Xả hàng tồn, nhiều xe SUV gầm cao giảm giá 'sập sàn'

Nhằm kích cầu doanh số, trong tháng 6, nhiều mẫu xe SUV gầm cao tiếp tục hạ giá để kiếm khách, mức giảm cao nhất lên tới gần 200 triệu đồng
Những mẫu xe nào sắp được giảm 50% phí trước bạ?Xả tồn kho, hàng loạt xe ôtô số VIN 2022 giảm giá khủngXả hàng tồn, Mazda CX-3 giảm hơn 100 triệu đồng tại đại lý
Xả hàng tồn, nhiều xe SUV gầm cao giảm giá 'sập sàn'

Thị trường ô tô Việt Nam đang suy giảm đáng kể về doanh số bán hàng và phân khúc SUV gầm cao cũng không thể nằm ngoài xu hướng. Đó là nguyên nhân khiến giá bán hầu hết các xe SUV "giảm sâu chạm đáy" trong tháng 6, kể cả những xe từng rất "hot", "bán bia kèm lạc".

Tùy theo chương trình ưu đãi từ hãng và chính sách từng đại lý mà Hyundai SantaFe, Ford Everest, Honda CR-V, Mitsubishi Outlander và Mitsubishi Pajero Sport nhận ưu đãi từ vài chục đến gần 200 triệu đồng.

Honda CR-V được hãng ưu đãi 100% lệ phí trước bạ và một năm bảo hiểm thân vỏ. Ngoài giảm phí trước bạ, CR-V còn nhận được hỗ trợ từ đại lý với mức giảm cao nhất lên tới 170 triệu đồng, tùy từng đại lý.

Tương tự, Mitsubishi ưu đãi phí trước bạ cho cả 2 mẫu SUV 7 chỗ là Outlander và Pajero Sport, đi kèm quà tặng phụ kiện và ưu đãi lãi suất vay. Trong đó, Mitsubishi Outlander được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, tương đương mức giảm từ 42-47,5 triệu đồng và tặng kèm camera 360 độ trị giá 20 triệu đồng. Cùng đó là ưu đãi lãi suất vay 7,5% trong 12 tháng đầu.

Ưu đãi 50% phí trước bạ cũng được áp dụng với các xe Mitsubishi Pajero Sport sản xuất năm 2023, tương đương số tiền từ 57-68 triệu đồng tùy phiên bản. Ngoài ra còn có ưu đãi lãi suất vay 7,5% trong 12 tháng đầu.

Các xe Pajero Sport có số VIN 2022 được hỗ trợ 100% phí trước bạ trị giá từ 113-136 triệu đồng, tặng một năm bảo hiểm vật chất và ưu đãi lãi suất 0% trong 6 tháng đầu hoặc 6% trong 12 tháng đầu. Tổng giá trị khuyến mại lên đến 200 triệu đồng.

Nhiều đại lý Hyundai vẫn duy trì mức giảm giá mạnh cho mẫu SantaFe sản xuất năm 2022, tiếp nối chương trình đã được áp dụng từ đầu năm đến nay. Tuy nhiên hiện tại số lượng xe không còn nhiều và có ít lựa chọn màu sơn, phiên bản hơn.

Theo khảo sát, mức giảm phổ biến cho Hyundai SantaFe khoảng từ 120-200 triệu đồng tùy từng đại lý, đi kèm quà tặng bộ phụ kiện.

Đối với Hyundai Tucson VIN 2022 có mức giảm từ 80 – 85 triệu đồng, trong đó các bản VIN 2023 có mức giảm thấp hơn từ 40 – 50 triệu đồng.

Hiện Ford Everest cũng đang nhận được mức giảm sâu tại đại lý. Bản VIN 2022 giảm khoảng 100 triệu đồng, tuy nhiên số lượng không còn nhiều. Trong khi đó, mẫu Everest sản xuất năm 2023 giảm từ 50-80 triệu đồng tùy phiên bản.

Bên cạnh loạt xe được ưu đãi, một số mẫu SUV 7 chỗ còn được hãng điều chỉnh giá niêm yết thấp hơn thời gian trước. Đơn cử có Kia Sorento giảm từ 70-110 triệu đồng, giá niêm yết mới còn từ 1,069-1,279 tỷ đồng.

Mazda CX-8 cũng giảm giá niêm yết từ 130-140 triệu đồng tùy phiên bản, giá mới còn từ 949 triệu - 1,129 tỷ đồng. Trong khi đó, Mazda CX-5 cũng nhận được mức giảm lên tới 137 triệu đồng, tùy từng phiên bản.

Triệu hồi hơn 100 nghìn xe Toyota Corolla Cross vì lỗi túi khí Triệu hồi hơn 100 nghìn xe Toyota Corolla Cross vì lỗi túi khí

Toyota đã ban hành lệnh thu hồi đến 96.000 chiếc Toyota Corolla Cross tại Hoa Kỳ và 14.000 xe ở Canada vì lỗi túi khí ...

Xả hàng tồn, Mazda CX-3 giảm hơn 100 triệu đồng tại đại lý Xả hàng tồn, Mazda CX-3 giảm hơn 100 triệu đồng tại đại lý

Tại một số đại lý Mazda CX-3 VIN 2022 đang nhận được ưu đãi lên tới 113 triệu đồng, còn bản VIN 2023 có mức ...

Xả hàng tồn, Toyota Corolla Altis giảm giá 100 triệu đồng tại đại lý Xả hàng tồn, Toyota Corolla Altis giảm giá 100 triệu đồng tại đại lý

Mẫu xeToyota Corolla Altis tại Việt Nam đang nhận được ưu đãi lớn với mức giảm lên tới 100 triệu đồng, nhưng chủ yếu là ...

Có thể bạn quan tâm

Kia Seltos 2026 lộ diện với thiết kế mới

Kia Seltos 2026 lộ diện với thiết kế mới

Kia Seltos 2026 được thiết kế sắc sảo hơn, công nghệ hiện đại hơn và nhiều khả năng có thêm phiên bản hybrid tự sạc.
Mitsubishi Destinator ra mắt tại Việt Nam, giá từ 739 triệu đồng

Mitsubishi Destinator ra mắt tại Việt Nam, giá từ 739 triệu đồng

Mitsubishi Destinator ra mắt tại Việt Nam với 2 phiên bản cùng mức giá ưu đãi lần lượt là 739 triệu đồng với bản Premium và 808 triệu đồng với bản Ultimate.
Honda CR-V e:HEV RS “đội giá” tới 50 triệu tại đại lý trước thềm lắp ráp

Honda CR-V e:HEV RS “đội giá” tới 50 triệu tại đại lý trước thềm lắp ráp

Khan hàng trên toàn quốc từ cuối tháng 10 và sang đầu tháng 11, Honda CR-V e:HEV RS nhập khẩu Thái Lan dần bị cắt khuyến mại và thậm chí bán kiểu “kèm lạc” tại một số showroom.
Nissan Navara mới “nương tựa” Mitsubishi để đấu với Hilux và Ranger

Nissan Navara mới “nương tựa” Mitsubishi để đấu với Hilux và Ranger

Nissan muốn thuyết phục thị trường rằng Navara thế hệ mới không chỉ đơn thuần là một chiếc Mitsubishi Triton "thay áo mới".
Honda CR-V e:HEV 2026 sắp ra mắt thị trường Việt Nam

Honda CR-V e:HEV 2026 sắp ra mắt thị trường Việt Nam

Honda Việt Nam (HVN) xác nhận Honda CR-V e:HEV thế hệ thứ 6 với bản nâng cấp sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu năm 2026. Xe được lắp ráp tại nhà máy Phú Thọ, ngoài phiên bản e:HEV RS, bổ sung thêm phiên bản e:HEV L, với những thay đổi đáng giá dành cho khách hàng.

Cùng chuyên mục

Omoda & Jaecoo ưu đãi "khủng" cho khách hàng dịp cuối năm

Omoda & Jaecoo ưu đãi "khủng" cho khách hàng dịp cuối năm

Omoda & Jaecoo Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lãi suất, lệ phí trước bạ và bảo dưỡng 5 năm cho khách hàng mua xe trong tháng 12/2025.
Audi gia nhập đường đua giảm giá, ưu đãi gần 380 triệu đồng cho xe đời mới

Audi gia nhập đường đua giảm giá, ưu đãi gần 380 triệu đồng cho xe đời mới

Các mẫu xe Audi đời 2024 và 2025, bao gồm sedan A4, A6 cùng dải SUV từ Q2 đến Q8, được nhận ưu đãi với mức giảm cao nhất gần 380 triệu đồng.
Subaru Forester và Crosstrek nhận ưu đãi 308 triệu đồng

Subaru Forester và Crosstrek nhận ưu đãi 308 triệu đồng

Mức ưu đãi tương đương hàng trăm triệu đồng được Subaru Việt Nam áp dụng cho hai mẫu SUV chủ lực Forester và Crosstrek, trong tháng 11.
Volkswagen Teramont bản “chủ tịch” tăng giá tại Việt Nam

Volkswagen Teramont bản “chủ tịch” tăng giá tại Việt Nam

Giá bán mới của Teramont bản President lên mức gần 2,5 tỷ đồng, nhưng không được bổ sung trang bị.
Suzuki Jimny giảm giá kỷ lục gần 100 triệu đồng

Suzuki Jimny giảm giá kỷ lục gần 100 triệu đồng

Các mẫu Jimny đời 2024 đang được hãng và đại lý kết hợp giảm giá 95-100 triệu đồng.
SUV “ăn xăng như ngửi” cạnh tranh Everest giảm giá tới 150 triệu tại đại lý

SUV “ăn xăng như ngửi” cạnh tranh Everest giảm giá tới 150 triệu tại đại lý

Mức giảm giá xe Kia Sorento PHEV tại các đại lý không thống nhất, tùy thuộc vào đời sản xuất, và đây cũng là yếu tố người dùng cần cân nhắc.

Tin khác

Omoda & Jaecoo gia nhập cuộc đua giảm giá, ưu đãi trước bạ tới 100%

Omoda & Jaecoo gia nhập cuộc đua giảm giá, ưu đãi trước bạ tới 100%

Bước vào quý IV/2025, Omoda & Jaecoo Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lớn với mức hỗ trợ lệ phí trước bạ từ 80% đến 100%, nhằm kích cầu và tăng sức cạnh tranh trước các đối thủ trong phân khúc.
SUV, crossover lại đua giá, bộ đôi Subaru giảm kỷ lục hơn 300 triệu đồng

SUV, crossover lại đua giá, bộ đôi Subaru giảm kỷ lục hơn 300 triệu đồng

Hàng loạt mẫu xe đa dụng (SUV, crossover) được các hãng mạnh tay áp dụng khuyến mãi, kích cầu. Trong đó, bộ đôi Subaru Forester và Crosstrek gây chú ý với mức ưu đãi cao nhất lần lượt lên đến 308 triệu đồng và 258 triệu đồng.
Cuộc đua giảm giá ô tô tiếp tục nóng sau tháng Ngâu

Cuộc đua giảm giá ô tô tiếp tục nóng sau tháng Ngâu

Nhằm thúc đẩy doanh số ngay sau giai đoạn thấp điểm, nhiều hãng xe như Toyota, Honda, Hyundai, Mitsubishi đồng loạt triển khai giảm giá cho các dòng ô tô chủ lực trong tháng 10.
Mitsubishi ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho nhiều mẫu xe ăn khách

Mitsubishi ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho nhiều mẫu xe ăn khách

Phần lớn các phiên bản của những mẫu xe ăn khách như Mitsubishi Xpander, Xforce, Triton hay Attrage đều được hỗ trợ 100% phí trước bạ, chưa kể một số quà tặng giá trị khác.
Toyota Việt Nam ưu đãi tới 100% lệ phí trước bạ trong tháng 10

Toyota Việt Nam ưu đãi tới 100% lệ phí trước bạ trong tháng 10

Khách hàng mua Vios, Veloz Cross, Yaris Cross hay Corolla Cross được hưởng ưu đãi lên tới 100% lệ phí trước bạ, kèm bảo hiểm thân vỏ và gói vay lãi suất chỉ từ 0%/năm.
Xem thêm
Phiên bản di động