Land Rover Defender bổ sung phiên bản mới, giá từ 3,9 tỷ đồng

Các phiên bản Land Rover Defender 90 mới sẽ được phân phối tại Việt Nam bên cạnh các phiên bản Defender 110 từng được giới thiệu trước đó.
Land Rover Defender giành giải 'Mẫu xe phụ nữ yêu thích nhất thế giới' Jaguar Land Rover kiểm tra xe miễn phí, giảm phí sửa chữa Jaguar F-Pace 2021 lột xác với thiết kế mới, ứng dụng công nghệ điện

Mới đây, Phú Thái Mobility - nhà nhập khẩu và phân phối của thương hiệu Jaguar và Land Rover cho biết Land Rover Defender 90 2021 – Một trong ba phiên bản của mẫu xe địa hình hạng sang Defender với thiết kế ba cửa và năm chỗ ngồi của thương hiệu Land Rover đã có mặt tại Việt Nam và sẵn sàng ra mắt thị trường vào ngày 15/06/2021.

Mẫu xe Defender mới đã được chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam kể từ tháng 09 năm 2020 với phiên bản đầu tiên Defender 110. Được trang bị 05 cửa, tùy chọn 05 và 07 chỗ ngồi với các tùy biến phiên bản SE, HSE, First Edition và X, trang bị động cơ xăng Ingenium, dung tích 2.0L, công suất 300 PS và 3.0L, công suất 400PS cùng với các tính năng, công nghệ tiên tiến đặc trưng của thương hiệu Land Rover.

Land Rover Defender bổ sung phiên bản mới, giá từ 3,9 tỷ đồng

Như vậy thời gian tới, ngoài phiên bản Defender 110, khách hàng tại Việt Nam còn có thêm lựa chọn mới là các phiên bản Defender 90. Defender 90 bao gồm 02 tùy chọn phiên bản là Defender 90 SE và Defender 90 X.

Land Rover Defender bổ sung phiên bản mới, giá từ 3,9 tỷ đồng

Phiên bản Defender 90 SE được trang bị động cơ xăng Ingenium dung tích 2.0L, công suất 300PS, mô-men xoắn cực đại 400Nm. Phiên bản này có giá bán tiêu chuẩn từ 3,935 tỷ đồng.

Phiên bản Defender 90 X được trang bị động cơ xăng Ingenium dung tích 3.0L, công suất 400PS, mô-men xoắn cực đại 550Nm. Phiên bản này có giá bán tiêu chuẩn từ 6,555 tỷ đồng.

Ngoài các phiên bản xây dựng cấu hình sẵn, Khách hàng có thể đặt các mẫu xe với các tùy chọn, cấu hình và màu sắc nội, ngoại thất theo sở thích và cá tính riêng của khách hàng.

Land Rover Defender bổ sung phiên bản mới, giá từ 3,9 tỷ đồng

Sự khác biệt rõ ràng nhất ở phiên bản Defender 90 so với phiên bản 110 là ở thiết kế với 3 cửa, tùy chọn chỗ ngồi linh hoạt từ 5 chỗ cho tới 6 chỗ ngồi. Các ghế ngồi có thể tùy chỉnh gập xuống để tối đa hóa không gian chứa đồ, thậm chí ghế phụ ở giữa hàng ghế trước có thể gập xuống để làm tựa tay với hộc đựng cốc.

Land Rover Defender bổ sung phiên bản mới, giá từ 3,9 tỷ đồng

Ngoài ra, sự khác biệt khác có thể rất dễ nhận thấy ở Defender 90 so với phiên bản Defender 110 đó là chiều dài tổng thể. Defender 90 có chiều dài tổng thể 4.583mm ngắn hơn 435mm so với phiên bản Defender 110 (5.018mm).

Về mặt ngoại thất, Land Rover Defender 90 nổi bật với thiết kế mạnh mẽ, vuông vức. Xe được trang bị hệ thống đèn trước/sau full LED và 4 tùy chọn thiết kế mâm đúc hợp kim với đường kính từ 18”, 19”, 20” và 22”. Cùng với đó là 4 gói phụ kiện riêng biệt (Explorer, Adventure, Country và Urban) và 170 phụ kiện riêng lẻ…Không gian hành lý có thể tích 397 lít và tối đa là 1.563 lít khi gập hàng ghế sau.

Land Rover Defender bổ sung phiên bản mới, giá từ 3,9 tỷ đồng

Điểm nhấn bên trong khoang nội thất là 2 màn hình lớn, một chiếc thay đồng hồ truyền thống, và một chiếc là màn hình giải trí trung tâm tích hợp hệ thống giải trí Pivi Pro mang tới giao diện trực quan và khả năng cập nhật phần mềm khi có kết nối internet.

Bên cạnh đó là các tiện ích khác như điều hoà tự động, đề nổ bằng nút bấm, các hộc chứa đồ và cổng sạc USB tiện dụng.

Hiện tại các đại lý trên toàn quốc đã nhận cọc Land Rover Defender 90 mới. Xe được hưởng chế độ 3 năm bảo hành tiêu chuẩn (hoặc 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 5 năm miễn phí và có thể gia hạn bảo hành lên đến 2 năm.

Toyota Vios đại hạ giá hơn 50 triệu đồng Toyota Vios đại hạ giá hơn 50 triệu đồng

Tháng 6, Toyota Vios bất ngờ được hãng và đại lý giảm giá, ưu đãi lên tới hơn 50 triệu đồng, mức giảm giá chưa ...

Ford Ranger lắp ráp trong nước giá rẻ hơn xe nhập khẩu Ford Ranger lắp ráp trong nước giá rẻ hơn xe nhập khẩu

Với giá bán dự kiến 615 triệu đồng, phiên bản Ford Ranger lắp ráp trong nước sẽ rẻ so với phiên bản nhập khẩu, tăng ...

Loạt xe mới của Toyota được đăng ký kiểu dáng tại Việt Nam Loạt xe mới của Toyota được đăng ký kiểu dáng tại Việt Nam

Loạt xe mới của Toyota như RAV4, Yaris Cross hay Corolla Altis 2021 được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam ...

Có thể bạn quan tâm

Land Rover, Jaguar ngừng mang xe tới Mỹ

Land Rover, Jaguar ngừng mang xe tới Mỹ

Trong tháng 4, JLR sẽ không xuất khẩu thêm xe nào đến Mỹ nhằm trì hoãn việc bị áp mức thuế 25%.
Land Rover giới thiệu phiên bản Range Rover Sport SV Edition Two mới

Land Rover giới thiệu phiên bản Range Rover Sport SV Edition Two mới

Phiên bản Range Rover Sport SV Edition Two mới nhất bổ sung thêm bốn tùy chọn mới với thiết kế đặc biệt, mang đến khả năng vận hành vượt trội.
Land Rover Long Biên triển khai dịch vụ cá nhân hóa SV Bespoke cho Range Rover

Land Rover Long Biên triển khai dịch vụ cá nhân hóa SV Bespoke cho Range Rover

Dịch vụ đặt hàng cá nhân hóa SV Bespoke mang đến cho khách hàng sở hữu Range Rover Autobiography và SV sự lựa chọn đa dạng về vật liệu, kết hợp màu sắc và sự hoàn thiện.
Range Rover thuần điện sắp ra mắt có gì đặc biệt?

Range Rover thuần điện sắp ra mắt có gì đặc biệt?

Mẫu xe Range Rover thuần điện đang hoàn thành những công đoạn thử nghiệm cuối cùng, dự kiến ra mắt vào cuối năm 2024.
Land Rover hé lộ mẫu xe Defender OCTA, động cơ 635 mã lực

Land Rover hé lộ mẫu xe Defender OCTA, động cơ 635 mã lực

Octa sẽ là biến thể Defender mạnh mẽ nhất với động cơ V8 MHEV Twin Turbo 635 mã lực và hệ thống khí nén 6D Dynamics hàng đầu phân khúc

Cùng chuyên mục

Toyota Việt Nam mở rộng hệ thống đại lý, ra mắt Toyota Ngọc Anh Lâm Đồng

Toyota Việt Nam mở rộng hệ thống đại lý, ra mắt Toyota Ngọc Anh Lâm Đồng

Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối với việc đưa Toyota Ngọc Anh Lâm Đồng chính thức vận hành từ ngày 04/12/2025, nâng tổng số đại lý và trạm dịch vụ toàn quốc lên 86 điểm, đáp ứng nhu cầu mua sắm, bảo dưỡng xe đang gia tăng tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên.
Liên Ninh chuyển đổi 100% sang xe buýt điện VinFast

Liên Ninh chuyển đổi 100% sang xe buýt điện VinFast

Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Liên Ninh công bố chuyển đổi 100% đội xe hiện hữu sang xe buýt điện VinFast ngay trong tháng 12/2025.
VinFast đăng ký loạt xe mới lạ ở Việt Nam

VinFast đăng ký loạt xe mới lạ ở Việt Nam

Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam vừa công bố loạt kiểu dáng công nghiệp mới đăng ký trong tháng 11/2025. Đáng chú ý, trong số này xuất hiện bộ ba mẫu xe mới lạ đến từ VinFast.
Audi A6 2026 ra mắt tại Việt Nam, giá trên 2,7 tỷ đồng

Audi A6 2026 ra mắt tại Việt Nam, giá trên 2,7 tỷ đồng

Audi A6 2026 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức và phân phối tại thị trường Việt Nam với giá từ 2,799 tỷ đồng.
Hyundai Santa Fe Hybrid ra mắt tại Việt Nam, giá hơn 1,3 tỷ đồng

Hyundai Santa Fe Hybrid ra mắt tại Việt Nam, giá hơn 1,3 tỷ đồng

Hyundai Santa Fe Hybrid ra mắt tại Việt Nam với giá 1,369 tỷ đồng. Xe trang bị động cơ Turbo-Hybrid 235 mã lực, thiết kế “boxy” mới và công nghệ an toàn SmartSense thế hệ 2.
BYD Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi “Rinh Xe Xịn – Đón Noel”

BYD Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi “Rinh Xe Xịn – Đón Noel”

Chương trình ưu đãi “Rinh Xe Xịn – Đón Noel”, được BYD áp dụng từ ngày 1–31/12/2025 cho 8 dòng xe năng lượng mới, với loạt quà tặng giá trị và hỗ trợ tài chính linh hoạt.

Tin khác

Honda Thanks Day 2025 sắp diễn ra tại TP.HCM

Honda Thanks Day 2025 sắp diễn ra tại TP.HCM

Honda Thanks Day 2025 mang đến trải nghiệm đầy cảm xúc với diễu hành xe ấn tượng, bộ sưu tập xe huyền thoại, khu giải trí sôi động và cơ hội khám phá xe điện – một hành trình tri ân và kết nối không thể bỏ lỡ cho khách hàng Việt.
Khách hàng Việt ấn tượng với xưởng dịch vụ thứ 350 của VinFast: Đi đâu cũng yên tâm, xứng đáng đẳng cấp 5 sao

Khách hàng Việt ấn tượng với xưởng dịch vụ thứ 350 của VinFast: Đi đâu cũng yên tâm, xứng đáng đẳng cấp 5 sao

Xưởng dịch vụ thứ 350 của VinFast vừa khai trương cuối tuần trước tại Từ Sơn (Bắc Ninh) tạo thiện cảm với khách hàng nhờ không gian rộng rãi, vị trí địa lý thuận tiện. Đây cũng là cột mốc mới của hãng xe có hệ thống xưởng dịch vụ lớn nhất Việt Nam.
Honda Việt Nam chung tay hỗ trợ gần 4 tỷ đồng cho người dân vùng lũ

Honda Việt Nam chung tay hỗ trợ gần 4 tỷ đồng cho người dân vùng lũ

Trong hành động sẻ chia kịp thời, Honda Việt Nam hỗ trợ 3,8 tỷ đồng cho các tỉnh bị thiệt hại, tiếp thêm động lực để người dân nhanh chóng phục hồi sau thiên tai.
Toyota Innova Cross bổ sung phiên bản giá rẻ

Toyota Innova Cross bổ sung phiên bản giá rẻ

Toyota Innova Cross G với những trang bị cơ bản và có mức giá 730 triệu đồng nhằm cạnh tranh với các mẫu MPV 7 chỗ giá rẻ khác.
Mitsubishi Destinator ra mắt tại Việt Nam, giá từ 739 triệu đồng

Mitsubishi Destinator ra mắt tại Việt Nam, giá từ 739 triệu đồng

Mitsubishi Destinator ra mắt tại Việt Nam với 2 phiên bản cùng mức giá ưu đãi lần lượt là 739 triệu đồng với bản Premium và 808 triệu đồng với bản Ultimate.
Xem thêm
Phiên bản di động