Xe cũ BMW Z8 giá ngang siêu xe Lamborghini Aventador
| TIN LIÊN QUAN | |
| BMW X2 giá 1,85 tỷ đồng tại Malaysia | |
| Giá xe BMW do Thaco phân phối giảm gần 600 triệu đồng | |
| BMW ra mắt 2 mẫu xe giới hạn giá từ 2,7 tỷ đồng tại Nhật Bản | |
BMW Z8 được thiết kế bởi Henrik Fisker và chỉ sản xuất 5.703 chiếc trong quãng thời gian từ 1999-2003. Trong đó, chỉ 2.543 chiếc được nhập vào thị trường Mỹ. Chiếc Z8 này thuộc sở hữu của một “Bimmer” có niềm đam mê bất diệt với những chiếc xe BMW.
![]() |
Z8 là “người kế thừa” phong cách chiếc 507 và mang kiểu dáng hoài cổ. Bộ khung và thân nhôm nhẹ là những cải tiến đột phá ở thời điểm bấy giờ.
Xe được trang bị động cơ V8, 4.9 lít lấy từ M5 đời E5, công suất lên tới 400 mã lực. Nhà đấu giá RMSothebys cho biết chiếc xe đời 2001 có tình trạng gần như mới.Chủ đầu tiên của mẫu Z8 là một tay đua vô địch giải đua xe hơi của Italy. Ông mua mới và cất giữ cho tới ngày nay.
![]() |
![]() |
Z8 mới chạy 28.500 km trên đồng hồ ODO. Xe cũng được bán kèm những hoá đơn để chứng minh lịch sử những lần bảo dưỡng.
Nhà đấu giá mô tả chiếc Z8 này “được bảo quản trong điều kiện đặc biệt”, công ty cũng nói thêm rằng chủ mới sẽ nhận được tấm mui nguyên bản chính hãng.
BMW Z8 mới được bán giá từ 249.371 - 332.495 USD (khoảng 5,6 - 7,6 tỷ đồng) theo tỷ giá hối đoái hiện nay. Dòng xe này nổi tiếng bởi xuất hiện cùng Điệp viên 007 trong phim The World is Not Enough (1999).
Chiếc xe sẽ được trưng bày trong một cuộc đấu giá ở Paris diễn ra vào ngày 7/2 tới.
Theo Zing.vn
| Hyundai Elantra Sport giá 729 triệu đồng tại Việt Nam Hyundai Elantra Sport với nhiều thay đổi đáng kể từ thiết kế đến hệ thống vận hành, giá 729 triệu đồng tại Việt Nam |
| Giá lăn bánh Toyota Innova năm 2018 Giá lăn bánh Toyota Innova năm 2018 dao động từ 822 triệu đến 1,086 tỷ đồng với 4 phiên bản tùy chọn theo từng khu ... |
| BMW X2 giá 1,85 tỷ đồng tại Malaysia BMW X2 phiên bản sDrive20i M Sport giá 1,85 tỷ đồng sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc vào thị trường Malaysia |
| Mitsubishi Outlander 2018 lắp ráp giá từ 808 triệu đồng Mitsubishi Outlander 2018 lắp ráp trong nước có 3 phiên bản với giá dao động từ 808 triệu đồng đến 1,1 tỷ đồng, thấp hơn ... |
| Nhọc nhằn mua ô tô chơi Tết Nhiều khách hàng có nhu cầu mua ô tô chơi Tết đang rơi vào tình trạng bị ép giá, thất hứa, chủ yếu do nguồn ... |
Có thể bạn quan tâm
Thương hiệu Trung Quốc ra mắt pin thể rắn, tăng gấp đôi phạm vi hoạt động cho ô tô điện
Thị trường ô tô chững lại sau Tết, doanh số giảm gần một nửa
Audi kỳ vọng thúc đẩy doanh số nhờ thiết kế mới
Loạt xe Trung Quốc giảm giá từ đầu tháng 3
Tại sao ô tô màu trắng chiếm ưu thế trên thị trường hơn 15 năm qua?
Cùng chuyên mục
Google Maps “lột xác” với bản cập nhật mới
BYD giới thiệu pin Blade thế hệ mới, sạc 10-97% dung lượng trong 9 phút
VinFast chốt thương vụ 20.000 xe điện với đối tác Indonesia
Skoda trở thành nhà sản xuất pin BEV lớn nhất Tập đoàn Volkswagen
Ford hé lộ kế hoạch hồi sinh dòng xe con tại châu Âu
Toyota giữ vững vị trí số 1 toàn cầu dù chậm làm xe điện
Tin khác
BYD trở thành đối tác chính thức của Manchester City
Xe điện Toyota bất ngờ ăn khách, bán vượt xe Hàn, Mỹ
Volkswagen muốn dựa vào hãng Trung Quốc để chiếm thị trường bản địa



