Omoda & Jaecoo Việt Nam ưu đãi hấp dẫn cho Omoda C5 và Jaecoo J7
| Omoda & Jaecoo Việt Nam khai trương O&J Long Biên Sở hữu Omoda C5 – SUV B+ gia đình đẳng cấp với ưu đãi hấp dẫn Jaecoo J7 và J7 PHEV ra mắt tại Việt Nam, giá từ 729 triệu đồng |
![]() |
Cả hai mẫu ô tô hiện bán là Omoda C5 và Jaecoo J7 bản máy xăng và hybrid đều được ưu đãi trong tháng 3. Trong đó, khách hàng mua Omoda C5 1.5 Turbo Premium hoặc Omoda C5 1.5 Turbo Flagship sẽ được hưởng một trong hai gói ưu đãi.
Cụ thể, gói ưu đãi 1 là tặng ngay 01 năm bảo hiểm vật chất, 02 năm bảo dưỡng miễn phí và gói phụ kiện bao gồm phim cách nhiệt và camera hành trình. Tổng giá trị ưu đãi lên đến 25 triệu đồng.
Ở gói ưu đãi 2, khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính khi tham gia chương trình Thu cũ đổi mới. Khi mua bản Premium, khách hàng được hỗ trợ 20 triệu đồng còn bản Flagship là 10 triệu đồng.
![]() |
| Giá xe Omoda C5 lần lượt là 589 và 669 triệu đồng cho bản Premium và Flagship. |
Đối với mẫu xe Jaecoo J7 Flagship và Jaecoo J7 PHEV Flagship, khách hàng mua xe sẽ được áp dụng giá bán tương ứng 739 triệu đồng và 929 triệu đồng. Tuy nhiên, để mua được Jaecoo J7, khách hàng phải đặt cọc 10 triệu đồng trong tháng 3 và nhận xe trong khoảng tháng 4, tháng 5.
Jaecoo J7 được áp dụng chế độ bảo hành vượt trội 7 năm hoặc 1.000.000 km cho toàn bộ xe và 10 năm hoặc 1.000.000 km cho động cơ, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.
![]() |
Jaecoo J7 PHEV Flagship có trang bị công nghệ Super Hybrid hiện đại, giúp tối ưu hóa hiệu suất nhiên liệu và giảm thiểu tác động đến môi trường, phù hợp với xu hướng di chuyển thông minh của tương lai. J7 PHEV Flagship với sức mạnh lên đến 342 mã lực và quãng đường di chuyển cho 1 lần sạc và đổ đầy nhiên liệu 1.300+ km khẳng định công nghệ, sức mạnh hàng đầu phân khúc.
Ford Việt Nam đang thực hiện đợt triệu hồi 4.142 xe Explorer nhập khẩu từ Mỹ theo chương trình triệu hồi an toàn của Tập ... |
Tháng 2 vừa qua, Toyota bán được 3.156 xe (bao gồm xe Lexus), hướng gần hơn tới mốc doanh số 1 triệu xe trong năm ... |
Trong tháng 3, Hyundai Thành Công Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi, giảm giá trực tiếp lên đến 75 triệu đồng cho các ... |
Có thể bạn quan tâm
Thêm hãng xe lắp trạm sạc ô tô điện tại Việt Nam
Jaecoo J7 bản dẫn động 4 bánh giá 849 triệu đồng
Omoda & Jaecoo gia nhập cuộc đua giảm giá, ưu đãi trước bạ tới 100%
Jaecoo J7 AWD Individual sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam
Cùng chuyên mục
Chuẩn bị cán mốc 400 xưởng dịch vụ, VinFast áp đảo đối thủ về hậu mãi
Kia Seltos đời mới lộ diện
Ba mẫu xe Mazda “lạ” lộ diện tại Việt Nam, có thế hệ mới của CX-5
Doanh số Hyundai khởi sắc trong tháng 11/2025
Màn hình trung tâm Mazda CX-5 thay đổi thế nào sau 3 thế hệ?
Toyota đối đầu Porsche, Ferrari bằng GR GT - siêu phẩm V8 hybrid 641 mã lực
Tin khác
Xe điện Rolls-Royce "đổ bộ" thị trường ô tô cũ, liệu nhà giàu quay lưng?
Hé lộ thêm chi tiết của Hyundai Santa Fe bản nâng cấp
Tại sao người Việt chuộng xe hybrid tự sạc hơn các loại khác?
Ngắm "siêu phẩm" Bugatti Bolide cuối cùng vừa xuất xưởng



