Thứ hai 28/09/2020 19:24

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do ảnh hưởng của dịch Covid-19

12:02 | 31/03/2020

Toyota Việt Nam tạm dừng các hoạt động sản xuất tại nhà máy Toyota Vĩnh Phúc kể từ ngày 30/3/2020 do ảnh hưởng của dịch covid-19.
TIN LIÊN QUAN
Toyota Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng chống dịch covid-19
Toyota Việt Nam mở rộng đào tạo kỹ thuật ô tô cho sinh viên
Toyota hỗ trợ thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 cho Vĩnh Phúc

Toyota Việt Nam đã thông báo tạm dừng sản xuất tại nhà máy Toyota Vĩnh phúc từ ngày 30/03/2020. Theo lãnh đạo công ty, ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp là sức khỏe và sự an toàn cho đội ngũ nhân viên, đối tác, khách hàng và cộng đồng. Thời gian sản xuất trở lại sẽ phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh, nhu cầu thị trường, tình hình chuỗi cung ứng, tồn kho của các đại lý và các quy định của Chính phủ.

“Ưu tiên hàng đầu của hãng là sức khỏe, sự an toàn cho đội ngũ nhân viên, đối tác, khách hàng và cộng đồng. Chúng tôi đang thực hiện các hành động cần thiết để bảo vệ sự an toàn và sức khỏe của họ cũng như giảm thiểu mọi tác động đến hoạt động của công ty. Chúng tôi cũng theo dõi chặt chẽ tình hình để cân nhắc và đưa ra quyết định phù hợp, tuân thủ hướng dẫn của Chính phủ”- Đại diện Ban lãnh đạo Toyota Việt Nam (TMV) chia sẻ.

 

Như vậy Toyota Việt Nam sẽ là hãng xe thứ 2 sau Ford tạm dừng hoạt động tại Việt Nam do ảnh hưởng của dịch covid-19. Tính tới ngày 31/3/2020, Việt Nam đã ghi nhận 204 ca nhiễm covid-19, hiện đã có 45 trường hợp được chữa khỏi và chưa có trường hợp nào tử vong. Dịch bệnh vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Trước đó, Toyota Việt Nam đã ủng hộ số tiền 10 tỷ đồng tới Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và 1,1 tỷ đồng cho tỉnh Vĩnh Phúc với mong muốn chung tay phòng chống dịch, chia sẻ những khó khăn với Chính phủ và nhân dân cả nước.

Cạnh tranh Toyota Vios, Kia Soluto bổ sung thêm phiên bản mới

Để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc, Kia Soluto sẽ được bổ sung thêm phiên bản cao cấp với nhiều ...

Toyota Rush: Cho người sành chơi

Không hào nhoáng bên ngoài, Toyota Rush chinh phục người dùng bởi những ưu việt của một chiếc SUV thực thụ nên dường như mẫu ...

Giảm giá xuống 440 triệu, Toyota Vios hạ ‘knok-out’ Accent

Động thái mạnh tay giảm giá đã tạo cú hích lớn giúp Toyota Vios vươn lên và đạt doanh số gấp đôi so với đối ...

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

City 2020 hybrid trang bị Honda Sensing có về Việt Nam?

city 2020 hybrid trang bi honda sensing co ve viet nam
Honda City 2020 sẽ ra mắt thị trường Malaysia vào quý 4/2020, đi kèm là một số tính năng mới như động cơ Hybrid và gói an toàn Sensing