Thứ hai 10/08/2020 12:20

Bridgestone bận rộn chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic Tokyo 2020

16:25 | 29/07/2019

Để sẵn sàng cho Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, tập đoàn Bridgestone đã triển khai loạt hoạt động đáng chú ý.
TIN LIÊN QUAN
bridgestone ban ron chuan bi cho the van hoi olympic tokyo 2020 Bridgestone Việt Nam quyên góp 10.000 USD hỗ trợ trẻ em nghèo
bridgestone ban ron chuan bi cho the van hoi olympic tokyo 2020 Bridgestone trang bị công nghệ mới cho Olympic, Paralympic Tokyo 2020
bridgestone ban ron chuan bi cho the van hoi olympic tokyo 2020 Bridgestone Việt Nam có tổng giám đốc mới

Chỉ còn 1 năm nữa, Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 sẽ diễn ra. Trước cột mốc quan trọng này, tập đoàn Bridgestone (Bridgestone) sẽ tổ chức nhiều hoạt động chào mừng và chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt này. 

Theo đó, Bridgestone đã triển khai loạt hạng mục nhằm chào đón Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 bao gồm:

• Trở thành đơn vị tài trợ lốp xe chính thức cho các đoàn xe của Thế vận hội Olympic và Paralympic 

• Tiến hành cung cấp và lắp đặt các thiết bị cách chấn hiện đại của Bridgestone tại Trung tâm thể thao dưới nước Tokyo Aquatics Centre và Nhà thi đấu Ariake Arena để giúp giảm khả năng thiệt hại trong những trận động đất. 

• Cam kết hỗ trợ sáng kiến Quản lý nhu cầu giao thông (TDM) của Chính quyền thành phố Tokyo, tập trung vào việc giảm bớt tình trạng tắc nghẽn giao thông tại thành phố chủ nhà vào mùa hè tới.

• Cung cấp hàng loạt các sản phẩm và giải pháp nhằm thúc đẩy tính di động hiệu quả và bền vững.

•Tổ chức chương trình tình nguyện cho phép hàng trăm nhân viên của công ty làm việc chặt chẽ với các tổ chức để luôn đảm bảo người hâm mộ và các vận động viên trải nghiệm một kì Thế vận hội thật suôn sẻ và hiệu quả.

bridgestone ban ron chuan bi cho the van hoi olympic tokyo 2020
Bridgestone triển khai loạt hoạt động chào đón thế giới đến Thế vận hội Olympic Tokyo 2020

Theo Bridgestone cho biết, thông qua những hoạt động này, những người yêu thích thể thao trên toàn thế giới có thể cùng dõi theo hành trình của Thế vận hội Olympic Tokyo 2020; cũng như chia sẻ và lan toả những giá trị tinh thần tốt đẹp của Olympic đến với tất cả mọi người và khuyến khích họ hết mình theo đuổi giấc mơ của bản thân.

Tất cả các hoạt động của Bridgestone liên quan đến quan hệ đối tác Olympic và Paralympic trên toàn thế giới được thiết kế để phù hợp cho tất cả mọi người, qua đó Bridgestone hy vọng có thể giúp những người có hoàn cảnh khó khăn có thể có động lực vượt qua được trở ngại và nghịch cảnh để vươn lên và “Theo đuổi ước mơ” của họ. 

Để hỗ trợ cho những nỗ lực này, công ty nhận được sự hợp tác từ hơn 50 vận động viên của Thế vận hội Olympic và Paralympic. Các vận động viên sẽ làm đại sứ thương hiệu truyền cảm hứng và hy vọng ở hơn 15 quốc gia trên Hành trình đến Tokyo 2020. 

Thế vận hội vào mùa hè sắp tới này cũng là một cơ hội để Bridgestone được giới thiệu những sáng kiến công nghệ mới, cũng như chuyển mình trở thành một tập đoàn toàn cầu thực sự với nhiều công nghệ tiên phong trong năm 2020. Trong thời gian sắp tới, Bridgestone sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin chi tiết hơn về những hoạt động phối hợp, hỗ trợ của mình tại Thế Vận hội Olympic và Paralympic Tokyo 2020.

bridgestone ban ron chuan bi cho the van hoi olympic tokyo 2020

 

Bridgestone khởi động chương trình ‘Lăn bánh an toàn’ năm 2019

Bridgestone Việt Nam đã khởi động chương trình ‘lăn bánh an toàn’ năm 2019 nhằm cung cấp cho tài xế những giải pháp chăm sóc ...

bridgestone ban ron chuan bi cho the van hoi olympic tokyo 2020

 

Bridgestone Việt Nam nhận 2 giải thưởng mới từ Toyota

Bridgestone Việt Nam vừa nhận được 2 giải thưởng mới do Toyota Việt Nam trao tặng tại hội nghị nhà cung cấp thường niên năm ...

bridgestone ban ron chuan bi cho the van hoi olympic tokyo 2020

 

Bridgestone hợp tác với ASEAN NCAP về an toàn ô tô

Bridgestone Việt Nam đã tham gia chia sẻ tại khóa học an toàn cho xe do Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và ...

bridgestone ban ron chuan bi cho the van hoi olympic tokyo 2020

 

Hé lộ 'người hùng' sau màn drift xe nảy lửa của Leona Chin

Những cú drift 'cháy đường' của Leona cũng là minh chứng thuyết phục nhất thể hiện cho sự bền bỉ và chất lượng đỉnh cao ...

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Toyota Hilux 2021 ra mắt tại Malaysia, chờ ngày về Việt Nam

toyota hilux 2021 ra mat tai malaysia cho ngay ve viet nam
Bản nâng cấp mới Toyota Hilux 2021 được giới thiệu tại thị trường Malaysia, dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam trong năm nay.