Thứ ba 07/04/2020 21:23

Nhà máy Ford Hải Dương đóng cửa do lo ngại dịch covid-19

08:21 | 25/03/2020

Nhà máy Ford Hải Dương dự kiến sẽ tạm dừng hoạt động từ ngày 26/3 tới do lo ngại ảnh hưởng của dịch covid-19.
TIN LIÊN QUAN
nha may ford hai duong dong cua do lo ngai dich covid 19 Everest và Ranger chảy dầu: Ford nói 'Vẫn an toàn'
nha may ford hai duong dong cua do lo ngai dich covid 19 Bến Thành Ford được vinh danh toàn cầu
nha may ford hai duong dong cua do lo ngai dich covid 19 Lộ ảnh Ford Escape 2020 trên đường thử, Mazda CX-5 ‘nín thở’ chờ tin

Trước diễn biến phức tạp của dịch covid-19, Ford Việt Nam cho biết, nhà máy lắp ráp tại Hải Dương sẽ tạm thời dừng hoạt động từ 26/3 tới theo kế hoạch của Ford toàn cầu. Việc tạm dừng hoạt động tại nhà máy Ford Hải Dương dự kiến sẽ kéo dài vài tuần và tùy thuộc vào tình hình kiểm soát dịch bệnh.

Theo Ford Việt Nam, các hoạt động bán hàng, dịch vụ phụ tùng, cung ứng và hỗ trợ đại lý vẫn tiếp tục được duy trì. Với các dòng xe được nhập khẩu từ nước ngoài như Ford Ranger/Ranger Raptor, Ford Everest hay Ford Explorer, lượng hàng vẫn đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường trong vài tuần tới.

nha may ford hai duong dong cua do lo ngai dich covid 19
 

Được biết, ngay từ cuối tuần trước Ford toàn cầu đã quyết định việc tạm dừng sản xuất do lo ngại dịch covid-19 tiếp tục lan rộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trước đó, Ford đã tạm đóng cửa nhà máy tại Tây Ban Nha và Bắc Mỹ do phát hiện có nhân viên dương tính với virus covid-19.

Tại Ấn Độ, nhà máy lắp ráp Chenmai, nhà máy lắp ráp Sanand, nhà máy lắp ráp động cơ Sanand và nhà máy động cơ Chennai cũng tạm ngừng hoạt động từ ngày 21/3. Các nhà máy Ford tại Thái Lan cũng tạm dừng hoạt động kể từ 27/3.

Ông Mark Ovenden, chủ tịch khối IGM chia sẻ: "Sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, khách hàng, đối tác và cộng đồng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đang hành động và thực hiện các biện pháp an toàn bổ sung bằng cách tạm ngừng hoạt động tại các nhà máy trên thế giới".

Ford cũng đã yêu cầu các nhân viên của mình làm việc từ xa trừ các công việc bắt buộc phải có mặt ở văn phòng. Chính sách làm việc từ xa này sẽ có hiệu lực cho đến khi có thông báo tiếp theo từ Ford. Ngoài ra hãng cũng đang thực hiện các biện pháp để đảm bảo an toàn cho một số ít nhân viên không thể làm việc từ xa.

nha may ford hai duong dong cua do lo ngai dich covid 19

 

Cách mua Mitsubishi Attrage 2020 với 120 triệu đồng

Với số tiền từ 119 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu một chiếc Mitsubishi Attrage 2020 hoàn toàn mới nhờ hình ...

nha may ford hai duong dong cua do lo ngai dich covid 19

 

Honda ra sức kích cầu: Honda CR-V, HR-V giảm giá 100 triệu

Để kích cầu, các đại lý đã giảm giá mạnh cho nhiều mẫu xe như Honda City, Civic, Brio, HR-V, CR-V…trong đó mức cao nhất ...

nha may ford hai duong dong cua do lo ngai dich covid 19

 

Vios lập công, Toyota ‘ngược dòng’ trong mùa dịch

Doanh số tháng 2 của Toyota Việt Nam tăng mạnh dù thị trường đang chịu ảnh hưởng lớn từ dịch covid-19, trong đó Vios là ...

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Cách mua trả góp Hyundai Accent 2020 với 135 triệu đồng

ca ch mua tra gop hyundai accent 2020 voi 135 trieu dong
Với số tiền từ 134 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu một chiếc Hyundai Accent 2020 bằng hình thức mua trả góp từng tháng.