Thứ sáu 07/08/2020 22:15

Lộ diện bản nâng cấp Honda CR-V 2020 lắp ráp tại Việt Nam

11:09 | 03/06/2020

Bản nâng cấp facelift của Honda CR-V sẽ được lắp ráp tại Việt Nam, với 4 phiên bản mới và có một số thay đổi về thiết kế.
TIN LIÊN QUAN
lo dien ban nang cap honda cr v 2020 lap rap tai viet nam Honda CR-V 'lép vế' trước đối thủ vì không được hưởng 50% phí trước bạ
lo dien ban nang cap honda cr v 2020 lap rap tai viet nam Honda sắp khai tử 4 phiên bản tiêu chuẩn tại Việt Nam
lo dien ban nang cap honda cr v 2020 lap rap tai viet nam Mazda CX-5 sẽ đè bẹp Honda CR-V khi phí trước bạ giảm ?
lo dien ban nang cap honda cr v 2020 lap rap tai viet nam
 

Theo đó, trên trang thông tin của Cục Đăng kiểm đã xuất hiện mẫu xe Honda CR-V bản nâng cấp mới. Điều đáng chú ý là mẫu xe này được lắp ráp ngay tại nhà máy của Honda Việt Nam đặt ở Vĩnh Phúc - nơi đang lắp những chiếc City. Tuy nhiên, đại diện truyền thông Honda Việt Nam cho biết chưa nhận được thông tin nào xoay quan vấn đề này.

Mặc dù trước đó đại diện Honda bác bỏ thông tin CR-V sẽ được lắp ráp trong nước, nhưng sau song song với việc thông tin được đăng tải trên Cục Đăng kiểm, việc Honda CR-V lắp ráp trong nước đã được xác nhận. Theo dự kiến, Honda CR-V sẽ ra mắt vào khoảng quý III năm nay.

Honda CR-V mới sẽ được bán ra với 4 phiên bản chứ không phải 3 như hiện tại, bao gồm các bản E, G, L và bổ sung bản LSE đặc biệt. Cả 4 bản này đều được trang bị động cơ xăng 1,5 lít tăng áp giống trước đây, công suất 188 mã lực. Xe vẫn được trang bị vành kích thước 18 inch kết hợp lốp 235/60R18 nhưng loại vành này đổi sang thiết kế mới.

Bên cạnh đó, bản nâng cấp này có một vài thay đổi ở thiết kế nội, ngoại thất và Honda CR-V được nhiều người tiêu dùng trông chờ sẽ có tuỳ chọn dẫn động 4 bánh AWD và thêm một số công nghệ an toàn tiên tiến giống ở một số thị trường khác.

lo dien ban nang cap honda cr v 2020 lap rap tai viet nam
 

Với việc chuyển sang lắp ráp trong nước, Honda CR-V nhiều khả năng được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ và người khách hàng có thể tiết kiệm được 60 – 70 triệu đồng.

Hiện tại, giá niêm yết 3 phiên bản Honda CR-V có giá niêm yết từ 983 – 1,093 tỷ đồng, đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Mazda CX-5, Hyundai TucSon, Mitsubishi Outlander…

Theo khảo sát của AutoBikes, Honda CR-V đang được các đại lý giảm giá khá sâu để “xả hàng” và đón bản nâng cấp mới. Mức giảm có thể lên tới 50 – 60 triệu đồng tiền mặt, kèm theo gói phụ kiện trị giá 50 triệu đồng, tuy nhiên số lượng không còn nhiều và người mua cần tìm hiểu kĩ tại các đại lý để được giá tốt.

lo dien ban nang cap honda cr v 2020 lap rap tai viet nam

 

Chính thức giảm 50%, khách hàng có được hưởng lợi 'kép' khi mua xe?

Thủ tướng Chính phủ đã chính thức quyết định giảm 50% phí trước bạ cho ôtô lắp ráp trong nước đến hết năm 2020.

lo dien ban nang cap honda cr v 2020 lap rap tai viet nam

 

30 ngày 'chờ' lệ phí trước bạ ô tô giảm 50%

Nhiều người hy vọng sẽ mua được xe ô tô sản xuất lắp ráp trong nước vừa có giá thấp, lại vừa được giảm thêm ...

lo dien ban nang cap honda cr v 2020 lap rap tai viet nam

 

Điểm danh những mẫu xe mới rớt giá tới tiền tỷ tại Việt Nam

Sau dịch Covid-19 doanh số bán xe của các hãng sụt giảm, khiến nhiều mẫu xe đưa ra mức giảm lên tới 150 triệu đồng ...

 

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Honda CR-V cũ không thể lắp thêm gói an toàn Sensing như xe mới

honda cr v cu khong the lap them goi an toan sensing nhu xe moi
Honda CR-V có thêm Honda Sensing với 5 công nghệ hiện đại, tuy nhiên những xe Honda CR-V cũ không thể lắp thêm gói an toàn này.