Thứ sáu 25/09/2020 04:26

Toyota Việt Nam mở rộng đào tạo kỹ thuật ô tô cho sinh viên

18:04 | 25/03/2020

Toyota Việt Nam vừa mở rộng chương trình Đào tạo Kỹ thuật Toyota (T-TEP) thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác với 2 trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và Cao đẳng cơ điện Hà Nội cơ sở Phúc Yên (Vĩnh Phúc).

 

TIN LIÊN QUAN
toyota viet nam mo rong chuong trinh dao tao t tep Toyota Rush: Cho người sành chơi
toyota viet nam mo rong chuong trinh dao tao t tep Toyota Innova, Fortuner... ồ ạt giảm giá mùa dịch
toyota viet nam mo rong chuong trinh dao tao t tep Toyota Vios đại náo top 10, Hyundai Accent tụt hạng
toyota viet nam mo rong chuong trinh dao tao t tep
Lễ kí kết hợp tác tại trường Cao đẳng cơ điện Hà Nội

Theo đó, hoạt động này nhằm tiếp tục hỗ trợ nhiều hơn nữa công tác đào tạo chuyên ngành ô tô tại khối dạy nghề kĩ thuật, mang tới điều kiện học tập và thực hành tốt nhất cho các học viên học nghề công nghệ sửa chữa ô tô.

Toyota Việt Nam (TMV) sẽ cùng với trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng (Đà Nẵng) và Cao đẳng cơ điện Hà Nội cơ sở Phúc Yên (Vĩnh Phúc) thiết lập và vận hành 2 Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật Toyota (T-TEP), cải tạo cơ sở vật chất, trang bị mới nhiều thiết bị, dụng cụ hiện đại chuyên dụng của Toyota để nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo nghề về kỹ thuật sửa chữa ô tô.

Đặc biệt, TMV sẽ chuyển giao tới Trung tâm T-TEP của 2 trường gói hỗ trợ đầy đủ gồm 2 chuyên ngành kỹ thuật về Sửa chữa Chung (GJ) và kỹ thuật Sửa chữa Thân xe và Sơn (BP) với tổng giá trị là 160.000 USD.

toyota viet nam mo rong chuong trinh dao tao t tep
Dụng cụ hỗ trợ sửa chữa và sơn xe

Gói hỗ trợ bao gồm xe và cụm chi tiết như 2 ô tô Corolla Altis và Vios (đã qua sử dụng), 2 bộ thân xe Corolla Altis và Vios, 6 động cơ Vios, 4 hộp số Corolla Altis và Fortuner, 10 bộ cánh cửa, tai xe và các bộ học cụ đặc biệt như mô hình cắt hộp số, bảng thực hành điện, các chi tiết cắt về điện ô tô,…

Cùng với đó là các bộ dụng cụ sửa chữa chuyên dụng của Toyota, dụng cụ đo và các trang thiết bị bảo dưỡng, sửa chữa thân xe và sơn, các bộ giáo trình đào tạo để học viên thực hành tất cả kỹ năng của kỹ thuật viên sửa chữa ô tô, đặc biệt là xe Toyota.

Bên cạnh đó, TMV đã cung cấp các khóa đào tạo cập nhật và tập huấn để giảng viên nhà trường có đủ khả năng sử dụng, vận hành hiệu quả gói tài trợ và đào tạo cho sinh viên nghề sửa chữa ô tô, đáp ứng những tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn Toyota.

toyota viet nam mo rong chuong trinh dao tao t tep
Dụng cụ hỗ trợ học tập cho sinh viên

Tại Việt Nam, chương trình Đào tạo Kỹ thuật Toyota (T-TEP) được TMV bắt đầu triển khai từ năm 2000, hướng tới mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật viên chất lượng cao cho hệ thống đại lý Toyota nói riêng và ngành công nghiệp ôtô Việt Nam nói chung, với tổng số tiền hỗ trợ lên tới gần 1 triệu USD và 10 chiếc ô tô đã được trao tặng.

Chương trình được bắt đầu từ năm 2010 và đã triển khai thành công tại 9 trung tâm T-TEP trên cả nước, gần 3.000 sinh viên được đào tạo và sử dụng trang thiết bị tiên tiến, 708 sinh viên được tuyển dụng vào làm việc tại hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc, hàng ngàn sinh viên được phân công thực tập, hàng trăm giảng viên các trường được cập nhật kiến thức và kỹ năng sửa chữa xe.

toyota viet nam mo rong chuong trinh dao tao t tep

 

Nhà máy Ford Hải Dương đóng cửa do lo ngại dịch covid-19

Nhà máy Ford Hải Dương dự kiến sẽ tạm dừng hoạt động từ ngày 26/3 tới do lo ngại ảnh hưởng của dịch covid-19.

toyota viet nam mo rong chuong trinh dao tao t tep

 

Vướng dịch, giá Honda City giảm xuống gần 500 triệu đồng

Trước ảnh hưởng của dịch covid-19, việc các đại lý ra sức kích cầu đã khiến giá Honda City giảm xuông mức thấp nhất kể ...

toyota viet nam mo rong chuong trinh dao tao t tep

 

Everest và Ranger chảy dầu: Ford nói 'Vẫn an toàn'

Ford Việt Nam cho biết dù Everest 2019 và Ranger 2019 chảy dầu nhưng không có rủi ro về an toàn, kể cả nguy cơ ...

 

 

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Cách mua Kia Sorento 2021 với 290 triệu đồng

cach mua kia sorento 2021 voi 290 trieu dong
Với số tiền từ 291 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu một chiếc Kia Sorento 2021 hoàn toàn mới nhờ hình thức trả góp.