Thứ năm 09/07/2020 12:45

Vừa bán, Honda Civic 2019 đã đua giảm giá, khuyến mại với CR-V

15:57 | 02/05/2019

Giá ô tô Honda tháng 5/2019 chứng kiến Honda Civic 2019 đua giảm giá khuyến mại với CR-V, City với mức giảm tiền mặt hàng chục triệu đồng.
vua ban honda civic 2019 da dua giam gia khuyen mai voi cr v
TIN LIÊN QUAN
vua ban honda civic 2019 da dua giam gia khuyen mai voi cr v Giá ô tô Honda tháng 4/2019: Jazz giảm kịch sàn, CR-V tặng phụ kiện
vua ban honda civic 2019 da dua giam gia khuyen mai voi cr v Giá ô tô Honda tháng 3/2019: Bùng nổ khuyến mại
vua ban honda civic 2019 da dua giam gia khuyen mai voi cr v Giá ô tô Honda tháng 1/2019: Honda CR-V tăng, City và Jazz giảm mạnh

Theo khảo sát của chúng tôi tại một số đại lý, giá ô tô Honda tháng 5/2019 tiếp tục bùng nổ nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá ở hầu hết các mẫu xe.

Đáng chú ý nhất chính là mẫu Honda Civic 2019 được ra mắt cách đây không lâu. Cụ thể, một đại lý miền Bắc cho biết mẫu sedan hạng C mới này đang thu hút khách hàng với những tùy chọn khác nhau khi mua xe. Theo đó, khi mua Honda Civic 2019, khách hàng có thể chọn gói khuyến mại 10-15 triệu tiền mặt và 20 triệu phụ kiện hoặc 18 triệu tiền mặt.

Trong khi đó tại một số đại lý phía Nam, Civic 2019 đang được ưu đãi 15 - 10 triệu phụ kiện hoặc 10 triệu tiền mặt. Cũng theo chia sẻ của một nhân viên đại lý Honda, trong 3 phiên bản của Civic 2019 thì bản RS là nhận khuyến mại ít hơn hai bản còn lại do nguồn xe còn hạn chế.

vua ban honda civic 2019 da dua giam gia khuyen mai voi cr v
Honda Civic 2019 khuyến mại tưng bừng ngay sau khi ra mắt

Tiếp tục gây chú ý chính là Honda CR-V khi tiếp đà khuyến mại từ cách đây vài tuần. Theo đó, giá Honda CR-V đang có mức giảm tiền mặt và phụ kiện có tổng trị giá khoảng từ 40-100 triệu đồng tùy phiên bản, đại lý và khu vực.

Khảo sát của chúng tôi ở một số một số đại lý phía Bắc cho thấy, giá Honda CR-V đang giảm mạnh ở cả 3 phiên bản. Cụ thể phiên bản E và G đang có mức giảm giá cao nhất khoảng 25 triệu đồng và khuyến mại phụ kiện lên đến 60 triệu đồng. Trong khi đó phiên bản L giảm ít hơn, ở mức 18 triệu tiền mặt và 60 triệu phụ kiện.

Trong khi đó, tại thị trường phía Nam một đại lý cho biết mẫu CUV này tiếp tục giữ mức ưu đãi 15 triệu tiền mặt hoặc 25- 30 triệu tiền phụ kiện.

Một số thông tin cho biết, thời gian tới mức ưu đãi của Honda CR-V nói riêng và ô tô Honda nói chung có thể co lại và thống nhất theo khu vực khi có sự bắt tay giữa các đại lý. Tuy nhiên, trong bối cảnh chạy đua về doanh số mùa thấp điểm, dù công khai hay không thì nhiều khả năng giá xe ô tô Honda sẽ tiếp tục giảm mạnh trong 2-3 tháng tới.

vua ban honda civic 2019 da dua giam gia khuyen mai voi cr v
Honda CR-V đang có những ngày bùng nổ khuyến mại

Về phần mình, Jazz cũng được ưu đãi lớn về tiền mặt ngoài phụ kiện khi có sự tiếp sức của Honda Việt Nam bằng chương trình giảm tiền mặt 40 triệu đồng và thêm 4 triệu tiền dịch vụ.

Tại thị trường phía Bắc số lượng xe còn khá dồi dào ở hai phiên bản VX và RS. Cùng với đó là mức ưu đãi tiền mặt cao nhất 50 triệu đồng. Trong khi đó tại thị trường phía Nam hiện tại một đại lý cho biết chỉ còn màu cam và trắng của phiên bản RS cùng các gói khuyến mại cho khách hàng lựa chọn bao gồm tiền mặt giảm 40- 45 triệu hoặc khuyến mại phụ kiện lên đến 70 - 80 triệu đồng.

vua ban honda civic 2019 da dua giam gia khuyen mai voi cr v
Honda Jazz

Trong khi Accord từ lâu đã không có hàng thì HR-V cùng còn khá ít. Tại thị trường phía Bắc Honda HR-V đang được áp dụng chương trình khuyến mại giống Civic, còn tại thị trường phía Nam do ít xe nên áp lực kích cầu của đại lý không nhiều.

Trong dải sản phẩm của Honda, chỉ riêng mẫu City duy trì sự ổn định dao động, tặng từ 10-15 triệu đồng phụ kiện tại phía Nam và thêm khoảng 20 triệu đồng tiền mặt tại khu vực phía Bắc.

Dưới đây là giá ô tô Honda tháng 5/2019:

vua ban honda civic 2019 da dua giam gia khuyen mai voi cr v

vua ban honda civic 2019 da dua giam gia khuyen mai voi cr v
vua ban honda civic 2019 da dua giam gia khuyen mai voi cr v Tỷ lệ nội địa hóa thấp khiến ô tô Việt có giá thành cao

Tỷ lệ nội địa hóa thấp khiến cho giá thành sản xuất của ngành ô tô Việt Nam cao hơn so với các nước khác ...

vua ban honda civic 2019 da dua giam gia khuyen mai voi cr v Honda và kỳ vọng gì vào mô tô thể thao chuyên nghiệp tại Việt Nam?

Tạo một giải đấu hấp dẫn về chuyên môn, tìm nhân tố mới,... là những kỳ vọng mà Honda đặt ra ở giải đấu Vietnam ...

vua ban honda civic 2019 da dua giam gia khuyen mai voi cr v Giá Honda Jazz giảm 40 triệu đồng

Từ ngày 25/4 đến 30/6, khách hàng mua xe Honda Jazz sẽ được giảm 40 triệu đồng và tặng kèm gói bảo dưỡng định kỳ.

vua ban honda civic 2019 da dua giam gia khuyen mai voi cr v Ô tô ồ ạt giảm hàng trăm triệu, người dùng hưởng lợi

Hàng loạt các hãng ô tô đua nhau giảm giá tới hàng trăm triệu đồng và là cơ hội tốt để khách hàng mua xe ...

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Ford Ranger dẫn đầu bảng xếp hạng xe nội địa Mỹ

ford ranger dan dau bang xep hang xe noi dia my
Theo đánh giá của Car.com, Ford Ranger là mẫu xe có chỉ số AMI cao nhất và đã đạt danh hiệu "Chiếc xe đậm chất Mỹ nhất" năm 2020.