Khoe chất riêng, rinh quà “khủng”: Cuộc thi cá nhân hóa VinFast VF 3 trở lại

VinFast vừa phát động cuộc thi thiết kế cá nhân hóa xe “VF 3 - Sáng tạo chất riêng, độc bản cá tính” lần thứ hai, dành cho cộng đồng người dùng yêu thích xe điện tại Việt Nam. Đây là sân chơi để bất cứ ai, dù có sở hữu xe hay không, đều có thể sáng tạo, đồng thời nhận quà tặng khủng.
VinFast VF 3 - Từ xe quốc dân đến phong cách sống của giới trẻ Việt Lado Taxi và Xanh SM đưa VinFast VF 3 vào phục vụ du khách tại Đà Lạt Hàng trăm xe VinFast VF 3 khoe sắc “đốt cháy” bầu không khí 3 miền

Cơ hội sáng tạo “rinh điện thoại xịn, xe xịn

Sau mùa đầu tiên gây “bão mạng” với hàng trăm bài dự thi và hàng triệu lượt tương tác từ cộng đồng yêu xe điện, VinFast tiếp tục khơi dậy làn sóng sáng tạo với cuộc thi thiết kế “VF 3 - Sáng tạo chất riêng, độc bản cá tính” lần 2 trên quy mô toàn quốc.

Cuộc thi sáng tạo với VF 3 lần hai có chủ đề là “34 Sắc Màu” - lấy cảm hứng từ cột mốc sắp xếp 34 đơn vị hành chính mới - biểu tượng cho giai đoạn đổi thay và phát triển của đất nước. Chủ đề hướng đến tinh thần đổi mới, phát triển và tôn vinh vẻ đẹp văn hóa, con người Việt Nam qua những thiết kế sáng tạo dành cho VF 3.

Thí sinh có thể đăng ký dự thi từ nay đến hết ngày 26/10 bằng cách gửi bài dự thi trực tuyến qua link đăng ký của VinFast: https://forms.gle/23uBzdydXZxa6Rp9A. Mỗi cá nhân hoặc nhóm (tối đa 3 người) có thể nộp nhiều tác phẩm dự thi dưới định dạng PNG, JPG hoặc PDF, thuộc thể loại Digital Art 2D/3D, kèm theo nội dung mô tả về tác phẩm.

Khoe chất riêng, rinh quà “khủng”: Cuộc thi cá nhân hóa VinFast VF 3 trở lại

Ban giám khảo sau đó sẽ chấm điểm các tác phẩm dựa trên mức độ sáng tạo, tính thẩm mỹ và khả năng thể hiện sắc màu riêng gắn với câu chuyện về văn hóa, cảnh sắc và con người Việt. Ngoài phần đánh giá của ban giám khảo, các bài dự thi hợp lệ sẽ được công khai để cộng đồng bình chọn từ ngày 27/10, mang đến cơ hội giành Giải Cộng đồng. Lễ trao giải dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 10, kết hợp sự kiện gặp gỡ - giao lưu cộng đồng.

Cơ cấu giải thưởng gồm: 3 Giải Nhất (mỗi giải 1 iPhone 17 Pro Max 512GB), 3 Giải Nhì (mỗi giải 1 xe máy điện Motio), 6 Giải Ba (5 triệu đồng tiền mặt mỗi giải) và 3 Giải Cộng đồng (mỗi giải 1 AirPods 4). Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 200 triệu đồng. Đặc biệt, các thiết kế nổi bật sẽ được VinFast ứng dụng trên xe thực tế trong các hoạt động trưng bày, roadshow và triển lãm toàn quốc.

Sân chơi để tự do thể hiện bản sắc

Giống như mùa trước, hội đồng giám khảo mùa 2 đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau: các nghệ sĩ sáng tạo, nhà thiết kế và chủ xe VF 3. Trong đó có họa sĩ trẻ Thái Linh - người đại diện cho thế hệ nghệ sĩ trẻ theo đuổi phong cách nghệ thuật thị giác đương đại, và nghệ sĩ Việt Max - một biểu tượng của nghệ thuật đương đại và hiphop Việt Nam với hơn 150.000 người theo dõi. Ngoài ra, còn có những gương mặt đại diện cho cộng đồng chủ xe VF 3 ở 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Chia sẻ về cuộc thi, theo họa sĩ Thái Linh, mỗi bản thiết kế không chỉ là một tác phẩm, mà còn là cách người nghệ sĩ gửi gắm cá tính, góc nhìn và tình yêu dành cho Việt Nam.

Khoe chất riêng, rinh quà “khủng”: Cuộc thi cá nhân hóa VinFast VF 3 trở lại

Nghệ sĩ Việt Max cũng nhận định bản sắc văn hóa Việt là nguồn cảm hứng vô tận. “Bản sắc không chỉ nằm ở di sản xưa cũ, mà còn sống trong cách chúng ta sáng tạo mỗi ngày - qua âm nhạc, chuyển động, hội hoạ và cả những thiết kế đương đại, anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngay sau khi khởi động, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng người dùng VF 3. Nhiều thành viên chia sẻ sự háo hức khi có cơ hội biến chiếc xe điện quốc dân thành “phiên bản độc bản”.

Chiếc VF 3 như tấm voan trắng - chỉ cần vài nét sáng tạo sẽ trở thành tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn cá nhân. Mình rất háo hức với chủ đề 34 Sắc Màu lần này”, Quang Nam, một bạn trẻ chuẩn bị lấy VF 3 chia sẻ.

Nam cũng đánh giá cao cách triển khai của cuộc thi lần này bởi ai cũng có thể sáng tạo trên chiếc VF 3, cũng có thể kể câu chuyện riêng của mình, về nơi mình đến, phong cách sống mà không nhất thiết phải là chủ sở hữu xe. Như vậy, nguồn cảm hứng là bất tận.

Với chủ đề “34 Sắc Màu”, cuộc thi “VF 3 - Sáng tạo chất riêng, độc bản cá tính” lần 2 được kỳ vọng không chỉ tìm ra những bản thiết kế ấn tượng, mà còn tạo nên diễn đàn nơi cộng đồng yêu xe điện cùng lan tỏa tinh thần sáng tạo và niềm tự hào văn hóa Việt.

“Một sân chơi nơi các bạn có thể kể lại câu chuyện vùng miền của mình trên chiếc VF 3, bằng ngôn ngữ thiết kế tự do, hiện đại và đầy cảm xúc, giám khảo Việt Max gửi lời tới các thí sinh.

Lắng nghe để phục vụ tốt hơn – VinFast khởi động khảo sát khách hàng toàn quốc Lắng nghe để phục vụ tốt hơn – VinFast khởi động khảo sát khách hàng toàn quốc

Chương trình khảo sát kéo dài từ 20–26/10/2025 giúp VinFast tiếp nhận phản hồi trực tiếp về chất lượng dịch vụ, kỹ thuật và trải ...

Thuê pin một thời gian, người dùng VinFast “quay xe” mua đứt vì món hời quá lớn Thuê pin một thời gian, người dùng VinFast “quay xe” mua đứt vì món hời quá lớn

Mua pin giúp chủ xe VinFast thoải mái sử dụng mà không lo thuê bao hay giới hạn quãng đường, tiết kiệm hàng chục triệu ...

VinFast chia sẻ thiệt hại cùng khách hàng vùng lũ, giảm mạnh chi phí sửa chữa xe VinFast chia sẻ thiệt hại cùng khách hàng vùng lũ, giảm mạnh chi phí sửa chữa xe

VinFast triển khai chương trình hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, giảm đến 40% chi phí thay thế ...

Cùng chuyên mục

Loạt xe đáng chú ý của Hyundai sắp ra mắt

Loạt xe đáng chú ý của Hyundai sắp ra mắt

Hướng tới duy trì đà tăng trưởng mạnh trong năm 2026, Hyundai chuẩn bị tung ra nhiều sản phẩm mới thuộc các phân khúc khác nhau. Trong số này bao gồm phiên bản mới của Santa Fe và thế hệ tiếp theo của Tucson.
Những câu hỏi phổ biến nhất về xăng E10

Những câu hỏi phổ biến nhất về xăng E10

Băn khoăn của người dùng về các dòng xe tương thích với xăng E10, ảnh hưởng của nhiên liệu này đến phương tiện… đã được Bộ Công Thương giải đáp.
GAC GS3 Enzoom - CUV cỡ B sắp bán tại Việt Nam

GAC GS3 Enzoom - CUV cỡ B sắp bán tại Việt Nam

Nhập khẩu Malaysia, GS3 Enzoom trang bị động cơ tăng áp 1,5 lít, dự kiến gia nhập phân khúc của những Toyota Yaris Cross, Mitsubishi Xforce vào tháng 7 tới.
Ngắm bản độ Mansory Mercedes-AMG G63 dát vàng kiểu Dubai, công suất 820 mã lực

Ngắm bản độ Mansory Mercedes-AMG G63 dát vàng kiểu Dubai, công suất 820 mã lực

Vốn đã là một trong những mẫu SUV nổi bật nhất thế giới, Mercedes-AMG G63 tiếp tục bị Mansory đẩy sự phô trương lên mức cực đoan với ngoại thất vàng mờ, trục cơ sở kéo dài, khoang sau thương gia và sức mạnh lên tới 820 mã lực.
VinDynamics và Skild AI hợp tác chiến lược thúc đẩy phát triển robot hình người

VinDynamics và Skild AI hợp tác chiến lược thúc đẩy phát triển robot hình người

VinDynamics và Skild AI vừa ký kết hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy phát triển robot hình người và AI hiện thân, đánh dấu bước tiến mới của Vingroup trong lĩnh vực công nghệ robot và trí tuệ nhân tạo toàn cầu.
Chủ VinFast VF 5 tại Cần Thơ chia sẻ lý do gắn bó với xe điện: Tiết kiệm, tiện nghi và đáng tiền

Chủ VinFast VF 5 tại Cần Thơ chia sẻ lý do gắn bó với xe điện: Tiết kiệm, tiện nghi và đáng tiền

Bài toán kinh tế được tối ưu triệt để là lý do anh Lương Phước An (40 tuổi, tại phường Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) và nhiều tài xế tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long chọn VinFast VF 5 với mục đích “một công đôi việc”, vừa sử dụng trong kinh doanh, vừa sử dụng cho gia đình.

Tin khác

Audi Nuvolari - xe thể thao mới kế nhiệm R8

Audi Nuvolari - xe thể thao mới kế nhiệm R8

Mẫu xe hiệu suất cao công suất 987 mã lực, lắp hệ truyền động plug-in hybrid với máy xăng V8 tăng áp kép, sản xuất giới hạn 499 xe.
Kawasaki Z650S 2026 ra mắt với thiết kế mới, công nghệ nâng cấp

Kawasaki Z650S 2026 ra mắt với thiết kế mới, công nghệ nâng cấp

Kawasaki Z650S 2026 được giới thiệu tại thị trường Malaysia với giá bán hơn 230 triệu đồng. Phiên bản mới được tinh chỉnh về thiết kế, tư thế lái và trang bị công nghệ, trong khi vẫn giữ nguyên khối động cơ 649 cc quen thuộc.
Xem thêm
Phiên bản di động