Thứ ba 27/10/2020 04:46

Piaggio Việt Nam giao xe tận nhà cho khách hàng

06:12 | 19/04/2020

Trong tháng 4, Piaggio Việt Nam thực hiện nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe mới là Vespa và Piaggio trong thời gian cách li xã hội.
TIN LIÊN QUAN
Vespa Primavera và Vespa Sprint 2020 có 8 màu mới, giá không đổi
Piaggio khánh thành bức tranh tường với sự pha trộn nét văn hóa Ý-Việt
Piaggio Việt Nam tổ chức Hội thi Kỹ thuật viên giỏi

 

 

Theo đó, để hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu mua xe trong thời gian cách ly xã hội, các khách hàng mua xe Vespa và Piaggio sẽ nhận được xe tại nhà trong vòng 48 tiếng bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trên toàn quộc.

Bên cạnh đó, Piaggio Việt Nam cũng triển khai gói bảo hiểm “Thêm an tâm cùng gói V.I.P CARE” áp dụng cho các khách hàng mua xe Vespa/Piaggio từ nay đến ngày 30/6/2020.

Đây là gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp với quyền lợi về chăm sóc sức khỏe lên đến 50 triệu đồng do Piaggio Việt Nam đồng hành cùng thương hiệu bảo hiểm của Ý là Generali thực hiện. Gói bảo hiểm áp dụng cho các khách hàng ở hai nhóm độ tuổi là từ 18 đến 39 tuổi và từ 40 tuổi đến 49 tuổi.

 

Đồng thời, Piaggio cũng thực hiện chương trình mua xe trả góp 0% lãi suất áp dụng đến hết tháng 12/2020 trên tất cả các dòng xe Vespa và Piaggio sản xuất trong nước. Khách hàng chỉ cần cần trả trước từ 22 triệu đến 59 triệu đồng (tùy từng loại xe), đồng thời hưởng 0% lãi suất cho khoản vay còn lại, trả trong 12 tháng, ước tính số tiền khách hàng phải trả hàng tháng từ 1,5 triệu đến 5 triệu đồng /tháng, tùy từng dòng xe.

Xe máy phải dán nhãn công khai mức tiêu hao nhiên liệu

Cổng thông tin của Cục Đăng kiểm Việt Nam chính thức công bố mức tiêu thụ nhiên liệu của các mẫu xe máy để người ...

Yamaha TMax 560 2020 lộ diện, chính thức ra mắt vào tháng 5

Yamaha TMax 560 2020 được hãng xe Nhật Bản cải tiến được trang bị nhiều tính năng, với động cơ mạnh mẽ  kiểu dáng sắc ...

Yamaha Việt Nam ồ ạt mở chiến dịch 'Khám phá chất riêng', ra xe mới

'New me, discover – Khám phá chất riêng' là chiến dịch mới của Yamaha Việt Nam với hàng loạt hoạt động triển lãm, thời trang, ...

 

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Toyota Camry giảm giá 25 triệu đồng, thách thức Lux A2.0

toyota camry giam gia 25 trieu dong thach thuc lux a20
Trước sức ép từ đối thủ, Toyota Camry đang được một số đại lý giảm giá từ 10-25 triệu đồng nhằm giành lại vị thế dẫn đầu.