Jaguar F-Pace 2021 lột xác với thiết kế mới, ứng dụng công nghệ điện

Jaguar F-Pace 2021 có nội thất hoàn toàn mới, ngoại thất được làm mới cùng hệ thống truyền động điện lần đầu tiên xuất hiện.
TIN LIÊN QUAN
jaguar f pace 2021 lot xac voi thiet ke moi ung dung cong nghe hybrid Jaguar Land Rover giảm giá phụ tùng, kiểm tra xe miễn phí
jaguar f pace 2021 lot xac voi thiet ke moi ung dung cong nghe hybrid Jaguar XE và Land Rover Discovery Sport 2020 sắp ra mắt tại Việt Nam
jaguar f pace 2021 lot xac voi thiet ke moi ung dung cong nghe hybrid Land Rover Defender 2020 tại Việt Nam giá từ 3,7 tỷ đồng

Jaguar vừa giới thiệu ra thị trường F-Pace 2021, đây là phiên bản làm mới đầu tiên của mẫu xe này kể từ lần đầu ra mắt năm 2017.

Thiết kế ngoại thất của F-Pace từng đoạt giải thưởng cho một mẫu xe SUV hiệu suất cao, với vẻ ngoài gọn gàng, chắc chắn hơn, nổi bật với nắp ca-pô điêu khắc mới với khe hút gió rộng và nhẵn hơn, trên bề mặt chính xác hơn. Nắp ca-pô mới cũng góp phần tăng vẻ ngoài nổi bật hơn khi giảm số lượng cửa gió ở phía trước xe.

Lưới tản nhiệt được mở rộng với hình ‘kim cương’, trong khi các lỗ thông gió ở chắn bùn phía bên được tô điểm bởi biểu tượng Báo chồm. Cản trước mới với các khe hút gió được thiết kế lại và lưới tản nhiệt tối màu giúp F-Pace 2021 được mở rộng một cách trực quan, mang đến sự năng động và chắc chắn hơn.

jaguar f pace 2021 lot xac voi thiet ke moi ung dung cong nghe hybrid
Jaguar F-Pace 2021

Hệ thống đèn pha có bốn đèn pha LED siêu mỏng mới với chữ ký "J kép" trên đèn định vị ban ngày, mang lại khả năng chiếu sáng cao và rõ ràng hơn.

Ở phía sau, đèn viền mỏng mới được trang bị đồ hoạ kép của Jaguar – xuất hiện lần đầu trên mẫu xe I-Pace chạy hoàn toàn bằng điện - làm nổi bật bề rộng của xe. Thiết kế cản và cửa hậu mới được điêu khắc cũng đồng thời tăng tính thị giác.

jaguar f pace 2021 lot xac voi thiet ke moi ung dung cong nghe hybrid
Jaguar F-Pace 2021

F-Pace 2021 có nội thất hoàn toàn mới với sự cao cấp, sang trọng, khả năng kết nối vượt trội, với thiết kế thanh thoát và tinh tế hơn. Thiết kế khoang lái mới táo bạo, năng động và tập trung nhiều hơn vào người lái. Bảng điều khiển trung tâm mới đầy tính thể thao, với cấu hình nhanh và mạnh hơn, trải dài đến bảng điều khiển và kết hợp với tuỳ chọn bộ sạc không dây và hộc chứa đồ lớn hơn ở phía dưới bảng điều khiển.

Trái tim của nội thất mới là màn hình cảm ứng HD 11,4 inch kính vuốt cong gắn ở trung tâm được tích hợp liền mạch trong vỏ hợp kim magiê thanh lịch, được điều khiển bởi hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro mới. Ốp trang trí vật liệu gỗ và nhôm có lỗ thoáng khí, với hình dạng đẹp mắt. Các phím trên cụm loa trung tâm được khắc laser và mặt số quay bằng kim loại trên bảng điều khiển JaguarDrive.

jaguar f pace 2021 lot xac voi thiet ke moi ung dung cong nghe hybrid

Ốp cửa mới, có tay nắm 360 độ mới, dễ dàng đóng mở hơn và tăng không gian chứa đồ, bên cạnh đó công tắc cửa kính điện được chuyển xuống phía trên cùng của cuộn cửa, giúp các hành khách có thể dễ dàng sử dụng.

Ghế mới có đệm rộng hơn, với tùy chọn mát-xa mới và nâng cao phạm vi bao phủ của các khu vực sưởi ấm và làm mát.

F-Pace 2021 được trang bị hệ thống truyền động P400e PHEV cũng như động cơ xăng và diesel 6 xi-lanh thẳng hàng mới nhất và động cơ diesel Ingenium. Công nghệ xe lai điện nhẹ (MHEV) cũng lần đầu tiên xuất hiện trên một số tuỳ chọn động cơ. Tất cả các phiên bản của F-Pace 2021 được trang bị hệ dẫn động bốn bánh thông minh và hộp số tự động tám cấp.

jaguar f pace 2021 lot xac voi thiet ke moi ung dung cong nghe hybrid
Jaguar F-Pace 2021

Các hệ thống truyền lực đầy đủ bao gồm: 250PS 2.0 lít tăng áp 4 xi-lanh, 8AT, AWD; 340PS MHEV 3.0 lít 6 xi-lanh tăng áp và siêu nạp điện, 8AT, AWD; 400PS MHEV 3.0 lít 6 xi-lanh tăng áp và siêu nạp điện, 8AT, AWD; 404PS PHEV 2.0 lít tăng áp bốn xi-lanh, 8AT, AWD.

Động cơ xăng Ingenium 2.0 lít 4 xi-lanh sản sinh công suất 250PS tạo ra mô-men xoắn 365Nm, cho khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 7,3 giây, tiêu hao nhiên liệu từ 9,3 l/100km.

Mẫu PHEV 4 xi-lanh 2.0 lít sản sinh công suất kết hợp 404PS và 640Nm từ động cơ xăng và động cơ điện 105kW. Động cơ điện tiên tiến được cung cấp bởi pin lithium-ion 17,1kWh. Khi sạc đầy, P400e mới có thể chạy trên quãng đường hoàn toàn bằng điện lên đến 53km.

jaguar f pace 2021 lot xac voi thiet ke moi ung dung cong nghe hybrid
Jaguar F-Pace 2021

Động cơ xăng 3.0 lít 6 xi-lanh thẳng hàng có 2 tuỳ chọn công suất 340PS và 400PS cùng mô-men xoắn tương ứng là 480Nm và 550Nm. Cả hai đều trang bị những công nghệ động cơ mới nhất bao gồm bộ tăng áp điện được hỗ trợ bởi bộ tăng áp cuộn kép và hệ thống van biến thiên liên tục (CVVL), cho sự kết hợp mạnh mẽ giữa hiệu suất và tính hiệu quả.

Tất cả các động cơ đều được kết hợp với hộp số tự động tám cấp của Jaguar, có thể được điều khiển bằng cách sử dụng lẫy chuyển số trên vô lăng để tăng thêm sự tương tác cho người lái.

jaguar f pace 2021 lot xac voi thiet ke moi ung dung cong nghe hybrid

Hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu F-Pace 2021 và tùy chọn hệ thống truyền động chủ động thông minh cung cấp hiệu suất thiên về dẫn động cầu sau, với khả năng thay đổi mô-men xoắn cho các trục riêng lẻ gần như ngay lập tức tùy thuộc vào điều kiện.

F-Pace 2021 cũng được cải tiến từ một loạt công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến như cảnh báo mở cửa, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, công nghệ Camera 3D mới nhất của Jaguar mang đến khả năng xem hình ảnh 3D tiên tiến…

F-Pace 2021 có giá từ 40.860 bảng Anh, tương đương từ 1,2 tỷ đồng.

jaguar f pace 2021 lot xac voi thiet ke moi ung dung cong nghe hybrid

Chi tiết Toyota Fortuner 2020: 'Hổ thêm cánh'

Toyota Fortuner 2020 được nâng cấp mạnh mẽ nội ngoại thất, đặc biệt là công nghệ an toàn đột phá so với các đối thủ ...

jaguar f pace 2021 lot xac voi thiet ke moi ung dung cong nghe hybrid

Đánh giá xe Honda CR-V 2020: Đột phá công nghệ an toàn

Hệ thống Honda Sensing trang bị tiêu chuẩn trên Honda CR-V 2020 giúp người cầm lái có một trải nghiệm thú vị và an toàn ...

jaguar f pace 2021 lot xac voi thiet ke moi ung dung cong nghe hybrid

Kia Sorento 2021 giá từ 1,079 tỷ đồng tại Việt Nam

Kia Sorento 2021 hoàn toàn mới ra mắt tại Việt Nam hôm nay có 9 phiên bản với giá từ 1,079 tới 1,349 tỷ đồng

Có thể bạn quan tâm

Nhiều hãng ô tô tạm dừng xuất khẩu xe sang Mỹ do vấn đề thuế quan

Nhiều hãng ô tô tạm dừng xuất khẩu xe sang Mỹ do vấn đề thuế quan

Do lo ngại về vấn đề thuế quan đã khiến nhiều nhà sản xuất ô tô như Jaguar Land Rover, Lotus, Volkswagen và Audi tuyên bố tạm dừng xuất khẩu ô tô sang Mỹ.
Land Rover, Jaguar ngừng mang xe tới Mỹ

Land Rover, Jaguar ngừng mang xe tới Mỹ

Trong tháng 4, JLR sẽ không xuất khẩu thêm xe nào đến Mỹ nhằm trì hoãn việc bị áp mức thuế 25%.
Jaguar Land Rover đầu tư 5 triệu bảng triển khai hệ thống radio tại nhà máy

Jaguar Land Rover đầu tư 5 triệu bảng triển khai hệ thống radio tại nhà máy

Jaguar Land Rover (JLR) đã đầu tư hàng triệu bảng Anh để triển khai hệ thống radio tại các nhà máy sản xuất của mình giúp cải thiện sức khỏe tâm lý và cảm xúc của nhân viên.
JLR Việt Nam ra mắt Trung tâm trưng bày mới tại Hà Nội

JLR Việt Nam ra mắt Trung tâm trưng bày mới tại Hà Nội

JLR Việt Nam đã chính thức giới thiệu Trung tâm trưng bày mới đầu tiên trên thế giới, được thiết kế theo tầm nhìn “Ngôi nhà Thương hiệu”
Audi Việt Nam có nhà nhập khẩu mới

Audi Việt Nam có nhà nhập khẩu mới

Pon Holdings sẽ đảm nhận vai trò nhập khẩu, bán hàng, hậu mãi xe Audi tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 1/11/2023.

Cùng chuyên mục

BYD Atto 3 thế hệ mới sắp ra mắt với tính năng sạc siêu nhanh

BYD Atto 3 thế hệ mới sắp ra mắt với tính năng sạc siêu nhanh

BYD Atto 3 sẽ ra mắt tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh 2026 với hàng loạt nâng cấp, đáng chú ý là khả năng sạc nhanh từ 10 - 97% trong 9 phút.
Honda dự kiến đóng nhà máy tại Trung Quốc giữa áp lực xe điện

Honda dự kiến đóng nhà máy tại Trung Quốc giữa áp lực xe điện

Hãng Nhật lên kế hoạch dừng hoạt động một số nhà máy xe động cơ đốt trong, khi thị phần sụt giảm, cạnh tranh xe điện nội địa tăng.
Hết ưu đãi, thị trường xe điện Mỹ hạ nhiệt: Ford tụt sâu, Toyota tăng tốc

Hết ưu đãi, thị trường xe điện Mỹ hạ nhiệt: Ford tụt sâu, Toyota tăng tốc

Doanh số xe điện của Ford tại Mỹ đang lao dốc khi ghi nhận mức giảm tới 70%, trong khi Toyota lại đi ngược dòng, với lượng xe điện bán ra gần như tăng gấp đôi trong quý 1 năm 2026.
VinFast mở rộng hệ thống đại lý bán xe máy điện tại Philippines

VinFast mở rộng hệ thống đại lý bán xe máy điện tại Philippines

VinFast công bố ký kết MOU hợp tác chiến lược với 14 đối tác đại lý xe máy điện tại Philippines, hướng tới khai trương đồng loạt nhiều điểm bán ngay khi sản phẩm chính thức ra mắt.
GSM triển khai nền tảng Green SM Platform tại Indonesia và Philippines

GSM triển khai nền tảng Green SM Platform tại Indonesia và Philippines

Ngày 13/04/2026, Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (GSM) công bố triển khai nền tảng kinh doanh chia sẻ Green SM Platform tại Indonesia và Philippines.
Green SM được bổ sung vốn gần 1.000 tỷ đồng từ Ngân hàng Bank Central Asia

Green SM được bổ sung vốn gần 1.000 tỷ đồng từ Ngân hàng Bank Central Asia

Ngày 3/4/2026, Green SM Indonesia và Ngân hàng Bank Central Asia (BCA) công bố ký kết hợp đồng vay đầu tư với tổng giá trị 600 tỷ IDR (khoảng gần 1.000 tỷ đồng) với thời hạn 5 năm.

Tin khác

VinFast mở cọc VF MPV 7 tại Ấn Độ

VinFast mở cọc VF MPV 7 tại Ấn Độ

VinFast mở đặt cọc mẫu MPV điện 7 chỗ VF MPV 7 tại thị trường Ấn Độ từ ngày 02/04/2026, với mức cọc 21.000 rupee, trước thời điểm ra mắt vào giữa tháng.
VinFast khai trương đại lý 3S ở Bengaluru, cán mốc 50 showroom tại Ấn Độ

VinFast khai trương đại lý 3S ở Bengaluru, cán mốc 50 showroom tại Ấn Độ

VinFast công bố khai trương đại lý 3S mới nhất tại thành phố Bengaluru, đánh dấu showroom thứ 50 của hãng tại Ấn Độ.
Green Xentro triển khai 2.500 taxi điện trên nền tảng Green GSM tại Philippines

Green Xentro triển khai 2.500 taxi điện trên nền tảng Green GSM tại Philippines

Green Xentro đưa vào vận hành 2.500 xe taxi thuần điện (BEV), với lộ trình triển khai theo khuôn khổ hợp tác chiến lược với nền tảng di chuyển xanh toàn cầu Green GSM.
Lamborghini lùi lịch ra mắt xe thuần điện, Lanzador sẽ sử dụng động cơ Hybrid

Lamborghini lùi lịch ra mắt xe thuần điện, Lanzador sẽ sử dụng động cơ Hybrid

Lamborghini vẫn đang tiếp tục phát triển mẫu xe thuần điện (EV) đầu tiên của mình, nhưng thời điểm trình làng đã được dời sang sau năm 2030.
Omoda & Jaecoo lấy công nghệ ô tô làm nền tảng mở rộng sang robot AI

Omoda & Jaecoo lấy công nghệ ô tô làm nền tảng mở rộng sang robot AI

Không chỉ dừng lại ở xe, Omoda & Jaecoo đang cho thấy tham vọng lớn hơn khi mở rộng sang các lĩnh vực như robot AI.
Xem thêm
Phiên bản di động