Thứ hai 21/09/2020 09:38

Kích cầu, Toyota Innova giảm giá kịch sàn gần 100 triệu

16:20 | 26/11/2019

Nhằm kích cầu dịp cuối năm, Toyota Innova đã được nhiều đại lý khuyến mãi tới 90 triệu đồng ở một số phiên bản.

 

TIN LIÊN QUAN
Toyota Innova giảm 75 triệu, quyết chơi lớn với Mitsubishi Xpander
Toyota Innova giảm giá 75 triệu đồng, lập đáy mới
Vì sao người Việt ngày càng chuộng Toyota Vios và Innova?

Những tháng cuối năm, khi mà nhu cầu mua sắm tăng cao, cũng là lúc các đại lý, các hãng xe tranh thủ tung chương trình kích cầu nhằm gia tăng doanh số. Thị trường ô tô năm nay với nguồn cung dồi dào, nên các chương trình khuyến mãi vì thế cũng trở nên hấp dẫn hơn. Trong đó Toyota Innova- một trong những mẫu xe bán chạy nhất thị trường hiện nay cũng không phải ngoại lệ.

Theo khảo sát của AutoBikes những ngày cuối tháng 11 tại một số đại lý khu vực Hà Nội và TP.HCM, một số phiên bản của Innova đang được giảm giá tiền mặt, hỗ trợ lệ phí trước bạ, tặng bảo hiểm vật chất với tổng trị giá lên tới 90 triệu đồng- mức lớn nhất đối với mẫu xe này kể từ trước tới nay.

Cụ thể, tại khu vực TP.HCM, phiên bản Innova 2.0E được khuyến mãi cao nhất 90 triệu đồng, trong đó bao gồm giảm giá tiền mặt và hỗ trợ lệ phí trước bạ khoảng 75 triệu đồng và một bảo hiểm 2 chiều trị giá khoảng 15 triệu đồng. Phiên bản Innova 2.0G được giảm giá 40 triệu đồng trong khi các phiên bản còn lại giá không đổi.

Tại khu vực Hà Nội, tuy chương trình khuyến mãi của Innova thấp hơn tại khu vực TP.HCM nhưng so với hồi đầu tháng, các ưu đãi với mẫu xe này cũng đã tăng thêm đáng kể. Cụ thể phiên bản Innova 2.0E tại khu vực Hà Nội được khuyến mãi khoảng 80 triệu đồng, trong đó bao gồm giảm giá tiền mặt và hỗ trợ lệ phí trước bạ khoảng 70 triệu đồng kèm với đó là bộ phụ kiện trị giá 10 triệu đồng.

Toyota Innova 2019

Phiên bản Innova 2.0G được khuyến mãi 60 triệu đồng, bao gồm 55 triệu đồng tiền mặt và 5 triệu phụ kiện. Các phiên bản còn lại như 2.0V và Venturer được giảm giá tiền mặt khoảng 20 triệu đồng.

Toyota Innova hiện đang được phân phối với 4 phiên bản cùng mức giá niêm yết lần lượt là: 771 triệu đồng với bản 2.0E; 847 triệu đồng với bản 2.0G; 878 triệu đồng với phiên bản Venturer và 971 triệu đồng với phiên bản 2.0V.

Với chương trình khuyến mãi nêu trên thì giá lăn bánh Toyota Innova tại Hà Nội dao động từ 830 triệu đồng đến 1,107 tỷ đồng, tại TP.HCM từ 795 triệu đồng đến 1,108 tỷ đồng. Tại các tỉnh thành khác, giá lăn bánh mẫu xe này thấp hơn từ 20- 39 triệu đồng.

Dưới đây là bảng giá Toyota Innova kèm khuyến mãi và giá lăn bánh tháng 11/2019:

 

Với thiết kế rộng rãi, tiện dụng cùng khả năng vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, Toyota Innova từ lâu đã chinh phục được đại đa số khách hàng Việt và là một trong những mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Kể từ đầu năm tới hết tháng 10/2019, Toyota Innova đã bán được 12.230 xe, là một trong 5 xe có doanh số lớn nhất thị trường. Tính riêng tháng 10 vừa qua, với doanh số đạt 1.077 xe, Toyota Innova cũng là một trong 10 mẫu xe ăn khách nhất. Tuy nhiên kể từ cuối năm 2018 đến nay, Toyota Innova đang phải chịu sức ép lớn trước sự phát triển mạnh mẽ của các mẫu xe đa dụng giá rẻ khác, đặc biệt là Mitsubishi Xpander.

Kia Morning, Cerato, Sedona khuyến mãi đến 40 triệu đồng

Nhiều mẫu xe như Kia Morning, Cerato, Optima, Sedona…hiện nay đang được khuyến mãi hấp dẫn, cao nhất lên đến 40 triệu đồng.

Mazda3 chững lại, Kia Cerato lăm le vượt qua

Với doanh số giảm mạnh trong tháng 10, Mazda3 đã bị đối thủ Kia Cerato áp sát và đe dọa tới vị trí dẫn đầu ...

Xe hạng B: Hyundai Accent tăng tốc, đe dọa Toyota Vios

Tháng 10, Hyundai Accent đang có dấu hiệu tăng tốc và đe dọa tới vị trí dẫn đầu của Toyota Vios trong phân khúc xe ...

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Hyundai Thành Công xây dựng nhà máy thứ 2 tại Ninh Bình

hyundai thanh cong xay dung nha may thu 2 tai ninh binh
Nhà máy Hyundai Thành Công số 2 tại KCN Gián Khẩu (Gia Viễn, Ninh Bình) trên diện tích 50ha, tổng vốn đầu tư 3.200 tỷ đồng