Thứ tư 27/05/2020 15:22

Honda Việt Nam tạm dừng sản xuất

22:44 | 31/03/2020

Honda Việt Nam vừa công bố tạm dừng sản xuất ô tô xe máy do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và chưa chốt ngày hoạt động trở lại.
TIN LIÊN QUAN
Honda Việt Nam rầm rộ tổ chức đua xe thể thao năm 2020
Honda Việt Nam mời khách hàng bay khinh khí cầu
Honda Việt Nam ưu đãi lớn cho khách mua CR-V và HR-V

Tối muộn ngày 31/3, Honda Việt Nam công bố, thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng chống dịch COVID-19, Honda Việt Nam tạm dừng các hoạt động sản xuất, lắp ráp ô tô, xe máy tại Việt Nam.

“Việc tạm dừng sản xuất kéo dài từ ngày 1/4/2020 tới ngày 15/4/2020. Việc hoạt động trở lại sẽ phụ thuộc tình hình dịch bệnh chung và Chỉ thị của Chính phủ” – thông cáo của Honda cho biết.

Honda City được lắp ráp tại Việt Nam

Liên doanh ô tô – xe máy Nhật Bản cũng cho biết, ngay sau khi tình trạng dịch bệnh được công bố trên cả nước, công ty này đã chủ động áp dụng nhiều phương pháp phòng ngừa dịch bệnh cho nhân viên, thường xuyên cập nhật thông tin về dịch bệnh cho nhân viên; phát khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn miễn phí cho nhân viên;

Công ty cũng xây dựng các quy định nhằm hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm cho nhân viên; tăng cường kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt cho nhân viên …; đồng thời tuyệt đối tuân thủ các quy định và hướng dẫn về phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế và Ủy ban nhân dân Tỉnh.

SH 2020

Trước đó, nhằm đáp ứng lời kêu gọi của Chính phủ cùng chung tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh, vào ngày 21/2/2020, Honda Việt Nam đã ủng hộ các thiết bị y tế cho người dân và ngành y tế địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, và ủng hộ tiền vào ngày 19/3/2020.

Bên cạnh đó, Honda Việt Nam còn có hoạt động khác bao gồm phát khẩu trang và nước rửa tay tại 1 số tỉnh, phối hợp với câu lạc bộ Winner phát khẩu trang kháng khuẩn đến công nhân các khu công nghiệp.

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Toyota Việt Nam tạm dừng các hoạt động sản xuất tại nhà máy Toyota Vĩnh Phúc kể từ ngày 30/3/2020 do ảnh hưởng của dịch ...

Honda City giảm tới 40 triệu, mở đường cho phiên bản mới?

Nghi vấn Honda City 2020 sắp ra mắt tại Việt Nam lại dấy lên những ngày gần đây khi giá mẫu xe này giảm sốc ...

Nhà máy Ford Hải Dương đóng cửa do lo ngại dịch covid-19

Nhà máy Ford Hải Dương dự kiến sẽ tạm dừng hoạt động từ ngày 26/3 tới do lo ngại ảnh hưởng của dịch covid-19.

 

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Xe điện Mazda MX-30 bắt đầu lên dây chuyền sản xuất

xe dien mazda mx 30 bat dau len day chuyen san xuat
Mẫu xe điện Mazda MX-30 bắt đầu lên dây chuyền sản xuất và dự kiến sẽ được bán ra tại thị trường Châu Âu vào mùa thu năm nay