Thứ bảy 26/09/2020 15:49

Cách mua Honda Winner X với 7 triệu đồng, lãi 0%

15:21 | 07/08/2019

Chỉ với 7 triệu đồng, bạn đã có thể mua được một chiếc Honda Winner X bằng hình thức trả góp với lãi suất 0%
TIN LIÊN QUAN
cach mua honda winner x voi 7 trieu dong So sánh Honda Winner X với Yamaha Exciter
cach mua honda winner x voi 7 trieu dong Honda Winner X mắc lại lỗi tăng cam?
cach mua honda winner x voi 7 trieu dong So sánh Honda Winner X và Honda Winner 2018

Honda Winner X là thế hệ thứ 2 của Winner đã chính thức ra mắt hồi tháng 7 vừa qua trước sự chờ đợi của đông đảo cộng đồng người yêu xe côn tay thể thao phổ thông tại Việt Nam. Winner X hoàn toàn mới được lột xác hoàn toàn về thiết kế, công nghệ hiện đại, an toàn hơn,... khiến không ít người rất muốn sở hữu ngay mẫu xe này.

Tuy nhiên, giá Winner X cũng không hề rẻ so với phân khúc, nếu bạn mua mua mà chưa đủ tiền thì AutoBikes sẽ chia sẻ hình thức trả góp chỉ với 7 triệu đồng.

cach mua honda winner x voi 7 trieu dong
Cách mua Honda Winner X chỉ với 7 triệu đồng.

Đối tượng để được hỗ trợ trả góp khi mua một chiếc xe Honda Winner X:

- Công dân Việt Nam

- Độ tuổi từ 18 - 60

cach mua honda winner x voi 7 trieu dong
Mức hỗ trợ cho vay của các công ty tài chính khi mua Honda Winner X.

Giấy tờ cần thiết để mua trả góp:

Trường hợp 1: Đối với công ty tài chính Fe Credit

- Chứng minh nhân dân (CMND)

- Sổ hộ khẩu/Bằng lái xe (SHK/BLX)

- Lãi suất là 0%/tháng (từ 16/7-30/9/2019)

- Trả trước 30 - 50% giá trị xe

- Thời gian vay 9 - 18 tháng 

Trường hợp 2: Đối với công ty tài chính HD Saison

- CMND

- SHK/BLX

- Lãi suất 0%/tháng (từ 16/7-30/9/2019)

- Trả trước 13 - 57%

- Thời gian vay 9 - 18 tháng

Trường hợp 3: Đối với công ty tài chính Jaccs

- SHK/BLX

- Chứng minh thu nhập nếu trả trước 20%, trả cao hơn thì không cần chứng minh

- Lãi suất 0%/tháng (từ 16/7-30/9/2019)

- Trả trước 20 - 50%

- Thời gian vay 9 - 18 tháng

Đối với trường hợp 1:

Ví dụ bạn ở Hà Nội, chỉ cần có CMND + SHK/BLX và muốn mua 1 chiếc Honda Winner X phiên bản thể thao trị giá 46 triệu đồng. Đối với công ty tài chính Fe Credit áp dụng mức trả trước tối thiểu 30% giá xe là 13,8 triệu đồng + 6,8 triệu đồng tiền đăng ký = 20,6 triệu đồng. Số tiền tối đa bạn được vay là 70% giá xe, tương đương 32,2 triệu đồng (số tiền này nằm trong khung được vay).

Như vậy, số tiền mỗi tháng bạn phải trả sẽ là số tiền bạn vay chia đều cho các tháng trong thời gian vay. Chẳng hạn, bạn chọn trả góp trong 9 tháng thì mỗi tháng phải trả số tiền được tính như sau: 32,2 triệu (tiền vay) : 9 = 3,58 triệu đồng. Cách tính tương tự số tiền bạn phải trả khi vay trong 12 tháng, 15 tháng và 18 tháng lần lượt là 2,68 - 2,15 - 1,79 triệu đồng.

Đối với trường hợp 2: 

Bạn ở Hà Nội, có CMND + SHK/BLX và muốn mua 1 chiếc Honda Winner X phiên bản thể thao trị giá 46 triệu đồng. Đối với công ty tài chính HD Saison áp dụng mức trả trước tối thiểu 13% giá xe là 6 triệu đồng, tức là bạn vay 40 triệu. Tuy nhiên số tiền này không nằm trong khung được vay (tối đa 39 triệu đồng), nên bạn bắt buộc phải trả trước số tiền là 7 triệu đồng + 6,8 triệu đồng tiền đăng ký = 13,8 triệu đồng.

Như vậy, số tiền mỗi tháng bạn phải trả sẽ là số tiền tối đa bạn vay chia đều cho các tháng trong thời gian vay. Chẳng hạn, bạn chọn trả góp trong 9 tháng thì mỗi tháng phải trả số tiền được tính như sau: 39 triệu (tiền vay) : 9 = 4,33 triệu đồng. Cách tính tương tự số tiền bạn phải trả khi vay trong 12 tháng, 15 tháng và 18 tháng lần lượt là 3,25 - 2,6 - 2,17 triệu đồng.

Đối với trường hợp 3:

Bạn ở Hà Nội, có CMND + SHK/BLX và muốn mua 1 chiếc Honda Winner X phiên bản thể thao trị giá 46 triệu đồng. Đối với công ty tài chính Jaccs áp dụng mức trả trước tối thiểu 20% giá xe là 9,2 triệu đồng, tức là bạn vay 36,8 triệu. Tuy nhiên số tiền này không nằm trong khung được vay (tối đa 36 triệu đồng), nên bạn bắt buộc phải trả trước số tiền là 10 triệu đồng + 6,8 triệu đồng tiền đăng ký = 16,8 triệu đồng.

Như vậy, số tiền mỗi tháng bạn phải trả sẽ là số tiền tối đa bạn vay chia đều cho các tháng trong thời gian vay. Chẳng hạn, bạn chọn trả góp trong 9 tháng thì mỗi tháng phải trả số tiền được tính như sau: 36 triệu (tiền vay) : 9 = 4 triệu đồng. Cách tính tương tự số tiền bạn phải trả khi vay trong 12 tháng, 15 tháng và 18 tháng lần lượt là 3 - 2,4 - 2 triệu đồng.

Lưu ý:

1- Thu nhập thực tế của bạn thường phải gấp 3 lần số tiền phải trả hàng tháng thì dễ dàng được duyệt về thời gian vay mong muốn.

2- Theo tìm hiểu của chúng tôi, khi mua xe tại các đại lý bạn sẽ được tư vấn mua thêm một trong hai loại bảo hiểm đó là bảo hiểm trả góp và bảo hiểm Honda Plus. Trong đó, bảo hiểm trả góp chỉ có lợi cho các công ty tài chính, nên không bạn không nhất thiết phải mua

Còn đối với bảo hiểm Honda Plus, khi bạn mua bảo hiểm này trong vòng 1 năm nếu mất xe, bị cướp,... sẽ được Honda Việt Nam bồi thường từ 80 - 100 % giá trị xe bạn đã mua, bởi vậy bạn nên mua thêm bảo hiểm này nếu có điều kiện. 

cach mua honda winner x voi 7 trieu dong

 

Những lỗi thường gặp trên Honda Vision và cách khắc phục

Tự động tắt máy, khó khởi động vào sáng sớm... là một trong những vấn đề mà người dùng thường gặp trên xe Honda Vision ...

cach mua honda winner x voi 7 trieu dong

 

Kĩ thuật viên Việt Nam được tham gia Honda Asia-Dream Racing SHOWA

Kĩ thuật viên Honda Racing Vietnam tiếp tục tham gia vào đội hình Honda Asia-Dream Racing with SHOWA thi đấu tại Suzuka 8 Hours – ...

cach mua honda winner x voi 7 trieu dong

 

Honda Winner X mắc lại lỗi tăng cam?

Mới vận hành khoảng 700 km, chiếc Honda Winner X của một người dùng đã xuất hiện tiếng kêu lạ ở bên trong động cơ.

 

 

 

 

 

Phương Ly
https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Dấu hiệu cho thấy hộp số tự động của xe đang gặp vấn đề

dau hieu cho thay hop so tu dong cua xe dang gap van de
Một số dấu hiệu hư hỏng của hộp số tự động mà chúng ta cần lưu ý để tránh được hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra trong quá ...