Thứ bảy 26/09/2020 16:25

Audi hỗ trợ học sinh Việt Nam thi 'F1 cho trường học'

11:06 | 31/07/2018

Đội Nam Phong Việt Nam sẽ tham gia vòng chung kết cuộc thi 'F1 trong trường học' tại Singapore với sự đồng hành của Audi Việt Nam.
TIN LIÊN QUAN
audi ho tro hoc sinh viet nam thi f1 cho truong hoc Audi được cấp phép thử nghiệm xe bay
audi ho tro hoc sinh viet nam thi f1 cho truong hoc Audi Việt Nam triệu hồi gần 90 xe do lỗi ốp loa
audi ho tro hoc sinh viet nam thi f1 cho truong hoc Audi đồng hành cùng giải quần vợt quốc tế David Cup 2018

Được khởi xướng tại Anh vào năm 2000, cuộc thi F1 cho trường học là một giải đấu mang tính giáo dục, cạnh tranh toàn cầu do Formula One kết hợp với chương trình toàn cầu STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học). Giải đấu này đã thu hút hàng triệu học sinh trên toàn cầu và trở thành cuộc thi mang tính cạnh tranh cao nhất cho học sinh trung học trên thế giới.

Cuộc thi F1 cho trường học hiện đã có hơn 26 triệu học sinh trong độ tuổi từ 11-19 đến từ 17.000 trường học trên 45 quốc gia. Cuộc thi F1 cho trường học này đã trải qua 13 vòng chung kết thế giới, và vòng chung kết thứ 14 sẽ được tổ chức từ ngày 9-13/9/2018 tại Singapore cùng thời gian diễn ra giải Formula 1 2018 Singapore Airlines Singapore Grand Prix.

Singapore là quốc gia từng hai lần tổ chức vòng chung kết cuộc thi F1 cho trường học, lần đầu tiên năm 2010 và lần thứ hai năm 2015. Vòng chung kết thế giới 2018 sẽ tiếp tục được tổ chức tại đây với hơn 500 học sinh, giáo viên và người hỗ trợ. Hơn 50 đội sẽ đại diện cho hơn 25 quốc gia để cùng tranh tài giành cúp vô địch của giải và nhận học bổng đại học.

audi ho tro hoc sinh viet nam thi f1 cho truong hoc
Audi Việt Nam đồng hành cùng đội Nam Phong tham gia chung kết “F1 trong trường học”

Những thí sinh tham dự trong các nhóm 3-6 học sinh sẽ thiết kế một chiếc xe đua công thức 1 cỡ nhỏ và sẽ được đánh giá ở các khía cạnh khác nhau bao gồm tốc độ, thiết kế, tiếp thị và thuyết trình. Vòng chung kết thế giới sẽ diễn ra với với sự tham dự vài chục đội đạt chất lượng quốc gia vượt trội được lựa chọn trong số 20 triệu học sinh và sẽ cạnh tranh nghiêm ngặt tất cả các tiêu chí.

Nam Phong là đội đại diện Việt Nam gồm 6 học sinh lớp 12 có kỹ năng tốt, tận tụy và kiên trì của trường quốc tế British Hồ Chí Minh với đam mê thành công tại đấu trường chung kết F1 cho trường học 2018 diễn ra tại Singapore.

Từ năm 2015, Việt Nam đã bắt đầu tham gia cuộc thi F1 trong trường học với các đội Helios (2015), Doppler Racing (2016), Photon Racing (2017) và năm nay là Nam Phong (2018), tất cả đều là những học sinh của trường Quốc tế British (BIS) tại thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2016, Audi Việt Nam đã tài trợ cho đội Doppler Racing, đội này sau đó đã giành giải Best Newcomer Award và đứng vị trí thứ 2 trong thử thách Autodest Fusion Pressure và là đại diện duy nhất của Việt Nam.

Đóng góp của Audi cho hành trình Nam Phong đến Singapore thể hiện những đóng góp mà Audi Việt Nam đang thực hiện cho nền giáo dục cũng như ủng hộ sự tham gia của Việt Nam trong các cuộc thi toàn cầu.

audi ho tro hoc sinh viet nam thi f1 cho truong hoc Ôtô Trung Quốc bị chê thiếu an toàn

Thiếu an toàn, độ tin cậy kém và thiếu mạng lưới dịch vụ là lý do người Mỹ ngoảnh mặt với ôtô Trung Quốc.

audi ho tro hoc sinh viet nam thi f1 cho truong hoc Porsche Macan 2019 trình làng tại Thượng Hải

Porsche vừa tung ra bản nâng cấp Macan 2019 tại Thượng Hải với những thay đổi về ngoại hình cùng những công nghệ hiện đại ...

audi ho tro hoc sinh viet nam thi f1 cho truong hoc Ford đạt mục tiêu giảm khí thải CO2 trong 8 năm

Theo Báo cáo hát triển bền vững thường niên lần thứ 19, Ford Motor đã đạt được mục tiêu giảm khí thải trong sản xuất ...

audi ho tro hoc sinh viet nam thi f1 cho truong hoc Chi tiết Honda HR-V 2019 giá dưới 900 triệu đồng tại đại lý

Honda HR-V 2019 có hai phiên bản với những trang bị kém khá xa CR-V và mức giá dự kiến từ 800-900 triệu đồng.

audi ho tro hoc sinh viet nam thi f1 cho truong hoc Tiguan Allspace có giá 1,7 tỷ đồng lăn bánh ở Sài Gòn

Mẫu SUV 7 chỗ Volkswagen Tiguan Allspace 2018 nhập khẩu từ Đức có giá 1,7 tỷ đồng đã lăn bánh tại Sài Gòn.

Phương Giang
https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Dấu hiệu cho thấy hộp số tự động của xe đang gặp vấn đề

dau hieu cho thay hop so tu dong cua xe dang gap van de
Một số dấu hiệu hư hỏng của hộp số tự động mà chúng ta cần lưu ý để tránh được hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra trong quá ...