Pirelli ra mắt dòng lốp mới Diablo Rosso Sport

Hãng lốp xe Pirelli vừa giới thiệu 2 dòng lốp dành cho xe đua mô tô thể thao là Diablo Rosso Sport và Angel Scooter tại Việt Nam.
Lốp xe ảnh hưởng thế nào đến mức tiêu hao nhiên liệu ? Bridgestone đặt chân vào thị trường lốp xe tay ga cao cấp Sự thật nguy hiểm về lốp ô tô cũ, cần biết để tránh ngay

Ngày 8/10, hãng lốp xe Pirelli (Ý) và đại diện nhà phân phối HODAKA (Moto World) tại Việt Nam đã giới thiệu 2 dòng sản phẩm lốp xe dành cho xe đua mô tô thể thao là Diablo Rosso Sport và Angel Scooter tại Hà Nội. Đây là hai loại lốp xe mô tô có tính ưu việt dành cho những người đam mê thể thao chinh phục những cung đường thi đấu.

Pirelli ra mắt dòng lốp mới Diablo Rosso Sport

Hãng lốp xe Pirelli được thành lập vào năm 1872 tại Milan-Ý. Trải qua hơn 140 năm kinh nghiệm phát triển, Pirelli là một trong ba hãng lốp xe lớn nhất trên thế giới, có mặt ở trên 160 quốc gia trên thế giới với 19 nhà máy sản xuất ở khắp Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, được phân phối bởi hơn 10.000 đại lý. Hiện nay lốp xe Pirelli còn được biết đến qua việc là nhà tài trợ lốp xe chính thức cho giải đua xe danh giá F1 và cũng là nhà tài trợ của đội bóng đá hùng mạnh Inter Milan.

Ngoài việc mang đến cho khách hàng các tiêu chí chất lượng sản phẩm như: độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, cắt giảm tiếng ồn…, Lốp xe mô tô Diablo Rosso Sport và Angel Scooter còn thiết kế sử dụng cho cả dòng xe tay ga nên mang phong cách thể thao mạnh mẽ.

Giúp xe điều khiển nhẹ nhàng chính xác, chuyển đổi góc nghiêng xuất sắc, bám đường tối đa, hiệu suất ấn tượng trên mặt đường ướt, đặc biệt thiết kế gai lốp giúp cho xe thoát nước khi nghiêng, tự tin trên đường ướt trong khúc cua, mài mòn đều đặn để đảm bảo hiệu suất bền bỉ.

Pirelli ra mắt dòng lốp mới Diablo Rosso Sport

Anh Nguyễn Hữu Uy Di, người đã trải nghiệm đi xe mô tô bằng lốp xe này với cung đường 3.500 km từ Hà Nội vào Sài Gòn cho biết: "Lốp Pirelli Diablo Rosso Sport cho độ bền vượt trội, giúp xe bám đường cực tốt, an toàn khi vào cua, thoát nước cực tốt khi đi mưa, phù hợp cho các loại địa hình đường phố hàng ngày, đường mưa trơn trượt đặc trưng của các quốc gia Châu Á".

Vỏ Pirelli 90/90-14 Diablo Rosso Sport gắn được hầu như tất cả loại xe tay ga: Honda Click, vario, AB, Vision... Lốp Pirelli Angel Scooter cho Vario có thiết kế kiểu dáng gọn đẹp, bề mặt hông vỏ thẳng và mặt tiếp xúc đường lớn đảm bảo tuyệt đối khả năng bám đường, rãnh thoát nước hai bên sâu, các rãnh liền nhau làm tăng khả năng phân tán nước giúp xe bám đường tốt hơn, chống trơn trượt, giúp bạn an tâm khi di chuyển trong điều kiện thời tiết hoặc đường xá xấu.

Hiện tại, Pirelli Vietnam đang có các sản phẩm: Angel City (Dành cho xe máy dân dụng như Wave, Exciter, Winner, Sirius …), Diablo Scooter (Dành cho xe tay ga như Vision, Air Blade, Janus …), Diablo Superbike (Dành cho xe đua như Wave, Winner, Exciter …), Diablo Rosso II (Dành cho xe phân khối cao), Diablo Rain (Dành cho xe đua như Wave, Winner, Exciter...).

Pirelli ra mắt dòng lốp mới Diablo Rosso Sport

Ông Alex QuaH (đại diện của HODAKA) tại Hà Nội cho biết: "Hai loại lốp này chúng tôi dành tặng cho người đam mê xe mô tô thể thao những giải pháp tuyệt vời cho xe máy, mang lại độ bám đường tốt ổn định, giảm thiểu sự mài mòn và gia tăng tuổi thọ lốp. Lốp Pirelli Angel Scooter 100/90-10 còn được đánh giá cao về sự êm ái và thoải mái khi lái xe. Thiết kế đặc biệt giúp giảm tiếng ồn và rung lắc, mang đến trải nghiệm lái xe mượt mà và dễ chịu. Điều này rất quan trọng để người lái cảm thấy thoải mái và tập trung chú ý vào việc điều khiển xe".

Khám phá dàn xe phân khối lớn Yamaha tại Hà Nội Khám phá dàn xe phân khối lớn Yamaha tại Hà Nội

Tại Revzone Yamaha Motor Hà Nội xuất hiện nhiều mẫu phân khối lớn đình đám ở các phân khúc từ supersport, hyper naked, adventure cho ...

Bộ đôi mô tô phân khối lớn BMW R 18 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 1,3 tỷ đồng Bộ đôi mô tô phân khối lớn BMW R 18 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 1,3 tỷ đồng

Bộ đôi BMW R 18 B và BMW R 18 Transcontinental gây ấn tượng với thiết kế cổ điển, động cơ mạnh mẽ. Xe có ...

Honda ra mắt 3 mẫu xe phân khối lớn, giá từ 246 triệu đồng Honda ra mắt 3 mẫu xe phân khối lớn, giá từ 246 triệu đồng

Honda giới thiệu loạt phiên bản mới cho các mẫu xe phân khối lớn: CB1000R, CB650R và CBR650R, giá dao động từ 246 - 509 ...

Cùng chuyên mục

Mải chặn xe điện từ Trung Quốc, EU lộ lỗ hổng trong chính sách thuế ô tô

Mải chặn xe điện từ Trung Quốc, EU lộ lỗ hổng trong chính sách thuế ô tô

Các hãng xe Trung Quốc đang khai thác một lỗ hổng trong chính sách của EU, chuyển hướng sang xe hybrid và xe xăng, thay vì xe điện, để né thuế.
Chuẩn bị cán mốc 400 xưởng dịch vụ, VinFast áp đảo đối thủ về hậu mãi

Chuẩn bị cán mốc 400 xưởng dịch vụ, VinFast áp đảo đối thủ về hậu mãi

Với 350 xưởng dịch vụ hiện hữu và dự kiến cán mốc 400 trong thời gian ngắn sắp tới, VinFast đang tạo ra cách biệt chưa từng có với các hãng xe nước ngoài tại Việt Nam. Theo giới chuyên gia, mạng lưới hậu mãi khổng lồ đang giúp VinFast biến dịch vụ xuất sắc thành lợi thế cạnh tranh không đối thủ, góp phần củng cố vững chắc vị thế số 1 tuyệt đối trên thị trường.
Kia Seltos đời mới lộ diện

Kia Seltos đời mới lộ diện

Kia vừa trình làng thế hệ mới của dòng SUV cỡ nhỏ Seltos với sự thay đổi toàn diện từ thiết kế, kích thước đến công nghệ.
Ba mẫu xe Mazda “lạ” lộ diện tại Việt Nam, có thế hệ mới của CX-5

Ba mẫu xe Mazda “lạ” lộ diện tại Việt Nam, có thế hệ mới của CX-5

Thế hệ mới của Mazda CX-5 và hai sản phẩm "tiện cận sang" CX-60 và CX-90 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, nhưng có thể sẽ không được mở bán.
Doanh số Hyundai khởi sắc trong tháng 11/2025

Doanh số Hyundai khởi sắc trong tháng 11/2025

TC Group ghi nhận 5.463 xe Hyundai bán ra trong tháng 11, tăng nhẹ so với tháng trước, trong đó Creta dẫn đầu với daonh số 1.236 xe.
Màn hình trung tâm Mazda CX-5 thay đổi thế nào sau 3 thế hệ?

Màn hình trung tâm Mazda CX-5 thay đổi thế nào sau 3 thế hệ?

Trải qua 3 thế hệ sản phẩm, Mazda CX-5 có màn lột xác ngoạn mục trong thiết kế nội thất, đặc biệt là khu vực màn hình trung tâm; hãng xe Nhật Bản đang thay đổi theo xu hướng tích hợp công nghệ, kết nối... nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tin khác

Toyota đối đầu Porsche, Ferrari bằng GR GT - siêu phẩm V8 hybrid 641 mã lực

Toyota đối đầu Porsche, Ferrari bằng GR GT - siêu phẩm V8 hybrid 641 mã lực

“Xe đua đường phố” GR GT mang diện mạo hầm hố, sẵn sàng chinh phục đường đua với động cơ V8 4.0L tăng áp kép tích hợp mild-hybrid, song vẫn thoải mái để di chuyển hàng ngày.
Xe điện Rolls-Royce "đổ bộ" thị trường ô tô cũ, liệu nhà giàu quay lưng?

Xe điện Rolls-Royce "đổ bộ" thị trường ô tô cũ, liệu nhà giàu quay lưng?

Sự xuất hiện của nhiều xe điện Rolls-Royce mới chạy khá ít trên thị trường ô tô cũ tại Mỹ đặt ra câu hỏi: Liệu có phải giới siêu giàu không thích xe điện?
Hé lộ thêm chi tiết của Hyundai Santa Fe bản nâng cấp

Hé lộ thêm chi tiết của Hyundai Santa Fe bản nâng cấp

Hình ảnh chạy thử rò rỉ cùng các bản dựng đồ họa từ Hàn Quốc mới đây hé lộ thêm một số thay đổi về thiết kế của Hyundai Santa Fe facelift.
Tại sao người Việt chuộng xe hybrid tự sạc hơn các loại khác?

Tại sao người Việt chuộng xe hybrid tự sạc hơn các loại khác?

Không thay đổi quá nhiều về thói quen sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu khi đi trong phố, chạy thuần điện trong phạm vi ngắn... là những lý do khiến người Việt chuộng xe hybrid tự sạc.
Ngắm "siêu phẩm" Bugatti Bolide cuối cùng vừa xuất xưởng

Ngắm "siêu phẩm" Bugatti Bolide cuối cùng vừa xuất xưởng

Bugatti đã hoàn thành chiếc Bolide cuối cùng trong tổng số 40 xe được sản xuất, mẫu hypercar nhẹ chỉ 1.450 kg và được trang bị động cơ W16 mạnh 1.578 mã lực. Đây là một trong những mẫu xe cuối cùng dùng động cơ W16 trước khi Bugatti chuyển sang thế hệ mới với mẫu Tourbillon V16.
Xem thêm
Phiên bản di động