Thứ tư 28/10/2020 10:14

Xe Audi tại Việt Nam được tăng thời hạn bảo hành

09:01 | 29/05/2020

Các mẫu xe Audi tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác sẽ được gia hạn bảo hành thêm 3 tháng theo chính sách chung của Audi AG.
TIN LIÊN QUAN
Bộ ba Audi Q3- A4- Q7 vừa ra mắt tại Việt Nam có gì đáng chú ý?
Audi Q3 2020 ra mắt tại Việt Nam
Noo Phước Thịnh khuấy động gian hàng Audi tại VMS 2019

Audi Việt Nam vừa phát đi thông báo về việc gia hạn bảo hành cho khách hàng trong nước theo chính sách chung của Audi AG.

Theo đó Audi sẽ cung cấp cho khách hàng gói bảo hành mở rộng dành cho xe mới và gói gia hạn dành cho xe gần hết hạn bảo hành. Gói bảo hành mở rộng cho xe mới được áp dụng trên toàn thế giới cho tất cả các xe mới được sản xuất tại Châu Âu, Brazil, Mexico hoặc Ấn Độ, hoặc cho các xe đã hết hạn bảo hành trong khoảng thời gian từ 01/03/2020 tới 31/05/2020. Thời gian gia hạn kéo dài thêm 3 tháng sau khi xe mới hết hạn bảo hành hoặc bảo hành mở rộng hết hạn, muộn nhất là 31 tháng 8 năm 2020.

 

Giải pháp này được kích hoạt ngắn hạn tại Việt Nam cũng như ở các thị trường khác trên thế giới do có rất nhiều khách hàng có thể đã không tới được các đại lý để bảo hành xe do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Giải pháp trên không chỉ hỗ trợ khách hàng mà còn thể hiện thiện chí và trách nhiệm của hãng.

Ông Trần Tấn Trung – Tổng Giám đốc, nhà phân phối Audi tại Việt Nam cho biết “Các xưởng dịch vụ tại Audi Hà Nội, Audi Đà Nẵng và Audi Hồ Chí Minh đều được mở cửa, biện pháp hỗ trợ này nhằm dành thời gian để điểu chỉnh các khu vực để đảm bảo khách hàng vẫn được hưởng những trải nghiệm đẳng cấp cùng thương hiệu Audi và cũng hỗ trợ chúng tôi hoạt động”.

 

Hiện nay Audi Việt Nam đang phân phối các mẫu sedan như A4, A6 và A8L; Audi A3, A5 và A7 Sportback; và các mẫu SUV gồm có Audi Q2, Q3, Q5, Q7 và Q8. Các xe Audi tại Việt Nam đều được bảo hành 3 năm không giới hạn km.

30 ngày 'chờ' lệ phí trước bạ ô tô giảm 50%

Nhiều người hy vọng sẽ mua được xe ô tô sản xuất lắp ráp trong nước vừa có giá thấp, lại vừa được giảm thêm ...

Thị trường ô tô 'tê liệt', giá nhiều xe 'hot' chạm đáy

Trong bối cảnh ảm đạm bởi dịch Covid-19, nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, khiến doanh số bán ô tô từ đầu năm đến ...

Xả 'hàng tồn', giá ô tô có thể giảm mạnh

Lượng hàng tồn kho tăng tăng 122,5% so với cùng kỳ năm ngoái và kinh tế gặp nhiều khó khăn bởi dịch Covid-19, buộc các ...

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Sau Beijing X7, Dongfeng T5 Evo có thể tạo lên cơn sốt tại Việt Nam?

sau beijing x7 dongfeng t5 evo co the tao len con sot tai viet nam
Mẫu SUV "Made in China" Dongfeng T5 Evo có thể được đưa về Việt Nam trong năm sau, với nhiều công nghệ thách thức Honda CR-V