Thứ ba 20/10/2020 21:04

Jaguar Land Rover thâu tóm nhà sản xuất xe đua địa hình Bowler

15:59 | 25/12/2019

Jaguar Land Rover vừa thông báo đã mua lại Bowler, nhà sản xuất xe hơi hiệu suất, phụ tùng và xe đua địa hình có trụ sở tại Anh.
TIN LIÊN QUAN
jaguar land rover thau tom nha san xuat xe dua dia hinh bowler Trải nghiệm Range Rover Evoque 2020 cùng dàn xe Land Rover tại Hà Nội
jaguar land rover thau tom nha san xuat xe dua dia hinh bowler Chiếc Land Rover đầu tiên được sản xuất năm nào?
jaguar land rover thau tom nha san xuat xe dua dia hinh bowler Land Rover Discovery có giá gần 4 tỷ đồng tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 1985, Bowler đi tiên phong trong việc sản xuất những chiếc xe cạnh tranh chuyên dụng ở Anh và đã đạt được thành công trong các sự kiện đua xe địa hình quốc tế. Chuyên gia Bowler đã tích lũy được nền tảng kiến thức và kinh nghiệm lâu năm về động lực học trên mọi địa hình, cùng kỹ thuật sản xuất chuyên biệt hiện rất được ưa chuộng, đã được chứng minh bằng độ bền của các bộ phận trong các điều kiện thử thách khắc nghiệt nhất.

jaguar land rover thau tom nha san xuat xe dua dia hinh bowler
 

Trung tâm chế tạo phiên bản đặc biệt là một bộ phận kinh doanh hiện đang phát triển mạnh mẽ, là nơi giúp nâng cấp các thuộc tính vốn có của xe Jaguar và xe Land Rover nhằm tạo ra các sản phẩm đặc biệt mang tầm đẳng cấp thế giới - bao gồm SV, Cá nhân hoá và Cổ điển. Việc sáp nhập thêm Bowler vào như một đơn vị kinh doanh thứ tư đồng thời là sự phù hợp hoàn hảo.

Kể từ khi thành lập, Bowler đã có mối quan hệ chặt chẽ với Land Rover, khi cả hai chính thức hợp tác vào năm 2012 và tạo ra chuỗi các giải đua Defender Challenge nổi tiếng của Bowler từ năm 2014 - 2016. Người sáng lập công ty - Drew Bowler đã đột ngột qua đời vào năm 2016, nhưng di sản và tinh thần của ông vẫn còn tồn tại với Bowler, tại Derbyshire, bao gồm cả các thành viên của gia đình Drew.

jaguar land rover thau tom nha san xuat xe dua dia hinh bowler
 

Ông Michael van der Sande, Giám đốc Điều hành, Trung tâm chế tạo phiên bản đặc biệt của Jaguar Land Rover, cho biết: “Trong gần 35 năm, cái tên Bowler đã trải qua nhiều sự đổi mới và đạt được những thành công, với danh tiếng đã được khẳng định thông qua các cuộc thi đua xe địa hình khắc nghiệt nhất thế giới. Thật vinh dự khi chúng tôi hiện đang ở một vị trí mà có thể tham gia hành trình cùng họ và dẫn dắt thương hiệu Bowler trong tương lai, như một phần của Jaguar Land Rover.

Ở Trung tâm Chế tạo phiên bản đặc biệt, tất cả chúng tôi đều mong muốn được bắt đầu làm việc với các đồng nghiệp mới tại Bowler. Với việc học hỏi, ứng dụng được các kỹ năng và kinh nghiệm của nhóm Bowler vào các bộ phận SV, cá nhân hóa và cổ điển, điều này sẽ trở thành một bước tiến chiến lược quan trọng của chúng tôi – giúp tạo ra các hướng phát triển mới thú vị và đa dạng tại Trung tâm chế tạo phiên bản đặc biệt.

Trước mắt, chúng tôi cần tập trung ngay cho việc đảm bảo sự hỗ trợ liền mạch dành cho nhân viên và khách hàng của Bowler trong quá trình chuyển đổi sang Jaguar Land Rover”.

Việc kinh doanh Bowler hiện hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của Jaguar Land Rover. Bowler sẽ tiếp tục hoạt động từ cơ sở của mình tại Belper trong thời gian tới.

jaguar land rover thau tom nha san xuat xe dua dia hinh bowler

 

Ô tô cũ giá 50 triệu rẻ ngang xe máy, có nên mua?

Nhiều chiếc ô tô cũ có giá chỉ 50-60 triệu đồng, ngang với những mẫu xe ga hạng trung trên thị trường hiện nay. Có ...

jaguar land rover thau tom nha san xuat xe dua dia hinh bowler

 

10 mẫu ô tô mới giải cơn khát thị trường Việt năm 2019

Nhiều hãng xe đã ra mắt sản phẩm mới với hàng loạt nâng cấp về thiết kế và công nghệ nhằm giải cơn khát của ...

jaguar land rover thau tom nha san xuat xe dua dia hinh bowler

 

Top 5 ô tô giá dưới 500 triệu đáng sở hữu nhất hiện nay

Với 500 triệu đồng bạn có nhiều lựa chọn khác nhau ở các phân khúc khác nhau và dưới đây là 5 mẫu ô tô ...

 

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Loạt xe ô tô giảm giá, ưu đãi 'khủng' dịp cuối năm 2020

loat xe o to giam gia uu dai khung dip cuoi nam 2020
Tháng 10/2020, các hãng ô tô đồng loạt tung khuyến mại lớn khiến đây là một trong những giai đoạn có giá bán xe tốt nhất trong năm