Thứ năm 06/08/2020 20:10

Chevrolet Corvette C8 2021 sắp ra mắt sẽ có gì mới ?

16:56 | 02/04/2020

Dưới tác động của dịch Covid-19 và một số tác động bên ngoài nhưng Chevrolet Corvette 2021 vẫn có sức hút đối với khách hàng và dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay.

 

TIN LIÊN QUAN
chevrolet corvette c8 2021 se co gi moi Chevrolet Trailblazer, Colorado ồ ạt giảm giá tới 200 triệu đồng
chevrolet corvette c8 2021 se co gi moi Chevrolet Trailblazer 'cháy hàng' khi giảm gần 400 triệu đồng
chevrolet corvette c8 2021 se co gi moi GM rút khỏi Thái Lan có ảnh hưởng tới số phận xe Chevrolet tại Việt Nam?
chevrolet corvette c8 2021 se co gi moi
Chevrolet Corvette 2021 dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay

Theo đó, cuộc đình công GM-UAW ( Liên hiệp ngành ô tô tại Mỹ) đã có tác động tiêu cực đến Chevrolet Corvette năm 2020 do tính khả dụng của C8 bị cản trở do sự chậm trễ khi bắt đầu sản xuất. Tiếp sau đó, một cú húych khác được coi là đại họa của toàn cầu đến từ dịch Covid-19 buộc General Motors phải ngừng sản xuất tại nhà máy Bowling Green. Vì vậy, khách hàng không còn có thể đặt mua một chiếc Corvette 2020, vì vậy mọi con mắt đều đổ dồn vào phiên bản  2021.

Anh Aaron Bradlee Adams, một thành viên của diễn đàn C8 Corvette Owners trên Facebook và nhân viên bán hàng tại Simms Chevrolet ở Clio, Michigan, đã tình cờ phát hiện ra một số thay đổi có trong chiếc Corvette năm 2021. Cụ thể hơn, thông tin sau đến từ phần mềm Global Connect Order WorkBench – một công cụ đặt hàng được các đại lý ô tô tại Mỹ sử dụng.

Một số điểm nổi bật bao gồm hai loại sơn mới - Red Mist Tintcoat và Silver Flare - mà theo Corvette Blogger sẽ đến để thay thế Long Beach Red và Blade Silver, tương ứng. Có một chút bất thường khi thấy một sự thay đổi như vậy chỉ sau một năm mô hình, nhưng có vẻ như Chevy đang tìm cách cập nhật bảng màu. Cái trước được cho là có cùng kiểu với Crystal Red Metal và Magnetic Red Metal, trong khi cái sau có thể đã được tiết lộ trên C8.R.

chevrolet corvette c8 2021 se co gi moi
Với thiết kế hiện đại Chevrolet Corvette 2021 được khá nhiều người mong đợi

Đó là việc thay đổi 2 màu sơn mới là Đỏ Đỏ Red Mist Tintcoat và Bạc Silver Flare, được cho là 2 lựa chọn thay thế cho màu sắc Đỏ Long Beach Red và Bạc Blade Silver của phiên bản trước.

Bên cạnh đó các chi tiết ngoại thất của xe sẽ được xuất hiện thêm với các sọc trang trí với nhiều lựa chọn màu sắc.Ngoài ra tùy chọn bổ sung của hệ thống giảm xóc Magnetic Selective Ride Control. Trang bị này giờ đây đã được cung cấp độc lập, thay vì nằm trong gói Z51 như trước.

Bên trong khoang nội thất cũng có một số thay đổi, phiên bản mới dự kiến có kết nối không dây Apple CarPlay tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản và sẽ có thêm lựa chọn mới cho ghế ngồi. Ngoài ra, khách hàng khả năng cao sẽ có thêm lựa chọn trang trí theo chủ đề chiếc Stingray R.

Quá trình lắp ráp Chevrolet Corvette 2021 dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 9, với điều kiện dịch Cocvid-19 sẽ không cản trở việc sản xuất chiếc xe thể thao động. Mặc dù chi tiết giá chưa được công bố chính thức nhưng theo dự đoán người ta mô hình thứ hai sẽ có giá cao hơn khoảng trên  60.000 USD (1,4 tỷ VNĐ).

(Theo: Motor1)

chevrolet corvette c8 2021 se co gi moi

 

Mitsubishi Pajero Sport 2020 dự kiến ra mắt tại Việt Nam vào tháng 5/2020

Mitsubishi Việt Nam đang có kế hoạch ra mắt phiên bản mới thay đổi ở ngoại thất, trang bị an toàn và dự kiến sẽ ...

chevrolet corvette c8 2021 se co gi moi

 

Toyota triệu hồi gần 39.000 xe Highlander lỗi động cơ

Gần 39.000 xe Highlander của hãng Toyota tại Mỹ phải triệu hồi do lỗi khiến xe không thể khởi động lại khi đang dừng tạm ...

chevrolet corvette c8 2021 se co gi moi

 

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Toyota Việt Nam tạm dừng các hoạt động sản xuất tại nhà máy Toyota Vĩnh Phúc kể từ ngày 30/3/2020 do ảnh hưởng của dịch ...

 

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

VinFast President sử động cơ V8 sắp ra mắt tại Việt Nam

vinfast president su dong co v8 sap ra mat tai viet nam
VinFast President phiên bản hoàn toàn mới, khi sử dụng động cơ V8 với trục cơ sở kéo dài bộ khung gầm khác biệt so với Lux SA