Thứ sáu 07/08/2020 02:20

Honda ra sức kích cầu: Honda CR-V, HR-V giảm giá 100 triệu

12:00 | 14/03/2020

Để kích cầu, các đại lý đã giảm giá mạnh cho nhiều mẫu xe như Honda City, Civic, Brio, HR-V, CR-V…trong đó mức cao nhất tới 100 triệu đồng.
TIN LIÊN QUAN
honda ra suc kich cau honda cr v hr v giam gia 100 trieu Quyết đấu Hyundai Kona, Honda HR-V giảm giá 100 triệu
honda ra suc kich cau honda cr v hr v giam gia 100 trieu Honda Brio 2020: Khuyến mãi, giá xe kèm lăn bánh tháng 3/2020
honda ra suc kich cau honda cr v hr v giam gia 100 trieu Honda cắt giảm sản lượng tại Nhật do thiếu phụ tùng

Muốn tăng doanh số thì giảm giá là biện phápthường được các đại lý áp dụng để kích thích người mua khi nhu cầu thị trường yếu và thị trường ô tô Việt Nam cũng chịu ảnh hưởng của quy luật. Tại Việt Nam nhu cầu thị trường yếu thường rơi vào 2 giai đoạn trong năm là giai đoạn sau tết nguyên đán, nhiều người còn mải vui chơi và tháng cô hồn (hay tháng 7 âm lịch) là tháng kiêng mua sắm.

Hiện tại đang là tháng 3 dương lịch, hay tháng 2 âm lịch, nghĩa là thị trường đã gần như trải qua chu kỳ thấp điểm đầu tiên trong năm. Thông thường khi thị trường bước qua chu kỳ này thì sẽ dần phục hồi và các hãng, các đại lý sẽ giảm dần các chương trình khuyến mãi.

honda ra suc kich cau honda cr v hr v giam gia 100 trieuhonda ra suc kich cau honda cr v hr v giam gia 100 trieu

Tuy nhiên năm nay trước diễn biến phức tạp của dịch covid-19 thì sức mua của thị trường tới thời điểm này vẫn khá yếu, tháng 2 vừa qua 2 mẫu xe chủ lực của Honda là CR-V và City đều trượt ra ngoài top 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam sau khi sụt giảm từ 26-60% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trước thực trạng đó, các đại lýphải ra sức kích cầu để tăng doanh số và vì thế, đây là một trong những cơ hội hiếm để sở hữu ô tô nói chung và xe Honda nói riêng với mức giá hấp dẫn nhất. Theo khảo sát của AutoBikes, tại các đại lý ô tô Honda tại khu vực Hà Nội và TP.HCM, nhiều mẫu xe Honda tiếp tục được giảm giá, khuyến mãi sâu hơn so với tháng trước.

honda ra suc kich cau honda cr v hr v giam gia 100 trieu
Bảng giá ô tô Honda kèm khuyến mãi tháng 3/2020

Điển hình trong số đó là Honda CR-V với mức giảm giá phổ biến từ 30-100 triệu đồng tiền mặt, chưa kể khuyến mại phụ kiện cao nhất 50 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giảm giá khuyến mại của CR-V tùy thuộc vào từng đại lý và vùng miền khác nhau, tùy thuộc vào lượng hàng tồn kho, sự hỗ trợ từ Honda Việt Nam và chiến lược của từng đại lý.

Cụ thể, tại khu vực Hà Nội, Honda CR-V 1.5G và CR-V Ecùng được giảm giá lên tới 75 triệu đồng tiền mặt, chưa kể 50 triệu đồng phụ kiện. Bản cao cấp nhất CR-V 1.5L là khoảng 80 triệu tiền mặt, đi kèm quà tặng phụ kiện trị giá 50 triệu đồng. Nếu chọn xe sản xuất năm 2019, CR-V 1.5E còn có thể được giảm giá lên tới 100 triệu đồng tiền mặt

honda ra suc kich cau honda cr v hr v giam gia 100 trieu
Honda CR-V được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan

Tại TP. Hồ Chí Minh, mức giá có phần thấp hơn so với khu vực Hà Nội nhưng mức giảm cũng khá sâu. Cả 3 phiên bản CR-V 1.5E, CR-V 1.5G và 1.5L cùng được giảm giá khoảng 70 triệu đồng tiền mặt và tặng kèm phụ kiện trị giá 30 triệu đồng. Như vậy mức giảm của CR-V 1.5G đã thấp hơn tháng trước tầm 40 triệu đồng. Thậm chí một số đại lý còn hàng sản xuất năm 2019 cũng mạnh tay giảm giá 100 triệu cho các phiên bản này.

Honda CR-V là một trong 2 mẫu xe bán chạy nhất của Honda tại thị trường Việt Nam. Honda CR-V được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản cùng mức giá lần lượt là: 983 triệu đồng cho phiên bản 1.5E, 1,023 tỷ đồng cho phiên bản 1.5G và 1,093 tỷ đồng cho phiên bản 1.5L

honda ra suc kich cau honda cr v hr v giam gia 100 trieu
Honda HR-V

Tiếp đến, mẫu SUV đô thị Honda HR-V cũng đang được giảm giá khá sâu. Tại khu vực Hà Nội, cả 2 phiên bản của HR-V đều được các đại lý giảm giá tiền mặt tới 100 triệu đồng, chưa kể bộ phụ kiện tặng kèm có trị giá lên tới 40 triệu đồng. Trong khi tại khu vực TP.HCM, cả 2 phiên bản HR-V 1.8G và 1.8L cùng được đại lý giảm giá tiền mặt 60 triệu đồng và tặng kèm bộ phụ kiện tùy chọn có trị giá 40 triệu đồng.

Giống như CR-V, Honda HR-V cũng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, một trong những thị trường được khách Việt tin cậy. Xe được phân phối với 2 phiên bản cùng mức giá đề xuất lần lượt là 786 triệu đồng cho phiên bản 1.8G và 866 triệu đồng cho phiên bản 1.8L.

honda ra suc kich cau honda cr v hr v giam gia 100 trieu
Honda City

Về chương trình khuyến mãi của Honda City- một trong những mẫu sedan hạng B đang được rất nhiều khách hàng quan tâm: tại đại lý, mẫu xe này được giảm giá từ 25- 35 triệu đồng chưa kể phụ kiện. Cụ thể tại khu vực Hà Nội, tất cả các phiên bản của Honda City 2020 đều được đại lý giảm giá trực tiếp tiền mặt 35 triệu đồng, cùng khuyến mãi phụ kiện trị giá 25 triệu đồng.

Tại khu vực TP.HCM, các chương trình khuyến mãi được áp dụng gần như tương đương. Tất cả các phiên bản của Honda City cùng giảm giá 25 triệu đồng, bảo hiểm vật chất 1 năm và được tặng kèm bộ phụ kiện trị giá 15 triệu đồng. Tuy nhiên theo ghi nhận của AutoBikes, phiên bản thấp nhất là 1.5E hầu như đã hết hàng tại nhiều đại lý, các phiên bản khác đều sẵn hàng và đại lý đều có thể giao ngay cho khách.

honda ra suc kich cau honda cr v hr v giam gia 100 trieu
Honda Civic

Mẫu xe hạng C, Honda Civic đang được đại lý khu vực Hà Nội giảm giá 70 triệu đồng cho phiên bản Civic E, giảm 25 triệu đồng và tặng bộ phụ kiện trị giá 40 triệu đồng cho các phiên bản còn lại. Tại khu vực TP.HCM, phiên bản Civic E được giảm giá 70 triệu đồng và tặng phụ kiện trị giá 30 triệu đồng; Phiên bản Civic G được giảm giá 30 triệu đồng trong khi phiên bản Civic RS được giảm giá 40 triệu đồng. Honda Civic đang được phân phối với 3 phiên bản cùng mức giá từ 729- 929 triệu đồng.

honda ra suc kich cau honda cr v hr v giam gia 100 trieu
Honda Brio

Mẫu xe hạng A nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia là Honda Brio cũng đang các đại lý khuyến mãi từ 25- 45 triệu đồng tùy phiên bản, tùy khu vực. Cụ thể tại khu vực Hà Nội, phiên bản Brio G được khuyến mãi cao nhất tới 45 triệu đồng, trong đó bao gồm giảm giá tiền mặt 20 triệu đồng và tặng kèm bộ phụ kiện trị giá 25 triệu đồng. Các phiên bản Brio RS và RS 2 màu được giảm giá tiền mặt 10 triệu đồng và tặng kèm bộ phụ kiện đi kèm trị giá 25 triệu đồng.

Trong khi đó, tại khu vực TP.HCM, cả 3 phiên bản của Honda Brio 2020 đều được các đại lý khuyến mãi 25 triệu đồng, trong đó bao gồm giảm giá tiền mặt 15 triệu đồng và tặng kèm bộ phụ kiện trị giá 10 triệu đồng. Hiện nay, Honda Brio đang được phân phối với 3 phiên bản cùng mức giá đề xuất lần lượt là 418 triệu đồng với phiên bản G, 448 triệu đồng với phiên bản RS và 452 triệu đồng với phiên bản RS 2 màu.

honda ra suc kich cau honda cr v hr v giam gia 100 trieu
Honda Accord 2020

Cuối cùng trong danh sách ô tô Honda phân phối chính hãng là Honda Accord, mẫu sedan hạng D nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. tại khu vực Hà Nội mẫu xe này được các đại lý giảm giá 30 triệu đồng tiền mặt và tặng thêm bộ phụ kiện trị giá 40 triệu đồng. Trong khi tại TP.HCM, mẫu xe này được giảm giá 30 triệu đồng và tặng bộ phụ kiện trị giá 15 triệu đồng.

honda ra suc kich cau honda cr v hr v giam gia 100 trieuhonda ra suc kich cau honda cr v hr v giam gia 100 trieu
honda ra suc kich cau honda cr v hr v giam gia 100 trieu

 

Toyota Innova, Fortuner... ồ ạt giảm giá mùa dịch

Trước diễn biến của phức tạp của dịch covid-19, giá nhiều mẫu xe như Toyota Corolla Altis, Innova, Fortuner …đồng loạt giảm mạnh, cao nhất ...

honda ra suc kich cau honda cr v hr v giam gia 100 trieu

 

Giá Hyundai Grand i10, SantaFe bất ngờ giảm tới 40 triệu đồng

Tháng 3, giá các mẫu xe Hyundai Grand i10, Accent, SantaFe, Kona… đều đồng loạt giảm, cao nhất tới hơn 40 triệu đồng.

honda ra suc kich cau honda cr v hr v giam gia 100 trieu

 

Tháng 3, giá xe Nissan giảm tới 60 triệu đồng

Tháng 3, nhiều mẫu xe Nissan được giảm giá tiền mặt từ 20- 60 triệu đồng chưa kể khuyến mãi phụ kiện hấp dẫn.

 

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

VinFast President sử động cơ V8 sắp ra mắt tại Việt Nam

vinfast president su dong co v8 sap ra mat tai viet nam
VinFast President phiên bản hoàn toàn mới, khi sử dụng động cơ V8 với trục cơ sở kéo dài bộ khung gầm khác biệt so với Lux SA