Omoda & Jaecoo Việt Nam triển khai xây dựng trạm sạc trước khi bán ô tô điện
Omoda & Jaecoo Việt Nam ưu đãi hấp dẫn cho Omoda C5 và Jaecoo J7 Omoda & Jaecoo Việt Nam khai trương O&J Long Biên Sở hữu Omoda C5 – SUV B+ gia đình đẳng cấp với ưu đãi hấp dẫn
|
Omoda & Jaecoo Việt Nam vừa chính thức ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn EVG và Công ty TNHH Chargeplus Việt Nam để triển khai mạng lưới trạm sạc hiện đại trên toàn quốc.
EVG là đơn vị cung cấp giải pháp platform thông minh cònChargeplus là nhà cung cấp giải pháp sạc xe điện tích hợp hàng đầu tại Singapore và Đông Nam Á.
Omoda & Jaecoo Việt Nam cho biết, hệ thống trạm sạc được hợp tác xây dựng với EVG và Chargeplus sẽ bao gồm các trạm sạc nhanh công suất từ 30-360 kW. Bên cạnh đó, hãng xe cũng tích hợp ứng dụng quản lý sạc trên điện thoại, qua ddos giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm trạm sạc gần nhất, kiểm tra tình trạng sạc và thanh toán trực tuyến.
O&J cam kết xây dựng hệ sinh thái xe điện toàn diện, từ hạ tầng sạc đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên biệt. Trong thời gian tới, cùng với hai đối tác chiến lược, hãng sẽ triển khai hợp tác toàn diện với tất cả các đơn vị phát triển trạm sạc lớn để phát triển hệ thống trạm sạc nhanh tại các thành phố, trung tâm thương mại và cao tốc.
Việc bắt tay phát triển hệ thống trạm sạc cũng hé lộ kế hoạch lắp ráp và phân phối các dòng ô tô thuần điện của Omoda & Jaecoo tại thị trường Việt Nam. Một nguồn tin tiết lộ, nhiều khả năng mẫu xe thuần điện đầu tiên sẽ được Omoda & Jaecoo Việt Nam giới thiệu ra thị trường ngay cuối tháng 3 hoặc trong quý 2/2025.
Hiện tại, Omoda & Jaecoo Việt Nam đang phân phối chính hãng 2 mẫu xe trên thị trường. Trong đó, Omoda C5 là mẫu xe gầm cao cỡ B+ đang được người tiêu dùng đón nhận khá tích cực. Mẫu xe Jaecoo J7 cũng ghi dấu ấn mạnh mẽ với phiên bản thuần máy xăng và phiên bản hybrid sạc ngoài PHEV.
Đại diện hãng cho biết sắp tới, hãng sẽ tiếp tục ra mắt thêm các mẫu xe mới tại Việt Nam, trong đó có cả ô tô điện. Bên cạnh đó, hệ thống trạm sạc được phát triển không chỉ phục vụ cho sạc xe điện mà còn cả các mẫu xe PHEV bán ra.
Việc đầu tư vào hệ thống trạm sạc không chỉ nhằm phục vụ xe điện trong tương lai mà còn hỗ trợ các mẫu xe plug-in hybrid (PHEV) đang được phân phối. Đây là bước đi chiến lược giúp Omoda & Jaecoo Việt Nam nhanh chóng bắt kịp xu hướng điện hóa đang bùng nổ trên thị trường ô tô Việt Nam.
Với chiến lược mở rộng hạ tầng sạc và cam kết phát triển xe điện, Omoda & Jaecoo Việt Nam đang khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp ô tô điện tại Việt Nam.
Lô xe Yamaha 135LC được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia đã đưa về Việt Nam thông qua một đơn vị tư nhân và có ... |
Trong Top 10 ô tô bán chậm nhất Việt Nam tháng 2/2025, Kia K5 là mẫu xe Hàn duy nhất góp mặt, còn lại là ... |
Tại một số đại lý đang chào bán Hyundai Santa Fe VIN 2024 với mức giảm lên tới 115 triệu đồng để xả hàng tồn ... |
Có thể bạn quan tâm
Omoda & Jaecoo tung Omoda C5 Sport mới, giá ưu đãi hấp dẫn dưới 500 triệu đồng
Bí quyết tiết kiệm chi phí khi sạc xe điện
Omoda C5 được giảm giá cao nhất 80 triệu đồng
Ô tô “đua” giảm giá trong tháng 4, mức cao nhất gần một tỷ đồng
Omoda, Jaecoo giảm giá xe, tăng sức ép lên đối thủ cạnh tranh
Cùng chuyên mục
Công bố nghiên cứu về hệ thống phanh ABS cho xe máy tại Việt Nam
Green SM Express dẫn đầu thị trường giao hàng xe hai bánh tháng 6/2026
VinFast triển khai chương trình khuyến mại ưu đãi miễn phí 1 năm thuê pin tương đương 3,6 triệu đồng
Toyota Veloz Cross tăng bứt phá gần 62%, vững vàng top đầu phân khúc MPV
Đại lý Volkswagen City Store Phạm Hùng khai trương
MG Việt Nam bắt tay VPBank, tung vay 0% sau cột mốc 40.000 xe lăn bánh
Tin khác
Hyundai bán 3.746 xe trong tháng 6, Creta tiếp tục dẫn đầu doanh số
VinFast lập kỷ lục bán hơn 115.000 ô tô điện sau 6 tháng đầu năm 2026
Honda Việt Nam bứt phá tháng 6, ô tô tăng hơn 31%, xe máy vượt 172.000 chiếc
Volkswagen khai trương đại lý 4S Cần Thơ theo mô hình Urban Store tiêu chuẩn toàn cầu

