Thứ năm 13/08/2020 15:54

Du khách bị phạt 46.000 USD vì chạy quá tốc độ ở Dubai

12:25 | 08/08/2018

Sau khi thuê siêu xe Lamborghini Huracan, vị khách đến từ châu Âu phóng với tốc độ 230-240 km/h.
TIN LIÊN QUAN
1.700 chiếc Lamborghini sắp bị triệu hồi ở Mỹ
Lamborghini bí mật giới thiệu siêu xe hybrid cho khách nhà giàu
Lamborghini Aventador SV Roadster khoác màu gold đặc biệt

Du khách vi phạm giới hạn tốc độ vào ngày 31/7 trên đường Sheikh Zayed và một số khu vực khác ở Dubai, theo Arabian Business. Siêu xe Huracan là xe đi thuê. Tài xế được cho là vẫn chưa rời khỏi UAE và chưa chịu nộp tiền phạt.

Những chiếc Lamborghini có thể đạt tốc độ tới 350 km/h tùy từng mẫu xe.

Mohammed Ibrahim, chủ hãng xe cho thuê, cho biết hãng của ông sẽ phải trả khoản tiền lớn kia trong trường hợp khách hàng không nộp phạt. Ngoài ra, vi phạm này không phải lần đầu xảy ra và cũng không hiếm. Khách du lịch thuê siêu xe và chạy quá tốc độ là chuyện thường ngày ở Dubai.

Từ tháng 6, cảnh sát Dubai áp dụng những quy định an toàn giao thông nghiêm khắc hơn do số vụ tai nạn ngày càng tăng. Một phần trong chiến dịch này là một phim ngắn được chia sẻ trên mạng xã hội, cho thấy một chiếc xe gia đình có thể bị phạt 1.100 USD và ghi tới 20 điểm đen chỉ trong vòng 60 giây. Thay vì trừ điểm bằng lái đối với tài xế vi phạm, theo luật Dubai, tài xế sẽ phải nhận điểm đen.

Trong video, một gia đình vi phạm một loạt quy định về an toàn giao thông như vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại di động, không thắt dây an toàn và chuyển làn không có đèn báo. Cuối video, một thông điệp hiện ra: "Điều đó có đáng không?".

Theo VnExpress

Cận cảnh Lamborghini Aventador SV Roadster mạ chrome

Chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster được ca sĩ Chris Brown độ lại với thân xe được mạ chrome vàng cùng bộ mâm Forgiato Artigli-ECL độc ...

Xe cũ BMW Z8 giá ngang siêu xe Lamborghini Aventador

Chiếc BMW Z8 được rao giá 330.000 USD, số tiền này đủ mua một chiếc Lamborghini Aventador mới.

Lamborghini bội thu năm 2016

AutoBikes.vn- Là năm thứ 6 có mức tăng liên tiếp, doanh số Lamborghini năm 2016 đạt kỷ lục gần 3.500 xe.

Lamborghini Aventador SV Roadster đầu tiên về Việt Nam

AutoBikes.vn- Lamborghini Aventador SV Roadster với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 500 chiếc vừa xuất hiện tại Việt Nam.

Video Minh nhựa kỷ niệm ngày cưới lãng mạn với siêu xe

AutoBikes.vn- Minh nhựa lãng mạn bên vợ khi cầm lái siêu xe Lamborghini Aventador trong một cảnh quay tại Bà Rịa- Vũng Tàu.

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

'Kỳ tích' ô tô Việt được viết bởi Vinfast Fadil

ky tich o to viet duoc viet boi vinfast fadil
Với doanh số 1.577 xe được giao đến tay khách hàng, VinFast Fadil liên tiếp vượt mặt Grand i10 thống trị phân khúc hạng A.