcoSport 2020 tại Hà Nội

Như vậy sau khi tính tổng các loại thuế, phí thì giá lăn bánh Ford EcoSport 2020 tại Hà Nội lần lượt là: 676  triệu đồng với bản  1.5L AT Ambiente, 760 triệu đồng với bản 1.5L AT Titanium, 807 triệu đồng với bản 1.5L AT Titanium.

Tại 7 tỉnh thành có cùng mức lệ phí trước bạ 12% như Hà Nội bao gồm: Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Quảng Ninh, Hải Phòng, Cần Thơ, mẫu xe này ở từng phiên bản có giá thấp hơn tại Hà Nội từ 19- 19,8 triệu đồng. Nguyên nhân của sự chênh lệch giá trên là do tiền biển số khi đăng ký tại các tỉnh thành này thấp hơn tại Hà Nội từ 19-19,8 triệu đồng. Tiền biển số khi đăng ký tại các tỉnh thành này là 200 nghìn đồng (áp dụng với khu vực huyện xã) và 1 triệu đồng (áp dụng với khu vực thành phố).

Dưới đây là bảng tính giá lăn bánh Ford EcoSport 2020 tại TP.HCM:

Giá lăn bánh Ford EcoSport 2020 tại TP. HCM

Như vậy sau khi tính tổng các loại thuế, phí thì giá lăn bánh Ford EcoSport 2020 tại TP.HCM lần lượt là: 659 triệu đồng với bản 1.5L AT Ambiente, 747  triệu đồng với bản 1.5L AT Titanium và 793 triệu đồng với bản 1.0L AT Titanium.

Các khu vực tỉnh thành khác trên toàn quốc có cùng mức phí trước bạ 10% như TP.HCM, mẫu xe này ở từng phiên bản có giá thấp hơn tại TP.HCM từ 10-10,8 triệu đồng. Nguyên nhân của sự chênh lệch giá trên là do tiền biển số khi đăng ký tại các tỉnh thành này thấp hơn tại TP.HCM từ 10-10,8 triệu đồng. Tiền biển số khi đăng ký tại các tỉnh thành này là 200 nghìn đồng (áp dụng với khu vực huyện xã) và 1 triệu đồng (áp dụng với khu vực thành phố).

'Quà tặng chia sẻ' trong mùa dịch Covid-19 của Toyota Việt Nam

Với triết lý “khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động” Toyota thực hiện chương trình "Quà tặng chia sẻ" dành nhiều ưu đãi ...

Đại lý ra sức kích cầu, giá Toyota Vios, Fortuner ‘rớt thảm’

Giá các mẫu xe Toyota như Vios, Innova, Fortuner...tiếp tục giảm mạnh tại đại lý nhằm kích cầu khi các hoạt động sản xuất kinh ...

Vì sao Hyundai Accent thường nhận thất bại trước Toyota Vios?

Nhờ sự thay đổi nhanh chóng cùng sức hấp dẫn của các chương trình khuyến mãi mà Toyota Vios vượt xa đối thủ Hyundai Accent ...

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Sau Beijing X7, Dongfeng T5 Evo có thể tạo lên cơn sốt tại Việt Nam?

sau beijing x7 dongfeng t5 evo co the tao len con sot tai viet nam
Mẫu SUV "Made in China" Dongfeng T5 Evo có thể được đưa về Việt Nam trong năm sau, với nhiều công nghệ thách thức Honda CR-V