Thứ sáu 25/09/2020 03:51

Toyota nhận loạt giải thưởng về độ an toàn

09:16 | 16/11/2018

Toyota vinh dự nhận 4 giải thưởng lớn về an toàn giao thông tại lễ trao giải ASEAN NCAP Grand Prix 2018.
TIN LIÊN QUAN
toyota nhan loat giai thuong ve do an toan Cuộc chiến xe nhỏ giá rẻ: Sân chơi không còn của riêng xe Hàn
toyota nhan loat giai thuong ve do an toan Video Chi tiết Honda Brio 2019: Đối thủ của Toyota Wigo, Grand i10
toyota nhan loat giai thuong ve do an toan Tháng 10: Bộ tứ Vios, Wigo, Fortuner và Innova rủ nhau lọt top

Theo đó, Ủy ban đánh giá xe Đông Nam Á (ASEAN NCAP) đã tổ chức lễ trao giải lần thứ 3 (2 năm một lần) – ASEAN NCAP Grand Prix 2018 tại Karawang, Tây Java, Indonesia.

Lễ trao giải nhằm vinh danh những hãng xe giành thành tích cao ở lĩnh vực an toàn trong khu vực. Giải thưởng bao gồm 3 hạng mục chính gồm: Bảo vệ hành khách tốt nhất, Công nghệ an toàn và giải đặc biệt dành cho các mẫu xe có đóng góp trong việc nâng cao an toàn trong khu vực.

Trong khi đó, Toyota được vinh danh ở 4 hạng mục: Giải thưởng xuất sắc nhất của ASEAN NCAP dành cho thương hiệu được đánh giá 5 sao tốt nhất (2017-2018), Giải thưởng xuất sắc nhất của ASEAN NCAP ở hạng mục không ngừng cải tiến an toàn dành cho 2 mẫu xe Toyota Vios, Toyota Rush và Giải thưởng bảo vệ an toàn cho người lớn tốt nhất dành cho Toyota C-HR.

toyota nhan loat giai thuong ve do an toan
Toyota Rush

Ngoài ra, Toyota cũng vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu 5 sao tốt nhất (2017-2018) nhờ những nỗ lực cải tiến tiêu chuẩn an toàn đối với các mẫu xe của hãng tại khu vực Đông Nam Á. Toyota cũng là hãng ô tô sở hữu nhiều mẫu xe nhất đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao trong cuộc đánh giá được thực hiện bởi Ủy ban đánh giá xe Đông Nam Á (ASEAN NCAP) năm 2017 – 2018.

Toyota Vios và Toyota Rush đã được nhận giải thưởng xuất sắc nhất của ASEAN NCAP ở hạng mục Không ngừng cải tiến an toàn. Ở các thế hệ trước đây, cả 2 mẫu xe này mới chỉ nhận được 4 sao. Tuy nhiên, với việc bổ sung các tính năng an toàn hiện đại, Vios và Rush đã lần lượt nhận được đánh giá 5 sao ASEAN NCAP vào năm 2017 và 2018.

Toyota C-HR cũng đã được trao giải thưởng ở hạng mục Bảo vệ an toàn cho người lớn tốt nhất trong số tất cả các mẫu xe được đánh giá bởi ASEAN NCAP trong năm 2017-2018. Kết quả này được đưa ra dựa trên những thử nghiệm va chạm từ phía trước và hai bên hông xe do ASEAN NCAP thực hiện với hình nộm hành khách người lớn bên trong.

Trong quá trình kiểm tra va chạm, quy mô thiệt hại và mức độ va chạm được xem xét và đánh giá kỹ càng, sau đó chuyển thành điểm số. Chiếc xe giành số điểm cao nhất sẽ được trao giải Bảo vệ người lớn tốt nhất (AOP). Toyota tự hào nhận được giải thưởng này của ASEAN NCAP và sẽ tiếp tục làm việc với các bên liên quan trong khu vực Đông Nam Á để tiếp tục cải thiện các tính năng an toàn trong tương lai.

toyota nhan loat giai thuong ve do an toan
Toyota Vios

Theo định hướng toàn cầu, Toyota Việt Nam (TMV) cũng không ngừng cải tiến sản phẩm, đặc biệt trong lĩnh vực an toàn nhằm mang lại sự an tâm cho mỗi khách hàng trên mọi hành trình. Cho đến nay, tất cả các mẫu xe lắp ráp trong nước của Toyota Việt Nam đều đã đạt tiêu chuẩn an toàn 5* ASEAN NCAP.

Bên cạnh đó, TMV cũng thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa trong lĩnh vực an toàn giao thông (ATGT), hướng tới nhiều đối tượng như chương trình “Toyota cùng em học An toàn giao thông” (TSEP) dành cho học sinh và giáo viên tiểu học, chương trình đào tạo lái xe an toàn Toyota dành cho cán bộ Toyota và lực lượng cảnh sát giao thông, cùng với đó là chương trình cải thiện ATGT phối hợp với Ủy ban ATGT quốc gia giai đoạn 2015-2018 dành cho cộng đồng.

toyota nhan loat giai thuong ve do an toan Video phẫn nộ trước cảnh tài xế phóng ngược chiều trên cao tốc

Hành động ngang nhiên rọi đèn pha,phóng ngược chiều trên cao tốc của tài xế xe tải trong clip khiến người xem không khỏi phẫn ...

toyota nhan loat giai thuong ve do an toan Người Việt tiêu thụ gần 30.000 xe ô tô trong tháng 10/2018

Sau một thời gian sụt giảm, thị trường ô tô Việt Nam đang dần tăng tốc khi tiêu thụ 28.899 xe, tăng 21% so với ...

toyota nhan loat giai thuong ve do an toan 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 10/2018: Xe nhỏ giá rẻ lên ngôi

Danh sách 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 10/2018 chứng kiến cuộc đua gay cấn của các mẫu xe nhỏ giá rẻ.

toyota nhan loat giai thuong ve do an toan Ô tô điên gây tai nạn nghiêm trọng khiến 1 người tử vong tại chỗ

Chiếc Innova 7 chỗ bất ngờ đâm liên hoàn vào nhiều xe máy đang lưu thông trên đường khiến một người tử vong tại chỗ ...

toyota nhan loat giai thuong ve do an toan Tháng 10: Xe nhập khẩu Thái Lan giảm nhẹ, Indonesia tăng

Thị trường nhập khẩu ô tô tháng 10/2018 chứng kiến sự đảo chiều giữa một bên giảm nhẹ của Thái Lan và một bên tăng ...

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Cách mua Kia Sorento 2021 với 290 triệu đồng

cach mua kia sorento 2021 voi 290 trieu dong
Với số tiền từ 291 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu một chiếc Kia Sorento 2021 hoàn toàn mới nhờ hình thức trả góp.