Toyota Fortuner giảm giá niêm yết, bổ sung thêm phiên bản

Việc bổ sung các phiên bản mới giúp Toyota Fortuner tăng tính đa dạng và cạnh tranh trên thị trường SUV tại Việt Nam.
Toyota trao tặng 115 suất học bổng hỗ trợ sinh viên ngành kỹ thuật Toyota Vios giảm giá 30 triệu đồng, tăng sức cạnh tranh với Hyundai Accent Trao giải Chương trình Sáng kiến an toàn giao thông Việt Nam 2024
Toyota Fortuner giảm giá niêm yết, bổ sung thêm phiên bản

Toyota Việt Nam vừa cập nhật các phiên bản mới của mẫu SUV Fortuner trên trang chủ, kèm theo giá bán chính thức. Đáng chú ý, phiên bản Fortuner 2.7 AT 4x2 mới được điều chỉnh giảm giá còn 1,155 tỷ đồng, thấp hơn 10 triệu đồng so với mức giá cũ là 1,165 tỷ đồng.

Đồng thời, hãng xe Nhật Bản bổ sung thêm hai phiên bản mới thuộc dòng Legender gồm: Fortuner Legender 2.7AT 4x2 (giá 1,29 tỷ đồng) và Fortuner Legender 2.7AT 4x4 (giá 1,395 tỷ đồng).

Việc bổ sung các phiên bản này không chỉ đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng mà còn khiến giá khởi điểm của các mẫu Fortuner máy xăng thấp hơn. Tuy nhiên, phiên bản Fortuner Legender 2.7 AT 4x4 cao cấp nhất có giá tăng đáng kể, trở thành mẫu đắt nhất của dòng Fortuner tại Việt Nam.

Dù giảm giá, phiên bản Fortuner 2.7AT 4x2 mới có một số thay đổi về trang bị so với trước. Ở ngoại thất, tay nắm cửa được sơn cùng màu thân xe thay vì mạ crôm, la-zăng giảm kích thước xuống 17 inch và không còn thanh giá nóc.

Toyota Fortuner giảm giá niêm yết, bổ sung thêm phiên bản

Bên trong khoang lái, gương chiếu hậu chống chói tự động được thay bằng loại chỉnh tay hai chế độ ngày/đêm, ghế lái và ghế phụ chỉnh cơ thay vì chỉnh điện, chất liệu ghế từ da chuyển sang nỉ, màn hình cảm ứng chỉ 7 inch nhưng vẫn hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh qua dây, cốp chỉnh cơ thay vì chỉnh điện, kính điện một chạm chỉ có ở cửa lái.

Dù cắt giảm một số trang bị, phiên bản này vẫn đảm bảo các tính năng an toàn cơ bản như 7 túi khí, chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, hỗ trợ khởi hành ngang dốc,... Thay vì camera 360 độ, xe chỉ được trang bị camera lùi.

Hai phiên bản Legender 2.7 AT 4x2 và Legender 2.7 AT 4x4 có thiết kế ngoại thất và nội thất tương đồng với các phiên bản máy dầu tương ứng, mang đến diện mạo cao cấp và hiện đại.

Tuy nhiên, dù có giá cao, bản Legender 2.7 AT 4x4 vẫn chưa được trang bị gói an toàn Toyota Safety Sense với nhiều tính năng hiện đại như cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo tiền va chạm và điều khiển hành trình chủ động. Đây là điểm thua thiệt so với phiên bản Legender máy dầu hai cầu.

(Tổng hợp)

Let’s Go Taxi ký hợp đồng mua 1.000 ô tô điện Wuling Let’s Go Taxi ký hợp đồng mua 1.000 ô tô điện Wuling

Ngày 24/11/2024, tại Gia Lai, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng mua-bán 1.000 ô tô điện Wuling giữa Công ty Cổ phần Let’s ...

VinBigdata lọt top 10 thế giới về công nghệ nhận diện khuôn mặt VinBigdata lọt top 10 thế giới về công nghệ nhận diện khuôn mặt

Đây là lần đầu tiên, một doanh nghiệp Việt Nam hiện diện trong Top 10 danh giá của hạng mục này, khẳng định khả năng ...

Phân khúc MPV tháng 10/2024: Mitsubishi Xpander bỏ xa các đối thủ Phân khúc MPV tháng 10/2024: Mitsubishi Xpander bỏ xa các đối thủ

Mitsubishi Xpander vẫn giữ vững vị thế dẫn đầu phân khúc MPV tháng 10/2024 với doanh số 2.131 xe bán ra, xếp thứ 2 là ...

Có thể bạn quan tâm

Doanh số SUV hạng D lao dốc sau Tết

Doanh số SUV hạng D lao dốc sau Tết

Doanh số phân khúc SUV hạng D tại Việt Nam giảm hơn một nửa so với tháng trước khi nhu cầu mua xe suy yếu sau kỳ nghỉ Tết kéo dài, tuy nhiên Ford Everest vẫn duy trì vị trí dẫn đầu.
Toyota và Lexus triệu hồi thêm 127.000 xe V6 vì lỗi động cơ

Toyota và Lexus triệu hồi thêm 127.000 xe V6 vì lỗi động cơ

Hãng Toyota vừa công bố đợt triệu hồi mới với khoảng 127.000 chiếc sử dụng động cơ V6 3.5 lít tại Mỹ, bao gồm các mẫu Toyota Tundra, Lexus LX và Lexus GX, sau khi phát hiện mảnh vụn kim loại còn sót lại trong máy có thể dẫn đến hỏng động cơ hoàn toàn.
Toyota phát triển động cơ tăng áp mới cho xe hybrid, PHEV và xe thể thao

Toyota phát triển động cơ tăng áp mới cho xe hybrid, PHEV và xe thể thao

Toyota phát triển hai động cơ tăng áp 1.5L và 2.0L thế hệ mới, có khả năng tương thích với nhiều loại nhiên liệu trung hòa carbon. Các động cơ này sẽ được ứng dụng cho xe hybrid, PHEV và xe thể thao trong chiến lược giảm phát thải của hãng.
“Tháng vàng dịch vụ” – Lời tri ân đặc biệt từ Toyota Việt Nam

“Tháng vàng dịch vụ” – Lời tri ân đặc biệt từ Toyota Việt Nam

Nhân dịp 30 năm đồng hành cùng người Việt, Toyota gửi tới khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn với cơ hội trúng iPad, AirPods và nhiều quà tặng chính hãng.
Century Coupe - SUV mới nhà Toyota cạnh tranh Rolls-Royce

Century Coupe - SUV mới nhà Toyota cạnh tranh Rolls-Royce

Thương hiệu con mới của Toyota ra mắt sản phẩm đầu tiên với mục tiêu và định vị cao hơn cả Lexus.

Cùng chuyên mục

Đây là lý do cả khách cá nhân và tài xế dịch vụ ở Nghệ An đều “ưng” VinFast VF 6

Đây là lý do cả khách cá nhân và tài xế dịch vụ ở Nghệ An đều “ưng” VinFast VF 6

Sự kiện lái thử xe điện “Hào khí sông Lam” được VinFast tổ chức ở Nghệ An đã thu hút nhiều người trải nghiệm trực tiếp VinFast VF 6. Mẫu xe Việt được đánh giá cao nhờ sự cân bằng giữa thiết kế, khả năng vận hành và chi phí sử dụng - những yếu tố quan trọng với số đông khách hàng hiện nay.
Hyundai Exter - CUV cỡ A sắp bán ở Việt Nam 2026

Hyundai Exter - CUV cỡ A sắp bán ở Việt Nam 2026

Exter nhỏ hơn Venue và nhiều khả năng thay chính mẫu này để bán ở phân khúc gầm cao giá rẻ.
Người dân Hà Tĩnh ấn tượng với khả năng vận hành của xe điện sau trải nghiệm với VinFast VF 6

Người dân Hà Tĩnh ấn tượng với khả năng vận hành của xe điện sau trải nghiệm với VinFast VF 6

Từ 24-26/4, chương trình “Hào khí sông Lam” đã trở thành điểm hẹn sôi động tại Vincom Hà Tĩnh, mang tới cơ hội trực tiếp trải nghiệm thực tế các dòng xe điện thông minh của VinFast. Trong đó, VF 6 với khả năng vận hành “bốc” và hàm lượng công nghệ ấn tượng đã khiến nhiều người lái thử bất ngờ.
Honda Việt Nam triển khai chương trình “Thu cũ đổi mới” trên toàn quốc

Honda Việt Nam triển khai chương trình “Thu cũ đổi mới” trên toàn quốc

Chuỗi sự kiện “Bền bỉ đồng hành - Tiết kiệm an tâm” tại các khu công nghiệp trên toàn quốc, mở màn cho chương trình “Thu cũ đổi mới” năm 2026 của Honda Việt Nam.
Green SM tiếp sức, tài xế công nghệ “rộng đường” chuyển sang xe điện

Green SM tiếp sức, tài xế công nghệ “rộng đường” chuyển sang xe điện

Trước áp lực giá xăng liên tục biến động, nhiều tài xế công nghệ bắt đầu tính lại bài toán mưu sinh, chọn phương án chuyển sang xe điện để giảm chi phí và ổn định thu nhập.
V-Green và Mediamart hợp tác triển khai 1.000 tủ đổi pin xe máy điện

V-Green và Mediamart hợp tác triển khai 1.000 tủ đổi pin xe máy điện

V-Green và MediaMart sẽ cùng triển khai và hoàn thành 1.000 tủ đổi pin tại hệ thống 330 siêu thị điện máy MediaMart trong tháng 5/2026.

Tin khác

Green SM dẫn đầu thị trường taxi công nghệ Việt Nam trong Quý I/2026

Green SM dẫn đầu thị trường taxi công nghệ Việt Nam trong Quý I/2026

Với hơn 54% thị phần, Green SM đang nới rộng khoảng cách với Grab và Be Group, đồng thời định hình lại cuộc chơi bằng mô hình taxi thuần điện.
Hà Nội dự kiến cấm xe máy xăng theo giờ tại vùng lõi Hoàn Kiếm

Hà Nội dự kiến cấm xe máy xăng theo giờ tại vùng lõi Hoàn Kiếm

11 tuyến phố ở phường Hoàn Kiếm được đề xuất thí điểm vùng phát thải thấp và cấm xe máy xăng từ 18h đến 24h thứ sáu và từ 6h đến 24h thứ bảy, chủ nhật.
VinFast dẫn đầu phân khúc xe thuần điện tại Philippines, bỏ xa Tesla

VinFast dẫn đầu phân khúc xe thuần điện tại Philippines, bỏ xa Tesla

Truyền thông quốc tế ghi nhận VinFast đang là nhân tố thúc đẩy quá trình chuyển dịch sang phương tiện xanh, sau khi nhanh chóng vươn lên dẫn đầu phân khúc xe thuần điện tại Philippines trong quý I/2026.
Volkswagen tổ chức thành công giải pickleball Vietnam Open Cup 2026

Volkswagen tổ chức thành công giải pickleball Vietnam Open Cup 2026

Volkswagen Việt Nam tổ chức thành công giải đấu Volkswagen Vietnam Open Cup 2026 trong hai ngày 18-19/04, quy tụ hơn 300 vận động viên và khách mời.
BYD Dolphin 2026 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 499 triệu đồng

BYD Dolphin 2026 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 499 triệu đồng

BYD Dolphin 2026 tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và phân phối với giá từ 499 triệu đồng.
Xem thêm
Phiên bản di động