Toyota hỗ trợ thiết bị cho các bệnh viện tại Cao Bằng
| TIN LIÊN QUAN | |
| 2 xe của Toyota 'lọt cửa' Nghị định 116 | |
| 5 xe hạng C bán chạy nhất Việt Nam tháng 2/2018 | |
| Giá trị thương hiệu ô tô Mercedes-Benz vượt Toyota | |
Ngày 16/03, quỹ Toyota Việt Nam (TVF) phối hợp với tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) tổ chức “Lễ Trao tặng thiết bị y tế” cho các bệnh viện thuộc tỉnh Cao Bằng. Buổi lễ diễn ra tại Trung tâm hội nghị tỉnh Cao Bằng với sự tham gia của đại diện UBND tỉnh Cao Bằng, quỹ TVF, tổ chức VCF, cùng đại diện các ban ngành có liên quan và các cơ quan thông tấn báo chí địa phương.
![]() |
| Đại diện Quỹ TVF trao biển tượng trưng cho các bệnh viện tại Cao Bằng |
Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, mặc dù đời sống người dân đang được cải thiện tích cực, đặc biệt là tại các thành phố lớn, tuy nhiên vẫn còn tồn tại nhiều khó khăn tại các tỉnh nghèo, đặc biệt là các tỉnh miền núi như Cao Bằng. Do vậy, các quỹ xã hội như TVF nhận thức rõ trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ người dân địa phương cải thiện chất lượng cuộc sống và có cơ hội tiếp cận điều kiện sinh hoạt tốt hơn. Quỹ TVF phối hợp với tổ chức VCF đã trao tặng 15 bộ xe đẩy dụng cụ cấp cứu tiêu chuẩn cho 14 bệnh viện của tỉnh Cao Bằng.
Cao Bằng là tỉnh được lựa chọn trao tặng thiết bị y tế bởi đây là tỉnh hiện đang có tỷ lệ nghèo và tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh và trẻ em khá cao so với các tỉnh khác tại khu vực miền núi phía Bắc. Tại buổi lễ, đại diện các bệnh viện được trao tặng bộ xe đẩy dụng cụ cấp cứu được đào tạo cách sử dụng và bàn giao tới các bệnh viện.
![]() |
| Bà Đỗ Thu Hoàng - Chủ tịch Quỹ TVF phát biểu |
Bên cạnh đó, trong tháng 1/2018 vừa qua, các y tá, bác sĩ tại những bệnh viện này cũng được tham gia khóa đào tạo về hồi sức cấp cứu bệnh nhi tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ đến từ bệnh viện Nhi Trung Ương.
Phát biểu tại buổi lễ, Bà Đỗ Thu Hoàng – Chủ tịch quỹ TVF chia sẻ: “Thay mặt quỹ Toyota Việt Nam, tôi rất vinh dự có mặt tại đây để trao tặng gói thiết bị y tế cho 14 bệnh viện. Chúng tôi hy vọng sự hỗ trợ của quỹ sẽ góp phần cải thiện cơ sở vật chất và công tác cứu chữa bệnh tại các bệnh viện, từ đó giảm thiểu tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh và trẻ em trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận”.
Sơn Phạm (LSVN)
| Có thể sửa Nghị định 116 nếu cần Phó Thủ Tướng vừa chỉ đạo tiếp thu ý kiến đóng góp, nếu cần thì kiến nghị hoàn thiện Nghị định 116 và Thông tư ... |
| Honda CR-V 7 chỗ hút khách, đơn hàng tới quý 3 Dù chưa về tới đại lý nhưng xe Honda CR-V 7 chỗ 'giá rẻ' đã nhận được hàng nghìn đơn đặt hàng, thời gian giao ... |
| Khách hàng trung thành với xe Nhật hơn xe Đức Tuy có giá trị thương hiệu không lớn như xe Đức tuy nhiên xe Nhật luôn có một lượng khách hàng trung thành lớn. |
| Lô xe Volkswagen Tiguan Allspace 2018 đầu tiên về Việt Nam Lô xe Volkswagen Tiguan Allspace 2018 đầu tiên đã cảng Hiệp Phước, TP Hồ Chí Minh và đã có hơn 200 đơn đặt hàng. |
| 2 xe của Toyota 'lọt cửa' Nghị định 116 Bộ GTVT vừa xác nhận hợp lệ Giấy chứng nhận kiểu loại ô tô đối với 2 mẫu xe Hiace và Lexus NX300t của Toyota. |
Có thể bạn quan tâm
Toyota Việt Nam tiếp tục thúc đẩy nội địa hóa và công nghệ xanh tại VIMEXPO 2026
Toyota bán gần 6.000 xe trong tháng 5, tung loạt ưu đãi mạnh cho khách hàng mua xe tháng 6
Toyota Việt Nam chuẩn bị bán Land Cruiser FJ
Toyota Việt Nam tuyển sinh khóa 6 học bổng nghề ô tô, hỗ trợ toàn phần cho học sinh khó khăn.
Toyota Việt Nam tung loạt ưu đãi "khủng" trong tháng 4
Cùng chuyên mục
Chào hè ưu đãi 100% siêu hời - khuyến mại mới cho HR-V G
Huy Long đầu tư 2.000 ô tô điện VinFast, bắt tay Green SM mở rộng vận tải xanh
VinFast bán ra 19.503 ô tô điện tại Việt Nam trong tháng 5/2026
VinFast khai trương 66 đại lý xe máy điện, ra mắt showroom cao cấp EV-Zone
Creta dẫn đầu doanh số Hyundai tháng 5/2026 tại Việt Nam
Honda Việt Nam bán gần 170.000 xe máy và 1.870 ô tô trong tháng 5/2026
Tin khác
BYD Việt Nam khai trương thêm hai showroom mới tại Hà Nội và Đà Lạt
Chính thức gia hạn miễn lệ phí trước bạ cho ô tô điện chạy pin đến hết năm 2030
Những câu hỏi phổ biến nhất về xăng E10
Kia Sorento hybrid 2026 ra mắt Việt Nam


