Thứ hai 10/08/2020 13:06

Bridgestone thiết kế lề đường riêng biệt dành cho xe buýt

16:30 | 31/08/2019

Hệ thống lề đường được Bridgestone thiết kế riêng dành cho xe buýt trong làng vận động viên tại Thế vận hội Tokyo 2020.
TIN LIÊN QUAN
bridgestone thiet ke le duong rieng biet danh cho xe buyt Bridgestone bận rộn chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic Tokyo 2020
bridgestone thiet ke le duong rieng biet danh cho xe buyt Bridgestone Việt Nam quyên góp 10.000 USD hỗ trợ trẻ em nghèo
bridgestone thiet ke le duong rieng biet danh cho xe buyt Bridgestone trang bị công nghệ mới cho Olympic, Paralympic Tokyo 2020

Bridgestone vừa giới thiệu thiết kế mới của họ về lề đường di chuyển dành ho xe buýt trong làng vận động viên Thế vận hội và Thế vận hội dành cho người khuyết tật Tokyo 2020, giúp giảm bớt rào cản cho xe di chuyển. 

bridgestone thiet ke le duong rieng biet danh cho xe buyt
 

Thiết kế này cho phép các xe buýt các xe buýt có thể đi sát lề mà không gây hiện tượng rung lắc. Đây là sự cải tiền trên độ dốc của lề đường phù hợp hơn với hình dạng lốp xe, nhằm giúp xe tiếp xúc giữa lốp và lề đường diễn ra trơn tru hơn và có thể giảm độ hao mòn. 

Theo quan sát thực tế, có một khoảng cách nhỏ hơn giữa lề đường và làn đi dành cho xe buýt, giúp cho làn đi dành cho hành khách – đặc biệt là các đối tượng sử dụng xe lăn, cần sự hỗ trợ từ xe đẩy và người già sẽ dễ đi và an toàn hơn.

Hệ thống lề đường mới với các tính năng giảm bớt rào cản cho xe khi di chuyển vừa được Bridgestone giới thiệu gần đây tại Okayama, Nhật Bản và việc lắp đặt hệ thống tại Làng làng vận động viên Thế vận hội và Thế vận hội dành cho người khuyết tật Tokyo 2020 dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng 2 năm 2020. 

bridgestone thiet ke le duong rieng biet danh cho xe buyt

 

Đội tuyển Toyota thi đấu tại thế vận hội Tokyo 2020

240 vận động viên đến từ 43 quốc gia thuộc 'Đội tuyển vận động viên Toyota toàn cầu' sẽ thi đấu tại thế vận hội ...

bridgestone thiet ke le duong rieng biet danh cho xe buyt

 

Nhiều Robot hiện đại của Toyota xuất hiện tại thế vận hội Tokyo 2020

Nhiều loại Robot hiện đại của Toyota sẽ xuất hiện để hỗ trợ các hoạt động tại thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo 2020.

bridgestone thiet ke le duong rieng biet danh cho xe buyt

 

Toyota thiết kế xe điện cho thế vận hội Olympic Tokyo 2020

Toyota đang phát triển mẫu xe điện mới APM nhằm phục vụ vận chuyển và cứu trợ tại Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo ...

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Toyota Hilux 2021 ra mắt tại Malaysia, chờ ngày về Việt Nam

toyota hilux 2021 ra mat tai malaysia cho ngay ve viet nam
Bản nâng cấp mới Toyota Hilux 2021 được giới thiệu tại thị trường Malaysia, dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam trong năm nay.