Giải golf Lexus Challenge 2019 có mức tiền thưởng tới 1,5 tỷ đồng

Với tổng giá trị giải thưởng kỷ lục 1,5 tỷ đồng, giải golf Lexus Challenge 2019 sẽ diễn ra từ ngày 16/9-19/9/2019 tại sân golf Laguna Lăng Cô, Huế. 
TIN LIÊN QUAN
Lexus Challenge 2019: Giải Golf có tiền thưởng tới 1,5 tỷ đồng
Khởi động cuộc thi thiết kế Lexus 2020
Lexus RC F góp mặt trong phim 'MIB Đặc vụ áo đen: Sứ mệnh toàn cầu'

Lexus Challenge 2019 sẽ là màn so tài giữa 77 golfer chuyên nghiệp, nghiệp dư, cũng như các golfer trẻ trong và ngoài nước. Giải đấu hứa hẹn thêm phần kịch tính khi hội tụ các quán quân của cả 3 mùa giải VPGA Tour trước: Trần Lê Duy Nhất (2019), Annop Tangkamolprasert (2018), Andy Chu Minh Đức (2017).

Sự tham gia của những gương mặt trẻ triển vọng trong làng golf Việt cũng rất đáng trông đợi. Để chạm tay vào chiếc cúp vô địch, các golfer sẽ phải vượt qua 04 vòng thi đấu đầy thách thức.

Giải golf Lexus Challenge 2019 có mức tiền thưởng tới 1,5 tỷ đồng

Giải golf Lexus Challenge 2019 sẽ diễn ra ở sân golf 18 hố Laguna Lăng Cô (par 71), Huế. Dưới bàn tay thiết kế của huyền thoại golf Sir Nick Faldo, đây là một trong số ít sân golf tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế và đã từng tổ chức nhiều giải đấu tầm cỡ khu vực.

Sở hữu địa hình tự nhiên hoang sơ và hấp dẫn, Laguna Lăng Cô được đánh giá là một trong những sân golf có độ thử thách cao. Sir Nick Faldo đã tạo nên một kiệt tác khi ông hạn chế việc can thiệp vào địa hình và môi trường xung quanh, tạo nên các fairway hẹp luồn giữa những khu rừng nguyên sinh khiến cho các cú phát bóng đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối.

Bên cạnh đó, là một tay golf huyền thoại với 6 lần vô địch Grand slam, nổi tiếng với những cú đánh ngắn (short game) tuyệt hảo, Nick Faldo mang đến cho Laguna Langco những hố golf vô cùng thách thức bởi độ khó từ các khu gạt bóng (Greens) uốn lượn và không hề bằng phẳng.

Giải sẽ áp dụng luật quốc tế khi yêu cầu sử dụng sách đọc sân golf (Yardage Book). Một số luật địa phương cũng sẽ được áp dụng như Luật Một Bóng (trong cả vòng đấu, người chơi chỉ được dùng một loại bóng có trong danh sách bóng hợp chuẩn mới nhất của R&A) và luật không sử dụng xe điện đối với người chơi cũng như caddie của họ.

Giải golf Lexus Challenge 2019 có mức tiền thưởng tới 1,5 tỷ đồng

Bên cạnh đó, VPGA Tour còn phối hợp với sân golf Laguna Lăng Cô tổ chức nhiều hoạt động nhằm ươm mầm tài năng golf trẻ, trong đó có buổi giao lưu và chia sẻ miễn phí về golf cho các em học sinh độ tuổi từ 8-17 cùng các ngôi sao sáng giá nhất, những người đi tiên phong cho golf chuyên nghiệp Việt Nam hiện giờ như Trần Lê Duy Nhât, Phạm Minh Đức và một số tên tuổi khác; cơ hội để các em được theo dõi trực tiếp giải đấu hay tham gia tình nguyện trong giải. Các em cũng được miễn phí hoàn toàn bóng tập và trải nghiệm sân golf Laguna Lăng Cô với mức giá đặc biệt (500 nghìn đồng/vòng).

Giải golf Lexus Challenge 2019 chứng kiến những nỗ lực phát triển ngành golf một cách bền vững và mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng. Để góp phần bảo vệ môi trường, BTC giải đấu cam kết không sử dụng nhựa một lần. Mỗi thành viên trong BTC và golfer sẽ được cung cấp bình nước riêng. BTC cũng bố trí các trạm tiếp nước tại những vị trí thuận tiện trên hố và sân tập.

Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp vào 9h00 từ ngày 16/9 – 19/9/2019 trên các kênh và ứng dụng xem truyền hình sau: Thethao TV HD, Thethao Golf HD, FPT Play, VTCNow, Fan Page VPGA Tour.

Ô tô cũ liểng xiểng trước bão giảm giá

Giá xe mới giảm, nhu cầu mua xe tháng Ngâu chững lại đã khiến ô tô cũ phải gồng mình chống chọi với tình trạng ...

Giá Hyundai Grand i10, Elantra, Kona giảm 35 triệu

Hết Ngâu, giá Hyundai Grand i10, Accent, Elantra, Kona...vẫn đua nhau giảm mạnh với mức giảm lên tới 35 triệu đồng.

10 ô tô 'ế' nhất Việt Nam tháng 8/2019

Trong danh sách 10 mẫu xe 'ế' nhất Việt Nam tháng 8/2019 có Ford Focus, Toyota Avanza, Honda Jazz,...

Có thể bạn quan tâm

Toyota Việt Nam triệu hồi nhiều mẫu xe để cập nhật phần mềm điều khiển cụm đồng hồ táp lô

Toyota Việt Nam triệu hồi nhiều mẫu xe để cập nhật phần mềm điều khiển cụm đồng hồ táp lô

Toyota Việt Nam chính thức triển khai chương trình triệu hồi nhằm cập nhật phần mềm điều khiển trên cụm đồng hồ táp lô 12,3 inch của một số mẫu xe Toyota và Lexus do nguy cơ màn hình không sáng khi khởi động. Khách hàng được kiểm tra và cập nhật miễn phí tại hệ thống đại lý trên toàn quốc.
'Biệt thự di động' Lexus LM 500h giá 7,53 tỉ có gì hấp dẫn đại gia Việt?

'Biệt thự di động' Lexus LM 500h giá 7,53 tỉ có gì hấp dẫn đại gia Việt?

Lexus LM 500h được ví như biệt thự di động khi có giá tiền tỉ tại Việt Nam. Tuy nhiên, giới đại gia Việt vẫn rất ưa chuộng mẫu MPV hạng sang đến từ Nhật Bản vì nhiều lý do khác nhau.
Toyota và Lexus triệu hồi thêm 127.000 xe V6 vì lỗi động cơ

Toyota và Lexus triệu hồi thêm 127.000 xe V6 vì lỗi động cơ

Hãng Toyota vừa công bố đợt triệu hồi mới với khoảng 127.000 chiếc sử dụng động cơ V6 3.5 lít tại Mỹ, bao gồm các mẫu Toyota Tundra, Lexus LX và Lexus GX, sau khi phát hiện mảnh vụn kim loại còn sót lại trong máy có thể dẫn đến hỏng động cơ hoàn toàn.
Lexus LS concept - minivan có 6 bánh

Lexus LS concept - minivan có 6 bánh

Chiếc minivan cỡ lớn cần đến 4 bánh xe phía sau nhưng nhỏ hơn hai bánh phía trước.
Lý do Lexus bất ngờ tăng giá mẫu SUV gia đình ăn khách?

Lý do Lexus bất ngờ tăng giá mẫu SUV gia đình ăn khách?

Lexus vừa giới thiệu dòng xe TX 2026, bổ sung một tùy chọn màu sơn mới cùng cập nhật nhỏ về trang bị, song cũng tăng giá nhẹ đối với chiếc SUV hạng sang này.

Cùng chuyên mục

Toyota Việt Nam mở rộng hệ thống đại lý, ra mắt Toyota Ngọc Anh Lâm Đồng

Toyota Việt Nam mở rộng hệ thống đại lý, ra mắt Toyota Ngọc Anh Lâm Đồng

Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối với việc đưa Toyota Ngọc Anh Lâm Đồng chính thức vận hành từ ngày 04/12/2025, nâng tổng số đại lý và trạm dịch vụ toàn quốc lên 86 điểm, đáp ứng nhu cầu mua sắm, bảo dưỡng xe đang gia tăng tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên.
Liên Ninh chuyển đổi 100% sang xe buýt điện VinFast

Liên Ninh chuyển đổi 100% sang xe buýt điện VinFast

Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Liên Ninh công bố chuyển đổi 100% đội xe hiện hữu sang xe buýt điện VinFast ngay trong tháng 12/2025.
VinFast đăng ký loạt xe mới lạ ở Việt Nam

VinFast đăng ký loạt xe mới lạ ở Việt Nam

Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam vừa công bố loạt kiểu dáng công nghiệp mới đăng ký trong tháng 11/2025. Đáng chú ý, trong số này xuất hiện bộ ba mẫu xe mới lạ đến từ VinFast.
Audi A6 2026 ra mắt tại Việt Nam, giá trên 2,7 tỷ đồng

Audi A6 2026 ra mắt tại Việt Nam, giá trên 2,7 tỷ đồng

Audi A6 2026 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức và phân phối tại thị trường Việt Nam với giá từ 2,799 tỷ đồng.
Hyundai Santa Fe Hybrid ra mắt tại Việt Nam, giá hơn 1,3 tỷ đồng

Hyundai Santa Fe Hybrid ra mắt tại Việt Nam, giá hơn 1,3 tỷ đồng

Hyundai Santa Fe Hybrid ra mắt tại Việt Nam với giá 1,369 tỷ đồng. Xe trang bị động cơ Turbo-Hybrid 235 mã lực, thiết kế “boxy” mới và công nghệ an toàn SmartSense thế hệ 2.
BYD Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi “Rinh Xe Xịn – Đón Noel”

BYD Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi “Rinh Xe Xịn – Đón Noel”

Chương trình ưu đãi “Rinh Xe Xịn – Đón Noel”, được BYD áp dụng từ ngày 1–31/12/2025 cho 8 dòng xe năng lượng mới, với loạt quà tặng giá trị và hỗ trợ tài chính linh hoạt.

Tin khác

Honda Thanks Day 2025 sắp diễn ra tại TP.HCM

Honda Thanks Day 2025 sắp diễn ra tại TP.HCM

Honda Thanks Day 2025 mang đến trải nghiệm đầy cảm xúc với diễu hành xe ấn tượng, bộ sưu tập xe huyền thoại, khu giải trí sôi động và cơ hội khám phá xe điện – một hành trình tri ân và kết nối không thể bỏ lỡ cho khách hàng Việt.
Khách hàng Việt ấn tượng với xưởng dịch vụ thứ 350 của VinFast: Đi đâu cũng yên tâm, xứng đáng đẳng cấp 5 sao

Khách hàng Việt ấn tượng với xưởng dịch vụ thứ 350 của VinFast: Đi đâu cũng yên tâm, xứng đáng đẳng cấp 5 sao

Xưởng dịch vụ thứ 350 của VinFast vừa khai trương cuối tuần trước tại Từ Sơn (Bắc Ninh) tạo thiện cảm với khách hàng nhờ không gian rộng rãi, vị trí địa lý thuận tiện. Đây cũng là cột mốc mới của hãng xe có hệ thống xưởng dịch vụ lớn nhất Việt Nam.
Honda Việt Nam chung tay hỗ trợ gần 4 tỷ đồng cho người dân vùng lũ

Honda Việt Nam chung tay hỗ trợ gần 4 tỷ đồng cho người dân vùng lũ

Trong hành động sẻ chia kịp thời, Honda Việt Nam hỗ trợ 3,8 tỷ đồng cho các tỉnh bị thiệt hại, tiếp thêm động lực để người dân nhanh chóng phục hồi sau thiên tai.
Toyota Innova Cross bổ sung phiên bản giá rẻ

Toyota Innova Cross bổ sung phiên bản giá rẻ

Toyota Innova Cross G với những trang bị cơ bản và có mức giá 730 triệu đồng nhằm cạnh tranh với các mẫu MPV 7 chỗ giá rẻ khác.
Mitsubishi Destinator ra mắt tại Việt Nam, giá từ 739 triệu đồng

Mitsubishi Destinator ra mắt tại Việt Nam, giá từ 739 triệu đồng

Mitsubishi Destinator ra mắt tại Việt Nam với 2 phiên bản cùng mức giá ưu đãi lần lượt là 739 triệu đồng với bản Premium và 808 triệu đồng với bản Ultimate.
Xem thêm
Phiên bản di động