Thứ hai 28/09/2020 19:59

Video 'bật mí' Honda Winner X có ABS, đấu Exciter

05:31 | 26/05/2019

Dưới đây là video 'bật mí' về mẫu Honda Winner X mới sắp ra mắt, xe sở hữu phanh ABS và thiết kế vượt trội so với Yamaha Exciter.
TIN LIÊN QUAN
video bat mi honda winner x co abs dau exciter Honda Winner X có ABS, vượt trội Yamaha Exciter
video bat mi honda winner x co abs dau exciter Chiều nay, Honda Winner hoàn toàn mới lộ diện?
video bat mi honda winner x co abs dau exciter Honda Winner hoàn toàn mới chốt ngày ra mắt

Honda Winner thế hệ thứ hai hoàn toàn mới bằng xương bằng thịt mang tên Honda Winner X đã xuất hiện tại khách sạn Marriott Hà Nội chiều 24/5 trước sự chứng kiến của lãnh đạo 800 đại lý Honda xe máy trên toàn quốc.

Tuy chưa có được hình ảnh thực tế nhưng theo những người đã tận mắt chiêm ngưỡng chiếc xe Winner X này thì Honda Winner X trưng bày là xe có màu đen nhám, có thiết kế hoàn toàn mới đẹp vượt trội so với Winner thế hệ cũ.

video bat mi honda winner x co abs dau exciter
Chiếc xe được giới thiệu tại cuộc họp 800 đại lý xe máy Honda

Theo đại diện một đại lý Honda khu vực Hà Nội, nếu như so sánh thì Winner cũ được 2 điểm, Winner X 10 điểm với sự hài hòa, mạnh mẽ, cao cấp, hiện đại và thừa hưởng nhiều nét thiết kế của xe phân khối lớn.

Đi vào chi tiết, theo lời các đại lý honda, mẫu Winner X có thiết kế phần mặt trước đẹp với hệ thống đèn full LED, từ đèn pha, đèn hậu, đèn xi nhan. Thiết kế cụm đèn pha được đưa xuống dưới khá giống với xe ga nhập khẩu Vario. Đây là đèn pha LED hai tầng.

Xe vẫn sử dụng vành 17 inch như trước nhưng điểm nổi bật phía trước là hệ thống phanh chống bó cứng ABS, phuộc trước được sơn màu vàng đẹp mắt. Mặt đồng LCD ấn tượng được thiết kế tương tự mẫu xe nhập khẩu không chính hãng CBR150.

video bat mi honda winner x co abs dau exciter
Xe vẫn sử dụng vành 17 inch như trước

Yên xe được thiết kế dạng phẳng như đối thủ Exciter chứ không dốc như trước đây. Đèn xi nhan trước sau là xi nhan rời như CBR150 hay CB150R mới phân phối chính hãng. Tay xách của xe được thiết kế rời 2 bên. Tăng xích CNC như của xe phân khối lớn. Ống xả cũng ấn tượng với thiết kế gần giống CBR150, gác chân thiết kế mới.

Hiện tại, Honda Việt Nam chưa cung cấp bất kỳ một thông tin chính thức nào về chiếc Winner X hoàn toàn mới. Tuy nhiên, theo đại diện nhiều đại lý Honda, Winner X sẽ chính thức ra mắt khoảng trung tuần tháng 6 tới trước khi được bán chính thức vào đầu tháng 7/2019.

Với thiết kế và trang bị vượt trội, giá bán của Winner X cũng được nhiều người chứng kiến nhận định có thể cao hơn mức 47-49 triệu đồng hiện nay của đối thủ Yamaha Exciter, ở mức khoảng 50 triệu đồng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới các bạn ngay khi có những thông tin mới nhất về Honda Winner X.

video bat mi honda winner x co abs dau exciter Bảng giá xe máy Honda ngày 25/5/2019

Giá xe máy Honda ngày 25/5/2019 ổn định tại TP.Hồ Chí Minh và giảm nhẹ từ 100 - 500 nghìn đồng tại khu vực Hà ...

video bat mi honda winner x co abs dau exciter Honda Việt Nam sắp ra mắt 18 xe máy mới

Honda Việt Nam sẽ ra mắt 18 xe máy và xe phân khối lớn, đi cùng với ‘nhiều ô tô mới’ từ nay tới đầu ...

video bat mi honda winner x co abs dau exciter Yamaha FreeGo có đủ sức đối đầu với Honda Air Blade?

Trang bị nhiều công nghệ cùng mức giá mềm, Yamaha FreeGo hoàn toàn đủ sức đối đầu với với Honda Air Blade.

https://autobikes.vn/

Video xem nhiều