Toyota Fortuner giảm giá niêm yết, bổ sung thêm phiên bản

Việc bổ sung các phiên bản mới giúp Toyota Fortuner tăng tính đa dạng và cạnh tranh trên thị trường SUV tại Việt Nam.
Toyota trao tặng 115 suất học bổng hỗ trợ sinh viên ngành kỹ thuật Toyota Vios giảm giá 30 triệu đồng, tăng sức cạnh tranh với Hyundai Accent Trao giải Chương trình Sáng kiến an toàn giao thông Việt Nam 2024
Toyota Fortuner giảm giá niêm yết, bổ sung thêm phiên bản

Toyota Việt Nam vừa cập nhật các phiên bản mới của mẫu SUV Fortuner trên trang chủ, kèm theo giá bán chính thức. Đáng chú ý, phiên bản Fortuner 2.7 AT 4x2 mới được điều chỉnh giảm giá còn 1,155 tỷ đồng, thấp hơn 10 triệu đồng so với mức giá cũ là 1,165 tỷ đồng.

Đồng thời, hãng xe Nhật Bản bổ sung thêm hai phiên bản mới thuộc dòng Legender gồm: Fortuner Legender 2.7AT 4x2 (giá 1,29 tỷ đồng) và Fortuner Legender 2.7AT 4x4 (giá 1,395 tỷ đồng).

Việc bổ sung các phiên bản này không chỉ đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng mà còn khiến giá khởi điểm của các mẫu Fortuner máy xăng thấp hơn. Tuy nhiên, phiên bản Fortuner Legender 2.7 AT 4x4 cao cấp nhất có giá tăng đáng kể, trở thành mẫu đắt nhất của dòng Fortuner tại Việt Nam.

Dù giảm giá, phiên bản Fortuner 2.7AT 4x2 mới có một số thay đổi về trang bị so với trước. Ở ngoại thất, tay nắm cửa được sơn cùng màu thân xe thay vì mạ crôm, la-zăng giảm kích thước xuống 17 inch và không còn thanh giá nóc.

Toyota Fortuner giảm giá niêm yết, bổ sung thêm phiên bản

Bên trong khoang lái, gương chiếu hậu chống chói tự động được thay bằng loại chỉnh tay hai chế độ ngày/đêm, ghế lái và ghế phụ chỉnh cơ thay vì chỉnh điện, chất liệu ghế từ da chuyển sang nỉ, màn hình cảm ứng chỉ 7 inch nhưng vẫn hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh qua dây, cốp chỉnh cơ thay vì chỉnh điện, kính điện một chạm chỉ có ở cửa lái.

Dù cắt giảm một số trang bị, phiên bản này vẫn đảm bảo các tính năng an toàn cơ bản như 7 túi khí, chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, hỗ trợ khởi hành ngang dốc,... Thay vì camera 360 độ, xe chỉ được trang bị camera lùi.

Hai phiên bản Legender 2.7 AT 4x2 và Legender 2.7 AT 4x4 có thiết kế ngoại thất và nội thất tương đồng với các phiên bản máy dầu tương ứng, mang đến diện mạo cao cấp và hiện đại.

Tuy nhiên, dù có giá cao, bản Legender 2.7 AT 4x4 vẫn chưa được trang bị gói an toàn Toyota Safety Sense với nhiều tính năng hiện đại như cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo tiền va chạm và điều khiển hành trình chủ động. Đây là điểm thua thiệt so với phiên bản Legender máy dầu hai cầu.

(Tổng hợp)

Let’s Go Taxi ký hợp đồng mua 1.000 ô tô điện Wuling Let’s Go Taxi ký hợp đồng mua 1.000 ô tô điện Wuling

Ngày 24/11/2024, tại Gia Lai, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng mua-bán 1.000 ô tô điện Wuling giữa Công ty Cổ phần Let’s ...

VinBigdata lọt top 10 thế giới về công nghệ nhận diện khuôn mặt VinBigdata lọt top 10 thế giới về công nghệ nhận diện khuôn mặt

Đây là lần đầu tiên, một doanh nghiệp Việt Nam hiện diện trong Top 10 danh giá của hạng mục này, khẳng định khả năng ...

Phân khúc MPV tháng 10/2024: Mitsubishi Xpander bỏ xa các đối thủ Phân khúc MPV tháng 10/2024: Mitsubishi Xpander bỏ xa các đối thủ

Mitsubishi Xpander vẫn giữ vững vị thế dẫn đầu phân khúc MPV tháng 10/2024 với doanh số 2.131 xe bán ra, xếp thứ 2 là ...

Có thể bạn quan tâm

Toyota và Lexus triệu hồi thêm 127.000 xe V6 vì lỗi động cơ

Toyota và Lexus triệu hồi thêm 127.000 xe V6 vì lỗi động cơ

Hãng Toyota vừa công bố đợt triệu hồi mới với khoảng 127.000 chiếc sử dụng động cơ V6 3.5 lít tại Mỹ, bao gồm các mẫu Toyota Tundra, Lexus LX và Lexus GX, sau khi phát hiện mảnh vụn kim loại còn sót lại trong máy có thể dẫn đến hỏng động cơ hoàn toàn.
Toyota phát triển động cơ tăng áp mới cho xe hybrid, PHEV và xe thể thao

Toyota phát triển động cơ tăng áp mới cho xe hybrid, PHEV và xe thể thao

Toyota phát triển hai động cơ tăng áp 1.5L và 2.0L thế hệ mới, có khả năng tương thích với nhiều loại nhiên liệu trung hòa carbon. Các động cơ này sẽ được ứng dụng cho xe hybrid, PHEV và xe thể thao trong chiến lược giảm phát thải của hãng.
“Tháng vàng dịch vụ” – Lời tri ân đặc biệt từ Toyota Việt Nam

“Tháng vàng dịch vụ” – Lời tri ân đặc biệt từ Toyota Việt Nam

Nhân dịp 30 năm đồng hành cùng người Việt, Toyota gửi tới khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn với cơ hội trúng iPad, AirPods và nhiều quà tặng chính hãng.
Century Coupe - SUV mới nhà Toyota cạnh tranh Rolls-Royce

Century Coupe - SUV mới nhà Toyota cạnh tranh Rolls-Royce

Thương hiệu con mới của Toyota ra mắt sản phẩm đầu tiên với mục tiêu và định vị cao hơn cả Lexus.
Toyota Sienna 2026 - minivan hybrid nâng cấp, tăng giá bán

Toyota Sienna 2026 - minivan hybrid nâng cấp, tăng giá bán

Toyota thêm nhiều trang bị cho Sienna 2026, như cửa hậu chỉnh điện hay hệ thống âm thanh cao cấp, và tăng giá thêm 635 USD.

Cùng chuyên mục

Liên Ninh chuyển đổi 100% sang xe buýt điện VinFast

Liên Ninh chuyển đổi 100% sang xe buýt điện VinFast

Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Liên Ninh công bố chuyển đổi 100% đội xe hiện hữu sang xe buýt điện VinFast ngay trong tháng 12/2025.
VinFast đăng ký loạt xe mới lạ ở Việt Nam

VinFast đăng ký loạt xe mới lạ ở Việt Nam

Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam vừa công bố loạt kiểu dáng công nghiệp mới đăng ký trong tháng 11/2025. Đáng chú ý, trong số này xuất hiện bộ ba mẫu xe mới lạ đến từ VinFast.
Audi A6 2026 ra mắt tại Việt Nam, giá trên 2,7 tỷ đồng

Audi A6 2026 ra mắt tại Việt Nam, giá trên 2,7 tỷ đồng

Audi A6 2026 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức và phân phối tại thị trường Việt Nam với giá từ 2,799 tỷ đồng.
Hyundai Santa Fe Hybrid ra mắt tại Việt Nam, giá hơn 1,3 tỷ đồng

Hyundai Santa Fe Hybrid ra mắt tại Việt Nam, giá hơn 1,3 tỷ đồng

Hyundai Santa Fe Hybrid ra mắt tại Việt Nam với giá 1,369 tỷ đồng. Xe trang bị động cơ Turbo-Hybrid 235 mã lực, thiết kế “boxy” mới và công nghệ an toàn SmartSense thế hệ 2.
BYD Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi “Rinh Xe Xịn – Đón Noel”

BYD Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi “Rinh Xe Xịn – Đón Noel”

Chương trình ưu đãi “Rinh Xe Xịn – Đón Noel”, được BYD áp dụng từ ngày 1–31/12/2025 cho 8 dòng xe năng lượng mới, với loạt quà tặng giá trị và hỗ trợ tài chính linh hoạt.
Honda Thanks Day 2025 sắp diễn ra tại TP.HCM

Honda Thanks Day 2025 sắp diễn ra tại TP.HCM

Honda Thanks Day 2025 mang đến trải nghiệm đầy cảm xúc với diễu hành xe ấn tượng, bộ sưu tập xe huyền thoại, khu giải trí sôi động và cơ hội khám phá xe điện – một hành trình tri ân và kết nối không thể bỏ lỡ cho khách hàng Việt.

Tin khác

Khách hàng Việt ấn tượng với xưởng dịch vụ thứ 350 của VinFast: Đi đâu cũng yên tâm, xứng đáng đẳng cấp 5 sao

Khách hàng Việt ấn tượng với xưởng dịch vụ thứ 350 của VinFast: Đi đâu cũng yên tâm, xứng đáng đẳng cấp 5 sao

Xưởng dịch vụ thứ 350 của VinFast vừa khai trương cuối tuần trước tại Từ Sơn (Bắc Ninh) tạo thiện cảm với khách hàng nhờ không gian rộng rãi, vị trí địa lý thuận tiện. Đây cũng là cột mốc mới của hãng xe có hệ thống xưởng dịch vụ lớn nhất Việt Nam.
Honda Việt Nam chung tay hỗ trợ gần 4 tỷ đồng cho người dân vùng lũ

Honda Việt Nam chung tay hỗ trợ gần 4 tỷ đồng cho người dân vùng lũ

Trong hành động sẻ chia kịp thời, Honda Việt Nam hỗ trợ 3,8 tỷ đồng cho các tỉnh bị thiệt hại, tiếp thêm động lực để người dân nhanh chóng phục hồi sau thiên tai.
Toyota Innova Cross bổ sung phiên bản giá rẻ

Toyota Innova Cross bổ sung phiên bản giá rẻ

Toyota Innova Cross G với những trang bị cơ bản và có mức giá 730 triệu đồng nhằm cạnh tranh với các mẫu MPV 7 chỗ giá rẻ khác.
Mitsubishi Destinator ra mắt tại Việt Nam, giá từ 739 triệu đồng

Mitsubishi Destinator ra mắt tại Việt Nam, giá từ 739 triệu đồng

Mitsubishi Destinator ra mắt tại Việt Nam với 2 phiên bản cùng mức giá ưu đãi lần lượt là 739 triệu đồng với bản Premium và 808 triệu đồng với bản Ultimate.
Omoda & Jaecoo Việt Nam bất ngờ công bố kế hoạch lắp ráp Omoda 4 và Jaecoo J5

Omoda & Jaecoo Việt Nam bất ngờ công bố kế hoạch lắp ráp Omoda 4 và Jaecoo J5

Tại sự kiện mừng sinh nhật 1 năm, Omoda & Jaecoo Việt Nam đã công bố hai mẫu xe đầu tiên dự kiến được lắp ráp: Omoda 4 và Jaecoo J5.
Xem thêm
Phiên bản di động