Thứ năm 20/06/2019 00:58

Piaggio nhận giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc năm 2018

18:22 | 21/11/2018

Đây là giải thưởng dành cho doanh nghiệp có thành tích tăng trưởng, thành công bền vững và có đóng góp đáng kể cho Việt Nam.
TIN LIÊN QUAN
piaggio nhan giai thuong doanh nghiep xuat sac nam 2018 Vespa Primavera kỷ niệm 50 năm ra mắt giá 77,5 triệu đồng
piaggio nhan giai thuong doanh nghiep xuat sac nam 2018 Việt Nam sẽ là thị trường số 1 của Piaggio
piaggio nhan giai thuong doanh nghiep xuat sac nam 2018 Vespa Electtrica điện sẽ được sản xuất từ tháng 9/2018

Tập đoàn Piaggio vừa được Phòng thương mại và công nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) trao giải nhất hạng mục Doanh nghiệp xuất sắc. Đây là giải thưởng ghi nhận doanh nghiệp sở hữu thành tích tăng trưởng và thành công bền vững, với mô hình kinh doanh có trách nhiệm và đóng góp đáng kể cho Việt Nam.

piaggio nhan giai thuong doanh nghiep xuat sac nam 2018
Piaggio Việt Nam nhận giải doanh nghiệp xuất sắc 2018 của EuroCharm

Sau khi nhận giải ông Gianluca Fiume, Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam đồng thời Phó chủ tịch tập đoàn phụ trách mảng xe hai bánh khu vực Châu Á TBD chia sẻ: “Chúng tôi vinh dự nhận giải thưởng này đặc biệt khi Piaggio vừa qua mốc thời gian 10 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào với tổ hợp tại Vĩnh Phúc, Việt Nam gồm nhà máy sản xuất xe máy tay ga và nhà máy sản xuất động cơ, một trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của khu vực Châu Á TBD. Ngay từ khi quyết định vào thị trường Việt Nam, tập đoàn Piaggio Group đã quyết định Việt Nam đóng vai trò chiến lược và tiên phong của tập đoàn tại châu Á”.

Với mô hình khu công nghiệp phức hợp của nhà máy Piaggio tại tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty Piaggio Việt Nam đã và đang hoạt động hiệu quả, trở thành thị trường quan trọng chiến lược của Tập đoàn Piaggio tại khu vực Châu Á. Nhà máy sản xuất xe tay ga cung cấp ra thị trường các dòng xe của thương hiệu Vespa, và thương hiệu Piaggio.

Piaggio Việt Nam đã đóng góp vào việc đưa tập đoàn Piaggio thâm nhập các thị trường mới quan trọng tại châu Á TBD như Indonesia, Thái lan, Đài Loan, Malaysia, Philippines và Campuchia. Từ nhà máy tại Vĩnh Phúc, những sản phẩm xe tay ga sản xuất tại Việt Nam đã được xuất đi các thị trường trong khu vực bao gồm cả các thị trường lớn như: Trung Quốc, Nhật Bản.

piaggio nhan giai thuong doanh nghiep xuat sac nam 2018
Lễ vinh danh các doanh nghiệp, cá nhân nằm trong lễ kỷ niệm 20 năm thành lập EuroCham vào ngày 16/11/2018 vừa qua.

Sau hai thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, EuroCham đánh dấu cột mốc lịch sử này bằng việc tôn vinh những thành tựu và sự đóng góp của các công ty châu Âu nhằm phát triển, cải thiện mức sống và đổi mới tại Việt Nam.

Lễ vinh danh các doanh nghiệp, cá nhân nằm trong lễ kỷ niệm 20 năm thành lập EuroCham (1998 – 2018) vào ngày 16/11/2018 vừa qua. Đây là lần đầu tiên EuroCham có các giải thưởng tôn vinh này. Hội đồng giám khảo độc lập của EuroCham đã chọn lựa từ hàng trăm doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, để chọn ra các doanh nghiệp và cá nhân suất sắc nhất ở năm hạng mục khác nhau gồm giải Kinh doanh xuất sắc, giải Doanh nhân xuất sắc, Giải Sáng kiến bền vững, Giải doanh nghiệp khởi nghiệp có tư duy sáng tạo tiên tiến, Giải cá nhân đóng góp cho Việt Nam.

Trong suốt 10 năm qua, Piaggio với tư cách là Nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu đã đóng vai trò tiên phong trên thị trường Việt Nam: định nghĩa và phát triển phân khúc xe tay ga cao cấp, là nhà sản xuất xe máy đầu tiên tại Việt nam áp dụng hệ thống chống bó cứng phanh an toàn ABS trên hầu hết các dòng sản phẩm. Qua đó, tập đoàn một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng của Việt Nam trong chiếc lược toàn cầu của mình.

piaggio nhan giai thuong doanh nghiep xuat sac nam 2018 Những chiếc Vinfast Klara đầu tiên đã xuất hiện tại đại lý ở Hà Nội

Những chiếc xe máy điện Vinfast Klara đầu tiên đã xuất hiện tại một số đại lý ở Hà Nội trên đường Lê Văn Lương ...

piaggio nhan giai thuong doanh nghiep xuat sac nam 2018 Giá xe máy Yamaha bất ngờ giảm mạnh

Giá xe máy Yamaha đã giảm sâu tới hơn 1 triệu đồng với các mẫu xe như NVX, Sirius,...

piaggio nhan giai thuong doanh nghiep xuat sac nam 2018 Giá lăn bánh xe máy điện VinFast Klara

Sau khi tính tổng các loại thuế, phí thì giá lăn bánh của VinFast Klara ở lô đầu tiên dao động từ 21,7 triệu đến ...

piaggio nhan giai thuong doanh nghiep xuat sac nam 2018 Bật mí chi tiết xe máy điện VinFast Klara trước ngày mở bán

Ngoài thiết kế cao cấp,khả năng chống ngập nước và những tính năng thông minh,VinFast Klara có thời gian bảo hành tới 3 năm không ...

piaggio nhan giai thuong doanh nghiep xuat sac nam 2018 Tháng 10, Honda Việt Nam bán hơn 240.000 xe máy

Trong tháng 10 vừa qua, Honda Việt Nam bán ra hơn 240.000 xe máy các loại, tăng 5% so với tháng trước và tăng 8% ...

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Mazda CX-8 lộ diện tại Việt Nam, giá từ 1,15 tỷ đồng

mazda cx 8 lo dien tai viet nam gia tu 115 ty dong
Mazda CX-8 sẽ được phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản với giá bán từ 1,149 - 1,399 tỷ đồng.