Thứ hai 13/07/2020 09:48

6 xe bán tải đang giảm giá mạnh nhất Việt Nam

11:20 | 23/08/2019

Trong 6 mẫu xe thuộc phân khúc bán tải, Isuzu D-max và Ford Ranger đang những mẫu xe được giảm giá nhiều nhất tại đại lý.
TIN LIÊN QUAN
xe ban tai nao dang giam gia manh nhat hien nay Ford Ranger vô đối phân khúc xe bán tải
xe ban tai nao dang giam gia manh nhat hien nay Ford Ranger vẫn 'đơn thương độc mã' trên đỉnh
xe ban tai nao dang giam gia manh nhat hien nay Xe bán tải: Ford Ranger một mình cân team

Mặc dù đang gặp khó về thủ tục thông quan khi chỉ có 550 xe nhập khẩu vào Việt Nam trong nửa đầu tháng 8 vừa qua nhưng phân khúc xe bán tải vẫn đang nhộn nhịp giảm giá, khuyến mại để kích cầu khách hàng. Tùy theo từng phiên bản cũng như chính sách của từng hãng mà các mẫu xe bán tải có các mức giảm giá khác nhau.

xe ban tai nao dang giam gia manh nhat hien nay

Có thể thấy mẫu Isuzu D-max đang được giảm giá nhiều nhất khi giảm từ 100 - 150 triệu đồng. Tuy nhiên, theo thông tin từ đại lý thì việc giảm giá mạnh tay này chỉ áp dụng trên hai phiên bản hai cầu sản xuất năm 2018. Đồng thời, đây cũng là hai phiên bản đang có sẵn tại đại lý của Isuzu.

Ông vua bán tải đã có một tháng kinh doanh thành công khi thăng hạng trên bảng 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam. Theo đó, trong tháng 7 vừa qua Ranger đạt doanh số 1.286 xe, tiếp tục đứng đầu phân khúc.

Đồng thời đây cũng là mẫu xe có nhiều lựa chọn về các phiên bản cũng như các mức giảm giá khác nhau trong từng phân khúc. Cụ thể, phiên bản Wildtrak 4x2 Si của Ranger có mức giảm cao nhất là 63 triệu đồng, tiếp theo là phiên bản Wildtrak 4x2 Si với mức giảm 55 triệu đồng, các phiên bản, XLS 4x2 MT và XLT 4x4 AT giảm 20 triệu đồng.

Ngoài ra 3 phiên bản Wildtrak 4x2 Si, XLS 4x2 MT và XLT 4x4 AT còn được khuyến mãi thêm 1 năm bảo hiểm vật chất. Riêng bản hiệu năng cao Raptor không giảm giá do nguồn cung khan hiếm, ở mức 1,198 tỷ đồng.

xe ban tai nao dang giam gia manh nhat hien nay
Xe bán tải nào đang được giảm giá nhiều nhất hiện nay?

Tháng 7 vừa qua cũng đánh dấu sự tăng trưởng của Mazda BT-50 khi vươn lên vị trí thứ 2 sau Ford Ranger trong bảng tổng sắp. Đồng thời, đây cũng là mẫu xe có mức giảm giá khá cao khi giảm từ 25 - 40 triệu tiền mặt tùy từng phiên bản.

Bên cạnh đó, Nissan Navara tuy không công bố doanh số nhưng cũng mạnh tay ưu đãi cho khách hàng khi tặng bộ phụ kiện hoặc 15 triệu tiền mặt. Ngoài ra, tại đại lý mẫu xe này còn được giảm 10 triệu đồng khi mua xe trong tháng 8.

Chỉ duy nhất mẫu Mitsubishi Triton nằm ngoài chiến dịch giảm giá cho khách mua xe. Thay vào đó, tại các đại lý đều chạy chương trình tăng phụ kiện bao gồm dán kính, trải sàn, bảo hiểm vật chất, phiếu nhiên liệu,... cho khách hàng mua Triton trong tháng 8/2019.

Như vậy, nguồn cung hạn chế cũng không  ảnh hưởng đến các chương trình giảm giá của các hãng tại đại lý. Tùy theo nhu cầu cũng như tài chính của mình, khách hàng có thể cân nhắc các gói ưu đãi để chọn cho mình một mẫu xe phù hợp.

xe ban tai nao dang giam gia manh nhat hien nay

 

Gặp khó lệ phí trước bạ, xe bán tải vẫn tăng trưởng

Mặc dù gặp khó khi bị tăng lệ phí trước bạ nhưng các mẫu xe bán tải đều có sự tăng trưởng vượt bậc so ...

xe ban tai nao dang giam gia manh nhat hien nay

 

Tháng 4, mua Mazda BT-50 được tặng 50% phí trước bạ

Khách hàng mua xe Mazda BT-50 trong tháng 4 sẽ được tăng 50% phí trước bạ và phụ kiện đi kèm.

xe ban tai nao dang giam gia manh nhat hien nay

 

Lệ phí trước bạ xe bán tải mới 2019 bắt đầu tăng mạnh

Từ 10/4, xe bán tải sẽ áp dụng mức lệ phí trước bạ mới từ 6- 7,2% áp dụng theo từng khu vực tỉnh, thành ...

xe ban tai nao dang giam gia manh nhat hien nay

 

Xe bán tải tháng 2/2019: Ranger thống trị, D-max 'đội sổ'

Doanh số xe bán tải tháng 2/2019 tiếp tục chứng kiến sự thống trị của Ford Ranger và "đội sổ" của Isuzu D-max.

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Thuế nhập khẩu linh kiện về 0% có hiệu lực, giá ô tô nội có thể giảm?

thue nhap khau linh kien ve 0 co hieu luc gia o to noi co the giam
Việc miễn thuế nhập khẩu linh kiện có thể khiến giá xe nội rẻ đi, tuy nhiên giá ô tô giảm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau