Thứ ba 11/08/2020 05:37

GM rút khỏi Thái Lan có ảnh hưởng tới số phận xe Chevrolet tại Việt Nam?

17:31 | 26/02/2020

Đại diện VinFast cho biết việc GM ngừng hoạt động tại Thái Lan sẽ không ảnh hưởng tới việc kinh doanh các dòng xe Chevrolet tại Việt Nam do đối tác cung cấp xe cho VinFast là GM toàn cầu.
TIN LIÊN QUAN
Tháng 9, Chevrolet Colorado, Traiblazer giảm 100 triệu
Mãn nhãn với 'bản lĩnh' của Chevrolet Colorado Storm và Trailblazer
Gần 1.000 khách hàng tham gia trải nghiệm Chevrolet Trailblazer

Tập đoàn GM gần đây đã thông báo đóng cửa nhà máy và ngừng kinh doanh tại thị trường Thái Lan để tập trung cho các thị trường trọng điểm khác như Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Sau thông tin này, nhiều ý kiến đã lo ngại rằng điều này sẽ ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh các dòng xe Chevrolet tại Việt Nam như Traiblazer, Colorado bởi cả 2 dòng xe này đều đang được VinFast nhập khẩu từ Thái Lan.

Chevrolet Colorado

Trả lời báo chí, bà Nguyễn Thị Vân Anh – Phó Tổng giám đốc thường trực Công ty VinFast cho biết “Việc GM đóng cửa nhà máy và ngừng hoạt động kinh doanh tại Thái Lan nằm trong chiến lược tái cơ cấu sản xuất, kinh doanh của GM toàn cầu.

VinFast khẳng định việc tái cơ cấu hoạt động của GM không ảnh hưởng đến việc kinh doanh xe Chevrolet tại Việt Nam, bởi đối tác cung cấp xe Chevrolet cho VinFast là GM toàn cầu.”

Đồng thời bà cũng nhấn mạnh rằng: “VinFast vẫn tiếp tục phân phối hai dòng xe Trailblazer và Colorado trong thời gian tới, đồng thời tiếp tục cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng cho các dòng xe Chevrolet tại Việt Nam với chất lượng đảm bảo đúng như cam kết của VinFast với khách hàng.”

Như vậy có thể thấy việc kinh doanh các dòng xe Trailblazer và Coloradotại Việt Nam vẫn sẽ được duy trì, tuy nhiên việc nhập khẩu 2 dòng xe trên từ thị trường nào khác sau khi GM rút khỏi Thái Lan vẫn chưa được đại diện VinFast tiết lộ.

Triệu hồi gần 300 xe Lexus RX350 tại Việt Nam vì lỗi hộp số

Lexus Việt Nam vừa thông báo triệu hồi 282 xe RX350 bị lỗi phần mềm điều khiển hộp số ECM để sửa chữa hoặc thay ...

Thaco xuất khẩu Kia Sedona sang Thái Lan

Thaco vừa xuất khẩu 40 xe du lịch Kia Grand Carnival (Kia Sedona) sang thị Thái Lan, mở đầu cho mục tiêu năm 2020 xuất ...

Triệu hồi Audi Q5 dính lỗi phanh tại Việt Nam

Audi Việt Nam vừa thông báo triệu hồi để kiểm tra thay thế xy lanh phanh chính trên Audi Q5 đời 2018 - 2019. 

 

 

 

 

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Bảng giá xe máy Honda ngày 10/8/2020

bang gia xe may honda ngay 1082020
Giá xe máy Honda ngày 10/8/2020 có xu hướng giảm ở một số mẫu xe ga, trong đó giá SH mode giảm mạnh từ 1-1,8 triệu đồng.