Honda Civic giảm100 triệu đồng, sắp đón phiên bản mới

Tháng 7, Honda Civic đang giảm tiền mặt từ 40 – 100 triệu đồng, tùy từng phiên bản nhằm kích cầu và dọn đường đón bản nâng cấp
Cận cảnh Honda Civic 2022 sắp ra mắt tại Việt Nam Loạt sedan hạng C đua giảm giá: Honda Civic dẫn đầu Honda Civic 2022 chốt giá, mở bán ngày 16/6
5352-1
Honda Civic

Sau màn giảm giá cực lớn của Honda CR-V, đến lượt một cái tên khác của Honda vừa được giảm mạnh là mẫu sedan hạng C Civic với mức giảm cao nhất lên tới 100 triệu đồng đối với Vin 2020.

Theo khảo sát, tại Hà Nôi, cả hai phiên bản Honda Civic đang có mức giảm tiền mặt 40 triệu đồng xuống còn lần lượt là 749 và 889 triệu đồng tiền mặt. Một số đại lý vẫn còn xe RS Vin 2020, mức giảm có thể lên tới 100 nhưng không đủ màu.

Tại khu vực TP. Hồ Chí Minh 2 phiên bản Honda Civic G và RS có mức giảm lần lượt là 40 và 47 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra khách hàng còn nhận được gói phụ kiện trị giá 20 triệu đồng tiền mặt (có thể quy đổi tiền mặt trị giá 5 – 7 triệu đồng). Tổng ưu đãi cao nhất lên tới 55 triệu đông tiền mặt.

Một nhân viên tư vấn bán hàng cho biết do ảnh hưởng của dịch bệnh, cùng với đó thế hệ mới có thể sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào quý IV năm nay Civic giảm giá sâu. TP HCM giãn cách xã hội 15 ngày theo Chỉ thị 16 từ 9/7, hoạt động đăng ký xe mới cũng tạm ngưng. Nhân viên bán hàng cho biết, khách mua xe trong tháng 7 chưa thể hoàn tất thủ tục lăn bánh nhưng chốt đơn để hưởng ưu đãi.

Thế hệ thứ 4 của Honda Civic đã ra mắt thị trường toàn cầu vào tháng 4/2021, dự kiến sẽ cập bến thị trường Singapore và Thái Lan trong tháng 7 này. Nhiều ý kiến cho rằng động thái giảm giá cho Civic thế hệ cũ là để "dọn kho", đón phiên bản mới. Tuy nhiên, phía Honda Việt Nam chưa công bố bất cứ thông tin nào về việc phân phối Civic mới.

Honda Civic là đối thủ cạnh tranh cùng Mazda 3, Kia Cerato, Hyundai Elantra, Toyota Corolla Altis. Tuy nhiên, mức giá niêm yết mà Honda Civic được bán làm cho doanh số của chiếc xe này không cao so với các đối thủ.

Civic đang là mẫu sedan hạng C có doanh số thấp nhất phân khúc tại Việt Nam. Trong tháng 5, Civic có 138 xe bán ra, thấp hơn con số 187 xe của Corolla Altis. Mẫu xe xếp trên là Elantra với doanh số 261 xe. Cerato có doanh số vượt trội với 875 xe và đứng ở vị trí thứ hai là Mazda3 với chỉ 410 xe bán ra.

Giảm 100% phí trước bạ, giá lăn bánh Honda CR-V giảm thế nào? Giảm 100% phí trước bạ, giá lăn bánh Honda CR-V giảm thế nào?

Với mức khuyến mại hiện tại, giá lăn bánh Honda CR-V sẽ dao động từ 1,039 - 1,155 tỷ đồng tùy từng khu vực đăng ...

Bằng lái xe ô tô có được thay thế được bằng lái xe máy không? Bằng lái xe ô tô có được thay thế được bằng lái xe máy không?

Ô tô và xe máy là 2 loại phương tiện cơ giới khác nhau nên khi điều khiển phương tiện nào, phải có giấy phép ...

'Nữ hoàng' xe tay ga Yamaha Grande - tối ưu hoá chi phí cho người dùng

Yamaha Grande là mẫu xe nổi bật ở phân khúc xe tay ga 125cc v nhiều công nghệ tiên tiến, khả năng tiết kiệm nhiên ...

Có thể bạn quan tâm

Honda Civic Type R ARTA GT ra mắt số lượng giới hạn 20 xe, giá hơn 2 tỷ đồng

Honda Civic Type R ARTA GT ra mắt số lượng giới hạn 20 xe, giá hơn 2 tỷ đồng

Xuất hiện tại Tokyo Auto Salon 2026, Honda Civic Type R ARTA GT là phiên bản đặc biệt do Autobacs Racing Team Aguri phát triển, lấy cảm hứng trực tiếp từ xe đua Super GT GT500, với nâng cấp toàn diện về khí động học, hiệu suất và số lượng giới hạn chỉ 20 chiếc.
Mazda3 giảm giá mạnh tại đại lý, rẻ ngang xe hạng B

Mazda3 giảm giá mạnh tại đại lý, rẻ ngang xe hạng B

Mazda3 được đại lý giảm giá cao nhất lên đến 75 triệu đồng, khiến giá thực tế chỉ tương đương với một số mẫu xe hạng B.
Honda tạm dừng sản xuất ô tô tại Trung Quốc do thiếu chip bán dẫn

Honda tạm dừng sản xuất ô tô tại Trung Quốc do thiếu chip bán dẫn

Liên doanh GAC Honda sẽ tạm ngừng sản xuất ô tô tại Trung Quốc trong những ngày cuối năm do thiếu hụt chip bán dẫn.
Xe hybrid đua ưu đãi trước thềm giảm phí, có mẫu hạ giá hơn 100 triệu đồng

Xe hybrid đua ưu đãi trước thềm giảm phí, có mẫu hạ giá hơn 100 triệu đồng

Trong những mẫu xe hybrid đang được ưu đãi trên thị trường, Toyota Camry, Honda Civic và Kia Carnival là các sản phẩm có mức giảm sâu nhất.
Mẫu ô tô điện hoàn toàn mới của Mazda bị "tóm gọn" tại Mỹ

Mẫu ô tô điện hoàn toàn mới của Mazda bị "tóm gọn" tại Mỹ

Sau màn khởi đầu nửa vời với MX-30 và một vài thương vụ hợp tác tại Trung Quốc, Mazda đang chuẩn bị tung ra một mẫu xe điện phát triển trên nền tảng riêng do hãng tự thiết kế.

Cùng chuyên mục

Loạt xe BYD được ưu đãi sâu: Từ hỗ trợ trước bạ đến thiết bị sạc tại nhà

Loạt xe BYD được ưu đãi sâu: Từ hỗ trợ trước bạ đến thiết bị sạc tại nhà

BYD Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi cho nhiều dòng xe điện và hybrid, gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ, bảo hiểm, thiết bị sạc và phụ kiện chính hãng.
Chính sách thuế, phí mới từ 2026: Cơ hội giảm giá xe, người mua hưởng lợi

Chính sách thuế, phí mới từ 2026: Cơ hội giảm giá xe, người mua hưởng lợi

Hàng loạt đề xuất điều chỉnh thuế, phí dự kiến áp dụng từ năm 2026, trong đó có việc giảm lệ phí đăng ký và cấp biển số, đang mở ra triển vọng hạ nhiệt mặt bằng giá ô tô, xe máy, đồng thời tạo thêm dư địa cạnh tranh cho thị trường và cơ hội tiếp cận phương tiện dễ dàng hơn cho người tiêu dùng.
Cơ hội sở hữu SUV full-size VinFast VF 9 chỉ từ 1,3 tỷ đồng trong tháng 12

Cơ hội sở hữu SUV full-size VinFast VF 9 chỉ từ 1,3 tỷ đồng trong tháng 12

Với mức giá lăn bánh sau ưu đãi chỉ từ 1,3 tỷ đồng, hiện tại là cơ hội hiếm có để người dùng Việt sở hữu VinFast VF 9 - chiếc SUV cỡ E cao cấp hội tụ đầy đủ sức mạnh, tiện nghi và công nghệ an toàn vượt trội.
SUV hạng sang Volkswagen Touareg giảm tới 330 triệu đồng

SUV hạng sang Volkswagen Touareg giảm tới 330 triệu đồng

Trong bối cảnh thị trường ô tô cuối năm sôi động, Volkswagen Việt Nam tung ưu đãi lớn dành cho Touareg khi giảm trực tiếp tới 330 triệu đồng cho mẫu SUV hạng sang đầu bảng. Chương trình không chỉ giúp khách hàng tối ưu chi phí sở hữu xe châu Âu cao cấp, mà còn mở ra cơ hội nâng cấp trải nghiệm di chuyển đẳng cấp trước thềm năm mới.
Ưu đãi khủng dịp cuối năm, cơ hội sở hữu VF 7 Eco – “nhà vô địch kép” của phân khúc C-SUV

Ưu đãi khủng dịp cuối năm, cơ hội sở hữu VF 7 Eco – “nhà vô địch kép” của phân khúc C-SUV

Với loạt ưu đãi “tổng lực” đang được VinFast áp dụng trong tháng 12/2025, VF 7 Eco đang ở thời điểm xuống tiền hấp dẫn nhất, cả về chi phí sở hữu lẫn giá trị nhận được.
Mazda CX-5 về giá dưới 700 triệu, chuyện gì đang diễn ra?

Mazda CX-5 về giá dưới 700 triệu, chuyện gì đang diễn ra?

Ngay tháng cuối năm, giá bán của mẫu SUV ăn khách - Mazda CX-5 - bất ngờ giảm giá sâu về dưới 700 triệu. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra?

Tin khác

Loạt xe Mitsubishi khuyến mãi chục triệu đồng tháng 12

Loạt xe Mitsubishi khuyến mãi chục triệu đồng tháng 12

Xpander, Xforce, Attrage, Triton hay tân binh Destinator có mức khuyến mãi hàng chục triệu đồng bằng hình thức hỗ trợ lệ phí trước bạ hoặc tiền mặt.
Omoda & Jaecoo ưu đãi "khủng" cho khách hàng dịp cuối năm

Omoda & Jaecoo ưu đãi "khủng" cho khách hàng dịp cuối năm

Omoda & Jaecoo Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lãi suất, lệ phí trước bạ và bảo dưỡng 5 năm cho khách hàng mua xe trong tháng 12/2025.
Audi gia nhập đường đua giảm giá, ưu đãi gần 380 triệu đồng cho xe đời mới

Audi gia nhập đường đua giảm giá, ưu đãi gần 380 triệu đồng cho xe đời mới

Các mẫu xe Audi đời 2024 và 2025, bao gồm sedan A4, A6 cùng dải SUV từ Q2 đến Q8, được nhận ưu đãi với mức giảm cao nhất gần 380 triệu đồng.
Xem thêm
Phiên bản di động