Kích cầu doanh số, Sedan hạng B đồng loạt giảm giá
| Sedan hạng B đồng loạt ưu đãi, cao nhất tới gần 50 triệu đồngKích cầu doanh số, Honda City giảm gần 50 triệu đồng tại đại lýToyota Vios, Honda City và Hyundai Accent đua giảm giá |
Thị trường ô tô Việt Nam thời gian gần đây, hàng loạt xe từ hạng sang đến bình dân liên tục được hãng và đại lý áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá. Đáng chú ý, nhiều mẫu Sedan hạng B cũng tích cực khuyến mại nhằm thúc đẩy doanh số cũng như giúp người dùng có những lựa chọn mua xe tốt hơn.
![]() |
Cụ thể, Toyota Vios hiện đang được hãng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ trong tháng 3. Mức hỗ trợ quy đổi sang tiền mặt của các phiên bản E MT, E CVT và G CVT lần lượt là 23 triệu, 25 triệu và 27 triệu đồng, giá mới còn từ 435 - 518 triệu đồng. Sau khi trừ khuyến mãi, mức giá của Toyota Vios chỉ còn 435 - 518 triệu đồng.
![]() |
Tương tự, mẫu xe City cũng được Honda Việt Nam (HVN) hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho tất cả các phiên bản. Khuyến mại này tương đương số tiền từ 25 - 28,5 triệu đồng. Ngoài ra, tại một số đại lý khách hàng còn được ưu đãi từ 10 - 17 triệu đồng. Tổng ưu đãi cao nhất lên tới 45 triệu đồng đối với bản RS, 43 triệu đồng đối với bản L.
Đối với các xe Hyundai Accent sản xuất 2024 còn tồn kho cũng được hãng giảm từ 22 - 28 triệu đồng, giá thực tế còn khoảng từ 417 - 541 triệu đồng.
![]() |
Bên cạnh 3 mẫu xe bán chạy nhất phân khúc kể trên, một số cái tên khác trong phân khúc sedan cỡ B như Mitsubishi Attrage, Nissan Almera hay KIA Soluto cũng không đứng ngoài cuộc đua giảm giá.
Mitsubishi cũng hỗ trợ từ 50% lệ phí trước bạ cho các phiên bản Attrage CVT và CVT Premium, tương đương số tiền 23,5 và 24,5 triệu đồng, còn bản Attrage MT được ưu đãi 100% phí trước bạ (38 triệu đồng).
Trong đó, Nissan Almera cũng được hãng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ, trị giá số tiền từ 25 - 28 triệu đồng. Tùy chính sách của từng đại lý mà khách mua xe còn được giảm thêm tiền mặt khoảng 10 triệu đồng, tặng kèm gói phụ kiện hoặc thẻ ưu đãi dịch vụ.
|
Ford Việt Nam đang thực hiện đợt triệu hồi 4.142 xe Explorer nhập khẩu từ Mỹ theo chương trình triệu hồi an toàn của Tập ... |
|
Tháng 2 vừa qua, Toyota bán được 3.156 xe (bao gồm xe Lexus), hướng gần hơn tới mốc doanh số 1 triệu xe trong năm ... |
|
Trong tháng 3, Hyundai Thành Công Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi, giảm giá trực tiếp lên đến 75 triệu đồng cho các ... |
Có thể bạn quan tâm
Toyota kéo dài vòng đời của loạt xe chủ lực
Sức hút của Xpander và Vios giữa “biển” xe nhanh mất giá
Hyundai bứt tốc cuối năm: Doanh số tháng 10 tăng hơn 22%
Công nghệ hybrid đã "cứu nguy" cho Hyundai Palisade như thế nào?
Các hãng xe Trung Quốc - mối đe dọa lớn nhất của Honda
Cùng chuyên mục
Omoda & Jaecoo ưu đãi "khủng" cho khách hàng dịp cuối năm
Audi gia nhập đường đua giảm giá, ưu đãi gần 380 triệu đồng cho xe đời mới
Subaru Forester và Crosstrek nhận ưu đãi 308 triệu đồng
Volkswagen Teramont bản “chủ tịch” tăng giá tại Việt Nam
Suzuki Jimny giảm giá kỷ lục gần 100 triệu đồng
SUV “ăn xăng như ngửi” cạnh tranh Everest giảm giá tới 150 triệu tại đại lý
Tin khác
Omoda & Jaecoo gia nhập cuộc đua giảm giá, ưu đãi trước bạ tới 100%
SUV, crossover lại đua giá, bộ đôi Subaru giảm kỷ lục hơn 300 triệu đồng
Cuộc đua giảm giá ô tô tiếp tục nóng sau tháng Ngâu
Mitsubishi ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho nhiều mẫu xe ăn khách



