Isuzu D-max có 3 phiên bản, giá từ 630 triệu đồng

Isuzu D-max 2021 sắp ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, với giá dự kiến từ 630 triệu đồng
Isuzu mu-X 2021 sắp ra mắt tại Việt Nam, đấu Fortuner Isuzu mu-X 'gây sốt' với 7.000 đơn hàng sau hơn 1 tháng ra mắt Isuzu mu-X hạ giá sốc còn 650 triệu đồng, bằng giá Kia Seltos
Isuzu D-max có 3 phiên bản, giá từ 630 triệu đồng

Ra mắt lần đầu vào cuối năm 2019, nhưng phải tới nay những chiếc Isuzu D-Max thế hệ thứ 3 đầu tiên mới được nhập về Việt Nam từ Thái Lan. Hiện các đại lý bắt đầu nhận đặt cọc Isuzu D-max 2021 và dự kiến giao xe vào tháng 4 tới đây.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, bản nâng cấp mới của D-max với 3 phiên bản LS MT, LS AT và AT Type Z. Với mức giá dự kiến lần lượt là 630, 650 và 790 triệu đồng, cao hơn thế hệ cũ từ 30 – 35 triệu đồng.

Tại Việt Nam, D-Max thế hệ mới sẽ được bán với duy nhất một phiên bản động cơ là RZ4E-TC 4 xi-lanh 1.9L phun nhiên liệu trực tiếp DOHC Commonrail, tăng áp turbo VGS, cho công suất tối đa 150 mã lực tại 3.600 vòng/phút, momen xoắn cực đại 350 Nm ở tua máy 1.800 - 2.600 vòng/phút.

Trong đó 2 bản LS sẽ dẫn động cầu sau, với lựa chọn hộp số tay hoặc tự động 6 cấp. Bản cao cấp Type Z không chỉ được trang bị hệ dẫn động 4 bánh, mà còn khoá vi sai điện tử phía sau.

Isuzu D-max có 3 phiên bản, giá từ 630 triệu đồng

Về tính năng an toàn, D-Max mới vẫn được trang bị một số tính năng như hệ thống chống bó cứng phanh, hỗ trợ phanh khẩn cấp, cân bằng điện tử, khởi hành ngang dốc, hỗ trợ xuống dốc, phanh thông minh và 2 túi khí. Riêng bản cao cấp có 7 túi khí, có thêm hệ thống cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang, hệ thống hỗ trợ đỗ xe, Rada sau, đèn báo dừng khẩn cấp.

Bên cạnh đó, D-Max thế hệ mới sử dụng nền tảng khung gầm Isuzu Dynamic Drive Platform mới. Vẫn là cấu trúc body-on-frame nhưng khung gầm đã được Isuzu mở rộng hơn, tối ưu hóa vị trí của các ô chéo và tăng khả năng hấp thụ lực tác động. Do đó, khung gầm mới không chỉ nhẹ hơn, mà còn cứng hơn và an toàn hơn trước.

Trong đó, tỷ lệ thép cường độ cao được sử dụng nhiều hơn, nhiều loại được đánh giá cao hơn 390 MPa - một số lên tới 980 MPa - tăng từ 30% đến 46%. Điều này đã tăng độ cứng lên 20% trong khi vẫn giữ trọng lượng thấp. Hệ thống treo trên D-Max cũng được nâng cấp lại với các thanh đòn kép phía trước được liên kếp cao hơn để cải thiện sự ổn định, kết hợp với giảm chấn lò xo.

Về kích thước, Isuzu D-Max 2021 sở hữu ngoại hình lớn hơn phiên bản tiền nhiệm với chiều dài x rộng là 5295 x 1860 mm. Hai phiên bản thấp có chiều cao 1785 mm, trong khi bản type Z cao 1795 mm.

Isuzu D-max có 3 phiên bản, giá từ 630 triệu đồng

Phần đầu trên D-Max mạnh mẽ và hầm hố hơn rất nhiều so với bản tiền nhiệm, nổi bật với lưới tản nhiệt cỡ lớn sơn đen thể thao trải dài hết đầu xe. Đèn chiếu sáng bi-LED projector tích hợp đèn ban ngày LED được trang bị tiêu chuẩn trên cả 3 phiên bản. Riêng bản Type Z có đèn sương mù LED, đèn và gạt mưa tự động, bộ vành kích thước 18 inch đi kèm lốp 265/60R18.

Bên trong khoang nội thất của D-Max thế hệ mới cũng mang nhiều thay đổi đáng chú ý. Cụ thể là thiết kế vô-lăng, đồng hồ và màn hình trung tâm hiện đại hơn, hệ thống âm thanh 4 loa. Bản cao được trang bị màn hình 9 inch còn 2 bản LS là màn hình 7 inch. Trên bản cao cấp nhất có điều hòa tự động 2 vùng, cửa gió ghế sau, âm thanh 8 loa, đề nổ bằng nút bấm, ghế trước chỉnh điện 8 hướng, đề nổ bằng nút bấm…

Tại Việt Nam, Isuzu D-Max thế hệ hiện tại có giá niêm yết dao động từ 650 -820 triệu đồng, xét về giá thì D-Max có giá thấp hơn các đối thủ như Triton, Hilux hay Ranger.

Dù có giá thấp hơn nhưng doanh số D-Max lại đứng ở vị trí thấp nhất, kết thúc năm 2020, D-Max đứng cuối bảng xếp hạng doanh số phân khúc với chỉ 188 xe bán ra. Ranger vẫn đứng thứ nhất với 13.291 xe. Đứng sau là Hilux với 2.642 xe, Triton với 2.247 xe và BT-50 với 1.392 xe. Với nhiều nâng cấp đáng giá, Isuzu D-max 2021 về Việt Nam được kỳ vọng sẽ có doanh số tốt hơn so với bản tiền nhiệm.

Nissan Frontier 2022 vừa ra mắt có gì đấu Ford Ranger? Nissan Frontier 2022 vừa ra mắt có gì đấu Ford Ranger?

Mẫu bán tải thế hệ mới Nissan Frontier có thiết kế lai ngoại hình, tinh chỉnh hệ thống treo, nội thất phong cách hiện đại ...

Mitsubishi Xpander vẫn là Mitsubishi Xpander vẫn là 'vua' xe đa dụng

Tháng 1/2021 Mitsubishi Xpander tiếp tục là mẫu MPV bán chạy nhất, khi có lượng xe bán ra nhiều hơn tổng doanh số của tất ...

Cận tết, xe máy Honda bán chạy Cận tết, xe máy Honda bán chạy

Doanh số xe máy Honda tháng 1/2021 đạt hơn 250 nghìn xe, tăng nhẹ so với tháng trước và cùng kỳ năm ngoái.

Có thể bạn quan tâm

Phân khúc xe bán tải tháng 2/2026: Toyota Hilux "soán ngôi" Ford Ranger

Phân khúc xe bán tải tháng 2/2026: Toyota Hilux "soán ngôi" Ford Ranger

Tháng 2/2026, Toyota Hilux ghi nhận doanh số tăng mạnh và vượt Ford Ranger để dẫn đầu phân khúc trong bối cảnh toàn thị trường chững lại sau Tết.
Toyota Việt Nam bán gần 4.000 xe trong tháng 2, Hilux vươn lên dẫn đầu doanh số

Toyota Việt Nam bán gần 4.000 xe trong tháng 2, Hilux vươn lên dẫn đầu doanh số

Toyota Việt Nam đạt doanh số gần 4.000 xe trong tháng 2/2026, trong đó Hilux là mẫu xe dẫn đầu toàn hãng với 871 xe bán ra trong tháng.
Toyota Hilux EV 2026 chính thức ra mắt với phạm vi 240km và tải trọng 715

Toyota Hilux EV 2026 chính thức ra mắt với phạm vi 240km và tải trọng 715

Toyota Hilux EV 2026 vừa trình làng, là phiên bản điện hoàn chỉnh của dòng bán tải huyền thoại Hilux tại Brussels Motor Show 2026, đánh dấu bước chuyển đổi quan trọng trong chiến lược điện hóa của thương hiệu Nhật Bản.
Mitsubishi Triton có diện mạo mới trẻ trung, rắn rỏi hơn

Mitsubishi Triton có diện mạo mới trẻ trung, rắn rỏi hơn

Mitsubishi hé lộ hình ảnh mẫu Triton với thiết kế đầu xe mới dành cho phiên bản Street tại Thái Lan.
Loạt xe Mitsubishi khuyến mãi chục triệu đồng tháng 12

Loạt xe Mitsubishi khuyến mãi chục triệu đồng tháng 12

Xpander, Xforce, Attrage, Triton hay tân binh Destinator có mức khuyến mãi hàng chục triệu đồng bằng hình thức hỗ trợ lệ phí trước bạ hoặc tiền mặt.

Cùng chuyên mục

Lynk & Co sắp bán xe điện đầu tiên tại Việt Nam, đại lý bắt đầu nhận cọc

Lynk & Co sắp bán xe điện đầu tiên tại Việt Nam, đại lý bắt đầu nhận cọc

Lynk & Co 02 sở hữu chiều dài cơ sở ngang các mẫu SUV hạng C, nhưng kích thước tổng thể bên ngoài lại gọn gàng như các mẫu xe gầm cao cỡ B+.
Ô tô nhập khẩu vào Việt Nam quý I/2026: Trung Quốc chính thức vượt Thái Lan

Ô tô nhập khẩu vào Việt Nam quý I/2026: Trung Quốc chính thức vượt Thái Lan

Lượng xe nhập khẩu từ Trung Quốc tăng trưởng đột phá trong 3 tháng đầu năm 2026, chính thức soán ngôi vị số hai của Thái Lan, định hình lại trật tự nguồn cung xe ngoại.
Skoda Kodiaq 2026 lặng lẽ về đại lý Việt, thêm trang bị, giá tăng đến 148 triệu đồng

Skoda Kodiaq 2026 lặng lẽ về đại lý Việt, thêm trang bị, giá tăng đến 148 triệu đồng

Skoda Kodiaq 2026 có thêm gói trang bị tiện nghi Simply Clever và hệ thống an toàn chủ động ADAS đầy đủ hơn.
Vì sao VinFast VF 9 được giới doanh nhân ưu tiên hàng đầu cho hành trình dài?

Vì sao VinFast VF 9 được giới doanh nhân ưu tiên hàng đầu cho hành trình dài?

Đối với các chủ xe thường xuyên thực hiện những hành trình dài, chiếc xe không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là không gian để nghỉ ngơi, làm việc. VinFast VF 9 bởi thế đang chiếm được cảm tình của nhóm người dùng này nhờ sự kết hợp giữa tiện nghi “chuẩn thương gia”, các tính năng hỗ trợ lái an toàn và khả năng vận hành êm ái.
5 mẫu xe gầm cao giá 300 triệu: 'Tiền ít thịt nhiều' cho người lần đầu mua ô tô

5 mẫu xe gầm cao giá 300 triệu: 'Tiền ít thịt nhiều' cho người lần đầu mua ô tô

Trên thị trường xe cũ, với ngân sách chỉ khoảng 300 triệu đồng, người dùng vẫn có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu SUV đã qua sử dụng có chất lượng ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu gia đình lẫn công việc.
Xe Hàn hụt hơi tại Việt Nam

Xe Hàn hụt hơi tại Việt Nam

Từng chiếm nhiều vị trí trong top 10 xe bán chạy nhất thị trường, Hyundai và Kia đang đối mặt với giai đoạn sa sút kéo dài khi phần lớn các mẫu xe xứ Hàn mất dần chỗ đứng trước làn sóng cạnh tranh từ xe Nhật Bản, xe điện nội địa và các thương hiệu Trung Quốc đang lên.

Tin khác

Toyota Yaris Cross 2026 ra mắt với lưới tản nhiệt như Lexus RX, chỉ dùng động cơ hybrid

Toyota Yaris Cross 2026 ra mắt với lưới tản nhiệt như Lexus RX, chỉ dùng động cơ hybrid

Toyota Yaris Cross - mẫu SUV cỡ nhỏ bán chạy nhất châu Âu năm 2025 - được làm mới diện mạo cho năm 2026 mà không thay đổi công thức thành công.
Mercedes-Benz C-Class thuần điện sắp ra mắt với màn hình cỡ lớn

Mercedes-Benz C-Class thuần điện sắp ra mắt với màn hình cỡ lớn

Mẫu C-Class thuần điện thế hệ mới của Mercedes-Benz dự kiến ra mắt ngày 20/4 gây chú ý với khoang nội thất số hóa toàn diện, tích hợp màn hình Hyperscreen cỡ lớn, đi kèm nhiều nâng cấp về không gian, tiện nghi và công nghệ.
Chọn mua ô tô điện VinFast, người dùng “thắng lớn” nhờ chi phí bảo dưỡng rẻ bất ngờ

Chọn mua ô tô điện VinFast, người dùng “thắng lớn” nhờ chi phí bảo dưỡng rẻ bất ngờ

VinFast tạo “nghịch lý” trên thị trường xe khi đang là thương hiệu hàng đầu thị trường về chất lượng dịch vụ nhưng chi phí lại ở mức tối thiểu.
Ô tô cũ dễ 'nằm đường', chuyên gia chỉ ra các bộ phận cần chăm sóc kỹ vào mùa hè

Ô tô cũ dễ 'nằm đường', chuyên gia chỉ ra các bộ phận cần chăm sóc kỹ vào mùa hè

Nắng nóng đầu mùa là “bài test” khắc nghiệt với ô tô cũ, từ điều hoà, lốp xe đến nước làm mát, gạt mưa đều dễ xuống cấp. Nếu không kiểm tra sớm, chủ xe có thể phải trả giá bằng những hỏng hóc tốn kém.
Chery và Geely tăng tốc làm xe hybrid, thách thức vị trí thống trị của Toyota

Chery và Geely tăng tốc làm xe hybrid, thách thức vị trí thống trị của Toyota

Trong bối cảnh thị trường xe điện bước vào giai đoạn cạnh tranh khốc liệt, các hãng xe Trung Quốc bất ngờ đẩy mạnh hybrid như một “nước cờ chiến lược”, vừa tối ưu chi phí, vừa mở rộng cơ hội toàn cầu.
Xem thêm
Phiên bản di động