Thứ bảy 15/08/2020 11:47

Cộng đồng EcoSport 'Nói không với cồn'

14:12 | 29/06/2018

Chương trình mừng sinh nhật CLB Ecosport đã diễn ra tại Vân Đồn với khẩu hiệu 'Eco Vân Đồn - Nói không với cồn', qua đó nhằm mục tiêu xây dựng một cộng đồng lái xe văn minh.
TIN LIÊN QUAN
eco van don noi khong voi con Ford Việt Nam hướng dẫn lái xe an toàn
eco van don noi khong voi con Ford Mustang Gold Rush - 'ngựa hoang' phiên bản hoàng kim
eco van don noi khong voi con Ford tích hợp ứng dụng giao thông Waze vào SYNC 3

Đây là hoạt động thường niên cũng là năm thứ 2 CLB Ecosport tổ chức hoạt động này. Chủ đề năm nay của CLB với khẩu hiệu Eco Vân Đồn - Nói không với cồn, hướng tới mục tiêu xây dựng một cộng đồng lái xe văn minh và hưởng ứng các chương trình chung “Không nồng độ cồn sau tay lái” do Ủy ban An toàn giao thông quốc gia (UBATGTQG) phát động.

eco van don noi khong voi con
Đoàn xe Ecosport xuất phát từ Hà Nội hướng về Vân Đồn trong đội hình rất trật tự và kỷ luật.

Với quyết tâm xây dựng một cộng đồng hiểu biết, chia sẻ, kỷ luật và luôn đi theo, hưởng ứng, ủng hộ các chương trình vì an toàn giao thông quốc gia của UBATGTQG, chương trình đã diễn ra trong hai ngày với nhiều phần thi bổ ích và các hoạt động vui chơi có ý nghĩa giáo dục sâu sắc.

Phần thi Ecoskill, một phần thi tháo lắp lốp và các động tác kỹ thuật cần thiết cho người sử dụng xe, nhằm mục đích chia sẻ tư vấn kỹ thuật và tăng cường hiểu biết trực quan sinh động với các kỹ thuật cần thiết cho người sử dụng xe để ứng xử kịp thời với các sự cố, bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông trên đường.

Phần chơi mang thông điệp: Nâng cao kiến thức và kỹ năng thực tế cho người đi xe Ford Ecosport. 15 thành viên chia thành 3 đội chơi đã tham gia rất nhiệt tình, sôi nổi với kết quả ấn tượng khi các thành viên đội đạt giải nhất chỉ mất 5 phút để tháo lắp chiếc lốp phụ và thay vào lốp hậu giả định bị xịt hơi. Bài thi thứ 2 là phần thi hết sức vui nhộn dành cho chị em đi Ecosport là đổ nước rửa kính. Phần thi Ecoskill đã diễn ra thành công và nhận được sự ủng hộ, cổ vũ rất nhiệt tình của các thành viên CLB.

eco van don noi khong voi con
Giải đua xe tự hành: Eco kid safe & fun dành cho các cháu con em thành viên CLB

Cũng trong khuôn khổ chương trình mừng sinh nhật lần 2, CLB Ecosport cũng đứng ra tổ chức phần chơi dành cho các cháu con em thành viên CLB. Giải đua xe tự hành: Eco kid safe & fun - chủ đề Ecosport với giáo dục an toàn giao thông cho trẻ.

Với ý thức, mong muốn và quyết tâm góp sức cùng chung tay xây dựng văn hoá giao thông cộng đồng, thực hiện đưa kiến thức về luật an toàn giao thông tới cộng đồng từ những việc tưởng chừng rất nhỏ, CLB EMC tổ chức cuộc thi Eco kid safe & fun dành cho đối tượng là các cháu con hội viên câu lạc bộ.

Phần game “Không nồng độ cồn sau tay lái” trong đêm gala mang tính giáo dục cao. Người chơi được mặc một bộ trang phục tên gọi Drunksuit. Khi người chơi mặc trang phục này vào sẽ bị ảo giác chuếnh choáng như người say, rất khó điều khiển mình đi đúng hướng, không va chạm vào các chướng ngại vật xếp trên đường đi bộ.

eco van don noi khong voi con
Qua trò chơi, người chơi nhận thức rõ sự nguy hiểm của việc điều khiển xe tham gia giao thông khi say, từ đó nâng cao ý thức không nồng độ cồn sau tay lái của các thành viên CLB.

Qua trò chơi, người chơi nhận thức rõ sự nguy hiểm của việc điều khiển xe tham gia giao thông khi say, từ đó nâng cao ý thức không nồng độ cồn sau tay lái của các thành viên CLB. Chương trình du lịch mừng sinh nhật câu lạc bộ tuy diễn ra trong hai ngày nhưng những dư âm sẽ vẫn đọng mãi trong lòng các thành viên tham gia.

Với định hướng: EMC Chia sẻ - Đoàn kết - Nói không với cồn sau tay lái, chương trình truyền tải thông điệp CLB những người yêu Ford EcoSport vui chơi có định hướng, thể hiện quyết tâm chung tay cùng cộng đồng người đi Ford nói riêng và người tham gia giao thông nói chung cùng xây dựng mục tiêu vì một xã hội văn minh trong giao thông.

eco van don noi khong voi con Cách phân biệt hệ dẫn động trên ô tô

Những cụm từ viết tắt như FWD, RWD, AWD, 4WD sẽ làm bạn lúng túng khi phân biệt hệ dẫn động trên ô tô. Bài ...

eco van don noi khong voi con Toyota Hilux 2018 có thêm phiên bản mới, giá từ 695 triệu đồng

Toyota Hilux 2018 có thêm phiên bản động cơ dầu 2,8 lít với giá dao động 695 - 878 triệu đồng. Hiace 2018 nhập khẩu ...

eco van don noi khong voi con VinFast tìm kiếm các nhà cung cấp trên toàn cầu

VinFast vừa tổ chức thành công hội thảo với hơn 300 nhà cung cấp uy tín trên thế giới tại Frankfurt, Đức.

eco van don noi khong voi con Toyota Fortuner 2018 có 4 phiên bản, giá từ 1,026 tỷ đồng

Phiên bản nâng cấp Toyota Fortuner 2018 có thêm hai bản máy dầu số tự động mới với giá dao động 1,026 - 1,360 tỷ ...

eco van don noi khong voi con Skyactiv-X - công nghệ tương lai cho xe Mazda

Skyactiv-X là sự kết hợp hoàn hảo ưu điểm vượt trội của động cơ xăng và dầu mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ, ...

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Chống ế mùa dịch và chạy Ngâu, ô tô giảm giá hơn 200 triệu

chong e mua dich va cha y ngau o to giam gia hon 200 trieu
Ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, tồn kho nhiều... khiến các hãng và đại lý đua nhau giảm giá, mức giảm cao nhất lên tới 210 triệu đồng