Miễn 100% trước bạ, đại lý Toyota nhộn nhịp

Càng bước vào những ngày cuối ưu đãi phí trước bạ, nhiều đại lý Toyota càng sôi động bởi khách mua nhiều dòng xe gần như được miễn thuế, giá lăn bánh đang ở mức thấp nhất trong năm.
Quỹ Toyota bàn giao công trình nước sạch cho trường mầm non tại Hà Tĩnh Toyota Corolla Altis 2025 ra mắt, giá quy đổi 674 triệu đồng Toyota Việt Nam lập kỷ lục doanh số trong tháng 10

Ưu đãi chồng ưu đãi

Nhu cầu mua xe đang ngày càng tăng do tháng 11 là tháng cuối cùng trong đợt giảm 50% phí trước bạ 3 tháng của Chính phủ dành cho khách mua xe ô tô lắp ráp trong nước.

Riêng với xe Toyota thì nhu cầu lại tăng hơn nữa do Toyota Việt Nam áp dụng đồng thời chính sách ưu đãi tương đương cho hàng loạt mẫu xe lắp ráp và nhập khẩu của mình.

Cụ thể trong tháng 11 này, khách mua xe Vios, Veloz Cross, Avanza Premio, Yaris Cross và Corolla Cross (bản xăng) và hoàn tất thủ tục thanh toán 100%, đại lý xuất hóa đơn GTGT sẽ nhận được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ.

Miễn 100% trước bạ, đại lý Toyota nhộn nhịp
Chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các mẫu xe chủ lực của Toyota

Đây là những mẫu xe đã được giảm giá niêm yết rất mạnh từ đầu năm, nay lại được ưu đãi kép khiến cho giá lăn bánh ở mức thấp hấp dẫn nhất trong năm.

Chẳng hạn mẫu xe Vios bản G áp dụng cả 2 chương trình ưu đãi nêu trên thì giá lăn bánh chỉ là giá niêm yết cộng thêm tiền biển số và đăng ký xe, ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chỉ còn khoảng 570 triệu đồng, ở các tỉnh thành khác còn khoảng 550 triệu đồng.

Hay mẫu Yaris Cross hồi đầu năm đã được điều chỉnh giá niêm yết xuống 50 triệu đồng, hiện được ưu đãi nên giá lăn bánh còn khoảng 680-700 triệu đồng.

Chưa dừng lại ở đó, công ty Tài chính Toyota Việt Nam còn ưu đãi lãi suất chỉ từ 5,99%/ năm cho khách hàng mua trả góp tất cả các mẫu xe của Toyota.

Miễn 100% trước bạ, đại lý Toyota nhộn nhịp
Yaris Cross nhận ưu đãi 50% lệ phí trước bạ từ hãng

Riêng đối với khách hàng là tài xế công nghệ Grab hoặc Be khi mua xe Veloz Cross hoặc Avanza Premio sẽ được hưởng gói ưu đãi lãi suất chỉ từ 1,99%/ năm theo chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho tài xế taxi công nghệ của Toyota Việt Nam.

Nhộn nhịp mua xe nhận ưu đãi

Có mặt tại một đại lý Toyota khu vực Hà Nội, chúng tôi ghi nhận khá nhiều khách hàng quan tâm tới xe khi có ưu đãi kép. Anh Huy Hải, một chủ doanh nghiệp nhỏ tại quận Thanh Xuân, cho biết, anh đang tìm mua Vios G để phục vụ đi lại cho cá nhân và gia đình.

“Giờ thị trường quá nhiều loại xe và lựa chọn, nhưng tôi vẫn chọn dòng xe Vios này vì nó đã có trên thị trường hàng chục năm rồi, độ bền, rồi tiết kiệm nhiên liệu đều đã được chứng minh rất tốt” – anh Hải nói – “Ngoài ra những năm gần đây chất lượng thân vỏ và đặc biệt là các tính năng an toàn của xe không thua kém gì xe Hàn nên tôi chẳng còn băn khoăn gì nữa”.

Miễn 100% trước bạ, đại lý Toyota nhộn nhịp
Vios với thiết kế trẻ trung và được hãng trang bị thêm nhiều tính năng an toàn

Trong khi đó, anh Bá Tuấn, một khách hàng khác khu vực Cầu Giấy, lại đang tìm hiểu mua Veloz chạy dịch vụ.“Với những người chạy dịch vụ như chúng tôi thì cần xe bền bỉ, tiết kiệm xăng, hỏng hóc thay thế rẻ và giá bán lại cao. Tôi thấy ít xe làm được như Toyota nên đang quan tâm mua Veloz thay thế cho một chiếc xe Hàn Quốc đang dùng nhưng đã xuống cấp”- anh Tuấn chia sẻ.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện một đại lý Toyota khu vực Thanh Xuân cho biết, với chính sách ưu đãi mới của Toyota, khách mua xe thời điểm này rất có lợi, mức giá lăn bánh đang thấp nhất trong năm. Nếu chậm một chút thì sang tháng 12, ưu đãi giảm 50% phí trước bạ của Chính phủ sẽ không còn, khách có thể chịu thiệt lên tới vài chục triệu đồng.

Vì thế, mua xe Toyota để được hưởng lợi kép ở thời điểm này là lựa chọn hoàn toàn hợp lý với những ai đã chọn được cho mình mẫu xe ưng ý.

Doanh số xe Hybrid tiếp tục tăng trong tháng 10/2024, bán hơn 1.400 xe Doanh số xe Hybrid tiếp tục tăng trong tháng 10/2024, bán hơn 1.400 xe

Tháng 10/2024, doanh số xe hybrid đạt 1.420 xe, tăng 36% so với tháng trước, đồng thời cao nhất kể từ đầu năm đến nay.

Honda Super Cub Final Edition rục rịch về Việt Nam, giá dự kiến hơn 100 triệu đồng Honda Super Cub Final Edition rục rịch về Việt Nam, giá dự kiến hơn 100 triệu đồng

Bản giới hạn Honda Super Cub 50 Final Edition dự kiến sẽ được nhập khẩu tư nhân và đưa về Việt Nam vào đầu năm ...

Phân khúc sedan hạng B tháng 10/2024: Toyota Vios dẫn đầu Phân khúc sedan hạng B tháng 10/2024: Toyota Vios dẫn đầu

Với doanh số gần 1.800 xe, Toyota Vios tiếp tục vượt qua các đối thủ Hyundai Accent, Honda City và dẫn đầu phân khúc sedan ...

Có thể bạn quan tâm

Toyota đồng hành cùng chương trình “Tết trồng cây ” Xuân Bính Ngọ 2026

Toyota đồng hành cùng chương trình “Tết trồng cây ” Xuân Bính Ngọ 2026

Toyota Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Bính Ngọ 2026 diễn ra tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ.
Áp lực xả ô tô tồn kho sau Tết

Áp lực xả ô tô tồn kho sau Tết

Ra Tết là khoảng thời gian thấp điểm của thị trường ô tô khiến các mẫu xe tồn kho từ năm cũ càng khó bán hơn. Khi các mẫu xe mới sắp ra mắt, cộng với áp lực tài chính khiến các đại lý chạy đua xả hàng.
Trao giải Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota, 9 tác phẩm Việt Nam vào vòng toàn cầu

Trao giải Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota, 9 tác phẩm Việt Nam vào vòng toàn cầu

Lễ trao giải Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota - Chiếc ô tô mơ ước năm 2025 vinh danh 60 thí sinh xuất sắc trên toàn quốc, đồng thời lựa chọn 9 bức tranh tiêu biểu đại diện Việt Nam tham dự vòng thi quốc tế tại Nhật Bản.
Toyota Việt Nam bán gần 4.000 xe trong tháng 2, Hilux vươn lên dẫn đầu doanh số

Toyota Việt Nam bán gần 4.000 xe trong tháng 2, Hilux vươn lên dẫn đầu doanh số

Toyota Việt Nam đạt doanh số gần 4.000 xe trong tháng 2/2026, trong đó Hilux là mẫu xe dẫn đầu toàn hãng với 871 xe bán ra trong tháng.
Toyota giảm giá hàng nghìn USD cho mẫu xe điện mới nhất sau vài tuần ra mắt

Toyota giảm giá hàng nghìn USD cho mẫu xe điện mới nhất sau vài tuần ra mắt

Các ưu đãi mới giúp phiên bản bZ Woodland tăng sức cạnh tranh đáng kể so với đối thủ cùng phân khúc là Subaru Trailseeker vốn có mức giá thấp hơn.

Cùng chuyên mục

Loạt xe Trung Quốc giảm giá từ đầu tháng 3

Loạt xe Trung Quốc giảm giá từ đầu tháng 3

Hàng loạt mẫu xe Trung Quốc đang được hưởng ưu đãi, từ gói bảo hiểm vật chất đến khuyến mại tiền mặt.
Kia giảm giá bán lẻ Seltos, Sonet 10-50 triệu đồng

Kia giảm giá bán lẻ Seltos, Sonet 10-50 triệu đồng

Từ tháng 3, đơn vị phân phối (Thaco) điều chỉnh giá bán lẻ của bộ đôi CUV cỡ nhỏ bán chạy nhất của Kia ở mức hàng chục triệu đồng.
BYD mạnh tay ưu đãi cho nhiều dòng xe tại Việt Nam

BYD mạnh tay ưu đãi cho nhiều dòng xe tại Việt Nam

BYD Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi cho nhiều mẫu xe, với các hình thức hỗ trợ đa dạng như tiền mặt, phí trước bạ,...
Ford Việt Nam triển khai ưu đãi tới 100% phí trước bạ cho khách mua xe

Ford Việt Nam triển khai ưu đãi tới 100% phí trước bạ cho khách mua xe

Ford Việt Nam phối hợp cùng hệ thống Đại lý trên toàn quốc triển khai chương trình ưu đãi hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 100% dành cho các dòng xe Ford Ranger Wildtrak và Ford Transit.
Honda ưu đãi trước bạ, lãi suất, tặng tiền mặt cho khách mua xe trong tháng 3

Honda ưu đãi trước bạ, lãi suất, tặng tiền mặt cho khách mua xe trong tháng 3

Bước vào tháng 3/2026, Honda Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lệ phí trước bạ, lãi suất vay 0% và hỗ trợ tiền mặt lên tới 30 triệu đồng.
Hyundai Thành Công ưu đãi mua xe tháng 2 lên tới 220 triệu đồng

Hyundai Thành Công ưu đãi mua xe tháng 2 lên tới 220 triệu đồng

Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Mua xe như ý - Đón xuân phú quý” với tổng giá trị ưu đãi lên tới 220 triệu đồng cùng nhiều quyền lợi giá trị dành cho khách hàng mua xe Hyundai trên toàn quốc.

Tin khác

Toyota Innova Cross hybrid giảm giá 45 triệu đồng

Toyota Innova Cross hybrid giảm giá 45 triệu đồng

Giá bán lẻ của Innova Cross HEV về mức 960 triệu đồng nhờ ưu đãi thuế tiêu thụ đặc biệt dành cho xe hybrid, từ 10/2.
Mitsubishi khuyến mãi cao nhất 60 triệu đồng trước Tết

Mitsubishi khuyến mãi cao nhất 60 triệu đồng trước Tết

Hãng Nhật ưu đãi 50-100% lệ phí trước bạ cho các dòng xe để kích cầu trong tháng 2, tương đương mức giảm giá 30-60 triệu đồng.
Loạt xe BYD được ưu đãi sâu: Từ hỗ trợ trước bạ đến thiết bị sạc tại nhà

Loạt xe BYD được ưu đãi sâu: Từ hỗ trợ trước bạ đến thiết bị sạc tại nhà

BYD Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi cho nhiều dòng xe điện và hybrid, gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ, bảo hiểm, thiết bị sạc và phụ kiện chính hãng.
Mazda3 giảm giá mạnh tại đại lý, rẻ ngang xe hạng B

Mazda3 giảm giá mạnh tại đại lý, rẻ ngang xe hạng B

Mazda3 được đại lý giảm giá cao nhất lên đến 75 triệu đồng, khiến giá thực tế chỉ tương đương với một số mẫu xe hạng B.
Chính sách thuế, phí mới từ 2026: Cơ hội giảm giá xe, người mua hưởng lợi

Chính sách thuế, phí mới từ 2026: Cơ hội giảm giá xe, người mua hưởng lợi

Hàng loạt đề xuất điều chỉnh thuế, phí dự kiến áp dụng từ năm 2026, trong đó có việc giảm lệ phí đăng ký và cấp biển số, đang mở ra triển vọng hạ nhiệt mặt bằng giá ô tô, xe máy, đồng thời tạo thêm dư địa cạnh tranh cho thị trường và cơ hội tiếp cận phương tiện dễ dàng hơn cho người tiêu dùng.
Xem thêm
Phiên bản di động