Land Rover Defender bổ sung phiên bản mới, giá từ 3,9 tỷ đồng

Các phiên bản Land Rover Defender 90 mới sẽ được phân phối tại Việt Nam bên cạnh các phiên bản Defender 110 từng được giới thiệu trước đó.
Land Rover Defender giành giải 'Mẫu xe phụ nữ yêu thích nhất thế giới' Jaguar Land Rover kiểm tra xe miễn phí, giảm phí sửa chữa Jaguar F-Pace 2021 lột xác với thiết kế mới, ứng dụng công nghệ điện

Mới đây, Phú Thái Mobility - nhà nhập khẩu và phân phối của thương hiệu Jaguar và Land Rover cho biết Land Rover Defender 90 2021 – Một trong ba phiên bản của mẫu xe địa hình hạng sang Defender với thiết kế ba cửa và năm chỗ ngồi của thương hiệu Land Rover đã có mặt tại Việt Nam và sẵn sàng ra mắt thị trường vào ngày 15/06/2021.

Mẫu xe Defender mới đã được chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam kể từ tháng 09 năm 2020 với phiên bản đầu tiên Defender 110. Được trang bị 05 cửa, tùy chọn 05 và 07 chỗ ngồi với các tùy biến phiên bản SE, HSE, First Edition và X, trang bị động cơ xăng Ingenium, dung tích 2.0L, công suất 300 PS và 3.0L, công suất 400PS cùng với các tính năng, công nghệ tiên tiến đặc trưng của thương hiệu Land Rover.

Land Rover Defender bổ sung phiên bản mới, giá từ 3,9 tỷ đồng

Như vậy thời gian tới, ngoài phiên bản Defender 110, khách hàng tại Việt Nam còn có thêm lựa chọn mới là các phiên bản Defender 90. Defender 90 bao gồm 02 tùy chọn phiên bản là Defender 90 SE và Defender 90 X.

Land Rover Defender bổ sung phiên bản mới, giá từ 3,9 tỷ đồng

Phiên bản Defender 90 SE được trang bị động cơ xăng Ingenium dung tích 2.0L, công suất 300PS, mô-men xoắn cực đại 400Nm. Phiên bản này có giá bán tiêu chuẩn từ 3,935 tỷ đồng.

Phiên bản Defender 90 X được trang bị động cơ xăng Ingenium dung tích 3.0L, công suất 400PS, mô-men xoắn cực đại 550Nm. Phiên bản này có giá bán tiêu chuẩn từ 6,555 tỷ đồng.

Ngoài các phiên bản xây dựng cấu hình sẵn, Khách hàng có thể đặt các mẫu xe với các tùy chọn, cấu hình và màu sắc nội, ngoại thất theo sở thích và cá tính riêng của khách hàng.

Land Rover Defender bổ sung phiên bản mới, giá từ 3,9 tỷ đồng

Sự khác biệt rõ ràng nhất ở phiên bản Defender 90 so với phiên bản 110 là ở thiết kế với 3 cửa, tùy chọn chỗ ngồi linh hoạt từ 5 chỗ cho tới 6 chỗ ngồi. Các ghế ngồi có thể tùy chỉnh gập xuống để tối đa hóa không gian chứa đồ, thậm chí ghế phụ ở giữa hàng ghế trước có thể gập xuống để làm tựa tay với hộc đựng cốc.

Land Rover Defender bổ sung phiên bản mới, giá từ 3,9 tỷ đồng

Ngoài ra, sự khác biệt khác có thể rất dễ nhận thấy ở Defender 90 so với phiên bản Defender 110 đó là chiều dài tổng thể. Defender 90 có chiều dài tổng thể 4.583mm ngắn hơn 435mm so với phiên bản Defender 110 (5.018mm).

Về mặt ngoại thất, Land Rover Defender 90 nổi bật với thiết kế mạnh mẽ, vuông vức. Xe được trang bị hệ thống đèn trước/sau full LED và 4 tùy chọn thiết kế mâm đúc hợp kim với đường kính từ 18”, 19”, 20” và 22”. Cùng với đó là 4 gói phụ kiện riêng biệt (Explorer, Adventure, Country và Urban) và 170 phụ kiện riêng lẻ…Không gian hành lý có thể tích 397 lít và tối đa là 1.563 lít khi gập hàng ghế sau.

Land Rover Defender bổ sung phiên bản mới, giá từ 3,9 tỷ đồng

Điểm nhấn bên trong khoang nội thất là 2 màn hình lớn, một chiếc thay đồng hồ truyền thống, và một chiếc là màn hình giải trí trung tâm tích hợp hệ thống giải trí Pivi Pro mang tới giao diện trực quan và khả năng cập nhật phần mềm khi có kết nối internet.

Bên cạnh đó là các tiện ích khác như điều hoà tự động, đề nổ bằng nút bấm, các hộc chứa đồ và cổng sạc USB tiện dụng.

Hiện tại các đại lý trên toàn quốc đã nhận cọc Land Rover Defender 90 mới. Xe được hưởng chế độ 3 năm bảo hành tiêu chuẩn (hoặc 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 5 năm miễn phí và có thể gia hạn bảo hành lên đến 2 năm.

Toyota Vios đại hạ giá hơn 50 triệu đồng Toyota Vios đại hạ giá hơn 50 triệu đồng

Tháng 6, Toyota Vios bất ngờ được hãng và đại lý giảm giá, ưu đãi lên tới hơn 50 triệu đồng, mức giảm giá chưa ...

Ford Ranger lắp ráp trong nước giá rẻ hơn xe nhập khẩu Ford Ranger lắp ráp trong nước giá rẻ hơn xe nhập khẩu

Với giá bán dự kiến 615 triệu đồng, phiên bản Ford Ranger lắp ráp trong nước sẽ rẻ so với phiên bản nhập khẩu, tăng ...

Loạt xe mới của Toyota được đăng ký kiểu dáng tại Việt Nam Loạt xe mới của Toyota được đăng ký kiểu dáng tại Việt Nam

Loạt xe mới của Toyota như RAV4, Yaris Cross hay Corolla Altis 2021 được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam ...

Có thể bạn quan tâm

Khám phá Land Rover Defender phiên bản mới vừa ra mắt tại Việt Nam

Khám phá Land Rover Defender phiên bản mới vừa ra mắt tại Việt Nam

Land Rover Defender mới tại Việt Nam sở hữu những tinh chỉnh về thiết kế, công nghệ và chiến lược phiên bản, được kỳ vọng sẽ tiếp tục giữ vai trò đặc biệt trong phân khúc SUV địa hình cao cấp, một phận khúc xe đang trở nên thu hút nhờ tính nhận diện và phong cách rõ ràng.
Land Rover Defender V8 có thêm lựa chọn về nội - ngoại thất mới

Land Rover Defender V8 có thêm lựa chọn về nội - ngoại thất mới

Land Rover Classic vừa mở chương trình tuỳ chỉnh Classic Defender V8 với màu sắc và nội thất lấy cảm hứng từ Defender Octa, nhưng giá khởi điểm lại cao hơn cả chiếc Defender Octa hoàn toàn mới.
Land Rover, Jaguar ngừng mang xe tới Mỹ

Land Rover, Jaguar ngừng mang xe tới Mỹ

Trong tháng 4, JLR sẽ không xuất khẩu thêm xe nào đến Mỹ nhằm trì hoãn việc bị áp mức thuế 25%.
Land Rover giới thiệu phiên bản Range Rover Sport SV Edition Two mới

Land Rover giới thiệu phiên bản Range Rover Sport SV Edition Two mới

Phiên bản Range Rover Sport SV Edition Two mới nhất bổ sung thêm bốn tùy chọn mới với thiết kế đặc biệt, mang đến khả năng vận hành vượt trội.
Land Rover Long Biên triển khai dịch vụ cá nhân hóa SV Bespoke cho Range Rover

Land Rover Long Biên triển khai dịch vụ cá nhân hóa SV Bespoke cho Range Rover

Dịch vụ đặt hàng cá nhân hóa SV Bespoke mang đến cho khách hàng sở hữu Range Rover Autobiography và SV sự lựa chọn đa dạng về vật liệu, kết hợp màu sắc và sự hoàn thiện.

Cùng chuyên mục

Xe điện Wuling Mini EV chuẩn bị có phiên bản mới tại Việt Nam

Xe điện Wuling Mini EV chuẩn bị có phiên bản mới tại Việt Nam

Sau gần 3 năm có mặt tại Việt Nam, mẫu xe điện Wuling Mini EV đã không còn xuất hiện trong dải sản phẩm của hãng. Thay vào đó là hình ảnh của mẫu xe mới.
Hyundai bán hơn 3.000 xe trong tháng 2, Creta dẫn đầu doanh số

Hyundai bán hơn 3.000 xe trong tháng 2, Creta dẫn đầu doanh số

Sau nhịp cao điểm mua sắm trước Tết, Hyundai vẫn ghi nhận 3.080 xe bán ra trong tháng 2/2026, nâng lũy kế hai tháng đầu năm lên 8.952 xe.
Các nước kiểm tra khí thải xe diesel bằng phương pháp nào?

Các nước kiểm tra khí thải xe diesel bằng phương pháp nào?

Đạp kịch ga được cơ quan kiểm định ô tô ở nhiều nước trên thế giới áp dụng, do đây là một trong những phương pháp kiểm tra khói diesel rẻ và dễ thực hiện nhất.
Trao giải Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota, 9 tác phẩm Việt Nam vào vòng toàn cầu

Trao giải Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota, 9 tác phẩm Việt Nam vào vòng toàn cầu

Lễ trao giải Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota - Chiếc ô tô mơ ước năm 2025 vinh danh 60 thí sinh xuất sắc trên toàn quốc, đồng thời lựa chọn 9 bức tranh tiêu biểu đại diện Việt Nam tham dự vòng thi quốc tế tại Nhật Bản.
Toyota Việt Nam bán gần 4.000 xe trong tháng 2, Hilux vươn lên dẫn đầu doanh số

Toyota Việt Nam bán gần 4.000 xe trong tháng 2, Hilux vươn lên dẫn đầu doanh số

Toyota Việt Nam đạt doanh số gần 4.000 xe trong tháng 2/2026, trong đó Hilux là mẫu xe dẫn đầu toàn hãng với 871 xe bán ra trong tháng.
Green SM hợp tác hãng Taxi Komotra, ra mắt dịch vụ taxi thuần điện tại Bali

Green SM hợp tác hãng Taxi Komotra, ra mắt dịch vụ taxi thuần điện tại Bali

Ngày 27/02/2026, Green SM đã triển khai hoạt động tại Bali (Indonesia) thông qua hợp tác chiến lược với hãng Taxi Komotra, đưa vào vận hành dịch vụ taxi thuần điện nhằm hỗ trợ định hướng phát triển du lịch bền vững và giao thông đô thị trên hòn đảo này.

Tin khác

GSM sáp nhập GF, bước đi chiến lược trong lộ trình phát triển giao thông xanh

GSM sáp nhập GF, bước đi chiến lược trong lộ trình phát triển giao thông xanh

Ngày 28/02/2026 - Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM công bố chính thức hoàn tất việc nhận sáp nhập Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Green Future (GF). Cùng với việc tích hợp các dịch vụ của VinBus và VinDT trước đó, Xanh SM trở thành nhà cung cấp giải pháp giao thông vận tải có dịch vụ đa dạng nhất Việt Nam, từ taxi, xe ôm công nghệ, xe buýt, giao hàng, đến kinh doanh cho thuê, mua bán xe và đào tạo lái xe cho toàn thị trường.
VinBus vận hành 9 tuyến buýt điện mới tại TP.HCM

VinBus vận hành 9 tuyến buýt điện mới tại TP.HCM

Ngày 27/02/2026 - VinBus công bố việc chuyển đổi toàn bộ 169 xe buýt thuộc 9 tuyến gồm 32, 38, 45, 53, 64, 93, 127, 140, 148 tại TP.HCM sang xe buýt điện VinFast.
Honda Việt Nam bất ngờ giảm giá HR-V e:HEV

Honda Việt Nam bất ngờ giảm giá HR-V e:HEV

Từ 26/2/2026, Honda HR-V e:HEV RS sẽ có giá niêm yết mới là 835 triệu đồng, giảm 31 triệu đồng so với thời điểm trước.
Xe nào sẽ tạo ‘cơn sốt’ mới trên thị trường 2026?

Xe nào sẽ tạo ‘cơn sốt’ mới trên thị trường 2026?

Dự báo năm 2026, xe SUV cỡ nhỏ và các dòng điện hóa, xe hybrid hứa hẹn bùng nổ doanh số. Ở thị trường xe hai bánh, xe máy điện đổi pin cũng được dự báo tăng trưởng nóng.
Thị trường ô tô Việt 2026 đón thêm hãng xe sang Trung Quốc, THACO đưa về 2 thương hiệu Mỹ

Thị trường ô tô Việt 2026 đón thêm hãng xe sang Trung Quốc, THACO đưa về 2 thương hiệu Mỹ

Năm 2026, cuộc chơi ô tô tại Việt Nam được khuấy động khi có thêm thương hiệu mới ở phân khúc xe sang trong khi THACO bổ sung "thành viên".
Xem thêm
Phiên bản di động