Thứ ba 20/10/2020 22:02

Vì sao Audi Q7 bị triệu hồi tại Việt Nam?

09:31 | 23/04/2020

Audi AG đang triển khai đợt triệu hồi mẫu Audi Q7 trên toàn cầu để kiểm tra lực siết bu-lông giữa trục lái và thước lái. Đợt triệu hồi này có có 3 xe nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.
TIN LIÊN QUAN
Audi khuyến mãi tới 300 triệu dịp cuối năm
Audi Q7 2020 khoác diện mạo mới, bổ sung công nghệ
Triệu hồi gần 200 xe Audi tại Việt Nam
 

Theo đó, qua kiểm tra Audi AG xác định trên các xe bị ảnh hưởng kết nối bu-lông giữa trục lái và cơ cấu lái bị lỏng do không đủ lực siết. Theo thời gian sử dụng, có thể gây ra các hạn chế khi điều khiển phương tiện.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do trong quá trình sản xuất tại nhà máy, kết nối bu-lông giữa trục lái và cơ cấu lái trê các xe Q7, Q8 có thể không được siết chặt theo yêu cầu kỹ thuật.

Audi Việt Nam quyết định triệu hồi toàn bộ các xe Audi Q7 bị ảnh hưởng được sản xuất từ 08/2016 đến 12/2018 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại, số lượng xe bán ra thị trường Việt Nam thuộc diện triệu hồi là 3 xe và các xe này vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra.

Tại Việt Nam, công ty Cổ phần Liên Á Quốc Tế - nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam hiện đang liên lạc trực tiếp tới từng chủ xe Audi Q7 trong diện ảnh hưởng. Thời gian kiểm tra và khắc phục là 30 phút cho mỗi xe và hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng Audi giờ đây có thể tra cứu trực tiếp việc xe họ có thuộc diện triệu hồi hay không trên website www.audi.vn bằng cách điền số khung của xe.

Riêng đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của Audi AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu.

Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với Audi AG và thực hiện kiểm tra và gia cố khi được sự chấp thuận từ Audi AG (quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe Ngoại Giao).

Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 20/04/2020 tới ngày 20/10/2020 và đã được đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát. Audi Việt Nam rất tiếc về những bất tiện mang đến cho khách hàng và sẽ cố gắng hoàn thành đợt triệu hồi trong thời gian ngắn nhất.

Suzuki tung chiêu kích cầu nhưng vẫn vắng khách

Suzuki là dòng xe nhập khẩu và có giá bán khá mềm nhưng vẫn luôn nằm trong Top xe “ế ẩm” tại Việt Nam.  

Toyota Việt Nam triển khai hoạt động thiết thực trong mùa dịch Covi-19

Với tiêu chuẩn “khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động”. Sau khi hoạt động trở lại Toyota Việt Nam tiếp tục hướng tới ...

Toyota Harrier 2021 - Đối thủ nặng kí Hyundai Santa Fe

Toyota Harrier 2021 sắp trình làng tại Nhật Bản hé lộ kiểu dáng của một chiếc Crossover trẻ trung, cạnh tranh với Hyundai Santa Fe

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Loạt xe ô tô giảm giá, ưu đãi 'khủng' dịp cuối năm 2020

loat xe o to giam gia uu dai khung dip cuoi nam 2020
Tháng 10/2020, các hãng ô tô đồng loạt tung khuyến mại lớn khiến đây là một trong những giai đoạn có giá bán xe tốt nhất trong năm