Honda City- Xe hạng B được yêu thích nhất năm 2021

Honda City vừa được vinh danh là Mẫu xe hạng B được yêu thích nhất năm 2021 do người dùng bình chọn
Honda Việt Nam xuất khẩu gần 1 triệu xe máy sau 25 năm Honda Winner X có thêm bản giới hạn, giá từ 46 triệu đồng Honda City 2021 hạ nhiệt, quay đầu giảm giá
Honda City- Xe hạng B được yêu thích nhất năm 2021

Ngày (31/3) vừa qua, tại Lễ công bố kết quả chương trình bình chọn “XE CỦA NĂM 2021” do Diễn đàn OTOFUN và Diễn đàn OTOSAIGON tổ chức, Honda City được vinh danh là Mẫu xe hạng B được yêu thích nhất năm 2021 do người dùng bình chọn.

Kể từ khi được ra mắt tại Việt Nam vào năm 2013, Honda City đã được nhiều khách hàng trong nước tin tưởng lựa chọn làm người bạn đồng hành cho gia đình. Minh chứng là từ năm 2013 đến nay, đã có gần 50.000 chiếc xe Honda City được giao đến tay khách hàng, giúp mẫu xe này liên tục nằm trong Top 3 xe bán chạy nhất phân khúc B tại Việt Nam.

Đặc biệt, tháng 12/2020, Honda City thế hệ thứ 5 chính thức được ra mắt khách hàng Việt Nam với thông điệp “Mạnh mẽ trải lối thành công”, đem lại một trải nghiệm hoàn toàn mới với mẫu xe này nhờ những giá trị nổi bật về “Thể thao cá tính – Tiện nghi hiện đại – Vận hành mạnh mẽ - An tâm cầm lái”.

Với những giá trị vượt trội, Honda City – thế hệ thứ 5 chứng tỏ là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng khi liên tục đứng trong Top 10 xe bán chạy nhất toàn thị trường và bán chạy nhất phân khúc B trong 2 tháng đầu năm 2021.

Honda City 2021

Bên cạnh đó, ngày 16/2/2021, mẫu xe này tiếp tục được vinh danh tại Lễ trao giải ASEAN NCAP Grand Prix 2020, đạt “Giải thưởng xuất sắc ASEAN NCAP – 5 sao bền vững”.

Chương trình Bình chọn Xe của năm 2021 do hai diễn đàn OTOSAIGON và OTOFUN đồng tổ chức lần đầu tiên năm 2021 và sẽ diễn ra thường niên.

Tổng cộng 17 phân khúc xe được bình chọn gồm hạng A, hạng B, CUV hạng B, hạng C, hạng D, CUV hạng C-D 5 chỗ, CUV hạng C-D 5+2 chỗ, SUV 7 chỗ, bán tải, MPV cỡ lớn, MPV cỡ nhỏ và trung, CUV-SUV hạng sang cỡ nhỏ, CUV-SUV hạng sang cỡ trung, CUV-SUV hạng sang cỡ lớn, Sedan hạng sang cỡ nhỏ, Sedan hạng sang cỡ trung, Sedan hạng sang cỡ lớn.

Danh hiệu Xe của năm 2021 được bình chọn bởi Hội đồng gồm các chuyên gia đến từ OTOSAIGON, OTOFUN và các nhà báo có uy tín trong lĩnh vực ô tô xe máy.

VMRC 2020: Khép lại đón khởi đầu mới tươi sáng VMRC 2020: Khép lại đón khởi đầu mới tươi sáng

VMRC 2020 dù gặp nhiều biến cố, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng vẫn tạo được nhiều dấu ấn khó quên với những người ...

Ô tô điện VinFast VF e34 giá 590 triệu đồng, gây áp lực với Corolla Cross, CX-5 Ô tô điện VinFast VF e34 giá 590 triệu đồng, gây áp lực với Corolla Cross, CX-5

Mẫu ô tô điện đầu tiên VinFast VF e34 có giá ưu đãi 590 triệu đồng, thuê bao pin 1,45 triệu đồng/tháng cho quãng đường ...

Hàng loạt cú soán ngôi bất ngờ của thị trường ô tô Việt đầu năm 2021 Hàng loạt cú soán ngôi bất ngờ của thị trường ô tô Việt đầu năm 2021

Kết thúc hai tháng đầu năm 2021, thị trường ô tô Việt chứng kiến những cuộc soán ngôi khá bất ngờ của từng phân khúc

Có thể bạn quan tâm

VinFast Limo Green và bước đi khác biệt trước Xpander, Carens, XL7

VinFast Limo Green và bước đi khác biệt trước Xpander, Carens, XL7

Trong bối cảnh phân khúc MPV cỡ C vẫn do các mẫu xe xăng như Xpander, Carens hay XL7 chiếm ưu thế, VinFast Limo Green xuất hiện như một lựa chọn khác biệt với hệ truyền động thuần điện, không gian rộng và chi phí vận hành dài hạn thấp, mở ra hướng tiếp cận mới cho cả người dùng gia đình lẫn dịch vụ.
Honda HR-V và Honda City được vinh danh tại “Xe của năm 2026”

Honda HR-V và Honda City được vinh danh tại “Xe của năm 2026”

Tại lễ công bố “Xe của năm 2026” do Otofun tổ chức, hai mẫu xe của Honda Việt Nam là HR-V e:HEV RS và City đã được vinh danh ở những hạng mục quan trọng.
Honda tạm dừng sản xuất ô tô tại Trung Quốc do thiếu chip bán dẫn

Honda tạm dừng sản xuất ô tô tại Trung Quốc do thiếu chip bán dẫn

Liên doanh GAC Honda sẽ tạm ngừng sản xuất ô tô tại Trung Quốc trong những ngày cuối năm do thiếu hụt chip bán dẫn.
Mazda CX-5 về giá dưới 700 triệu, chuyện gì đang diễn ra?

Mazda CX-5 về giá dưới 700 triệu, chuyện gì đang diễn ra?

Ngay tháng cuối năm, giá bán của mẫu SUV ăn khách - Mazda CX-5 - bất ngờ giảm giá sâu về dưới 700 triệu. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra?
Ba mẫu xe Mazda “lạ” lộ diện tại Việt Nam, có thế hệ mới của CX-5

Ba mẫu xe Mazda “lạ” lộ diện tại Việt Nam, có thế hệ mới của CX-5

Thế hệ mới của Mazda CX-5 và hai sản phẩm "tiện cận sang" CX-60 và CX-90 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, nhưng có thể sẽ không được mở bán.

Cùng chuyên mục

Vingroup đào tạo 20.000 nhân tài AI thực chiến, phụ cấp 8 triệu đồng/tháng

Vingroup đào tạo 20.000 nhân tài AI thực chiến, phụ cấp 8 triệu đồng/tháng

Hưởng ứng Nghị quyết 57-NQ/TW của Bộ Chính trị và chỉ đạo của Tổng Bí thư về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia, Tập đoàn Vingroup vừa công bố triển khai chương trình đào tạo nhân viên và nhân tài AI thực chiến với quy mô lớn, hướng tới mục tiêu góp phần phát triển nguồn nhân lực công nghệ cao cho Việt Nam. Theo đó, học viên tham gia chương trình sẽ được miễn phí đào tạo và nhận phụ cấp lên tới 8 triệu đồng mỗi tháng trong suốt quá trình học tập.
Siêu ứng dụng thế hệ mới: Cách VinSmart Future giải bài toán quá tải ứng dụng của người Việt

Siêu ứng dụng thế hệ mới: Cách VinSmart Future giải bài toán quá tải ứng dụng của người Việt

Người dùng đô thị Việt Nam đang phải xoay xở với hàng chục ứng dụng mỗi ngày, từ di chuyển, thanh toán, nhà ở đến y tế, mua sắm… kéo theo trải nghiệm số phân mảnh và nhiễu thông tin. VinSmart Future - đơn vị công nghệ thuộc Tập đoàn Vingroup đang đưa ra lời giải cho những băn khoăn trên bằng một mô hình “siêu ứng dụng thế hệ mới”.
Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc Quý 4/2025

Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc Quý 4/2025

Honda Việt Nam vừa tổ chức tuyên dương các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) có thành tích xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo An toàn giao thông (ATGT) Quý 4/2025, ghi nhận những đóng góp nổi bật của hệ thống HEAD trong nỗ lực nâng cao ý thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho cộng đồng trên phạm vi toàn quốc
Xe điện Kia xuất hiện tại đại lý, thu hút nhiều sự quan tâm

Xe điện Kia xuất hiện tại đại lý, thu hút nhiều sự quan tâm

Chiếc Kia EV6 xuất hiện tại đại lý chưa phải phiên bản mới nhất. Tại thị trường quốc tế, mẫu xe thuần điện này đã được nâng cấp giữa vòng đời.
Sôi động ngày hội “đổi xăng lấy điện” của VinFast trên khắp 3 miền

Sôi động ngày hội “đổi xăng lấy điện” của VinFast trên khắp 3 miền

Diễn ra trong hai ngày 24–25/1 tại 5 tỉnh, thành phố gồm Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Cần Thơ và Lâm Đồng, chuỗi sự kiện “Đổi xăng lấy điện - Cùng VinFast kiến tạo tương lai xanh” của VinFast đã trở thành ngày hội sôi động giúp đông đảo khách hàng lên đời xe xanh dễ dàng.
"Xe chơi" Honda CT-125 bị triệu hồi tại Việt Nam

"Xe chơi" Honda CT-125 bị triệu hồi tại Việt Nam

Honda CT-125 là dòng xe số địa hình mang tính biểu tượng được giới chơi xe tại Việt Nam quan tâm, từng bị đại lý tư nhân “thét” giá tới 150 triệu đồng trước khi được mở bán chính hãng.

Tin khác

Volkswagen Việt Nam hành trình 10 năm bứt phá

Volkswagen Việt Nam hành trình 10 năm bứt phá

Volkswagen Việt Nam chính thức đánh dấu cột mốc 10 năm hiện diện tại thị trường bằng những con số tăng trưởng ấn tượng, danh mục sản phẩm tạo dấu ấn và chiến lược phát triển bền vững, từng bước khẳng định vị thế trong phân khúc xe châu Âu và củng cố niềm tin của người tiêu dùng Việt.
Xe mới không sẵn hàng, người dùng rao Destinator lãi nhanh hàng chục triệu

Xe mới không sẵn hàng, người dùng rao Destinator lãi nhanh hàng chục triệu

Nếu muốn mua Mitsubishi Destinator mới ở thời điểm hiện tại, người dùng sẽ phải ký hợp đồng đặt cọc và chờ đến sau Tết Nguyên đán mới được nhận xe.
Chủ đại lý VinFast nói thẳng về thị trường xe máy điện: “Doanh số tăng gấp 4 lần, sẽ đầu tư thêm cơ sở mới”

Chủ đại lý VinFast nói thẳng về thị trường xe máy điện: “Doanh số tăng gấp 4 lần, sẽ đầu tư thêm cơ sở mới”

Từ mức tiêu thụ khoảng 100 xe mỗi tháng, chuỗi đại lý xe máy điện VinFast do anh Nguyễn Vũ Khang, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư & Phát triển Thương mại Tràng An điều hành hiện đạt doanh số 300–400 xe/tháng, tăng gấp 4 lần sau vài năm, nhờ danh mục sản phẩm ngày càng đa dạng, chất lượng ổn định và dịch vụ hậu mãi 5 sao góp phần thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt.
Sau Honda Accord, Mazda6 lặng lẽ dừng bán tại Việt Nam

Sau Honda Accord, Mazda6 lặng lẽ dừng bán tại Việt Nam

Mazda6 đã có thông tin dừng bán từ lâu nhưng đến nay, nhà phân phối mới có động thái được xem là chính thức kết thúc hành trình của mẫu sedan hạng D này tại nước ta.
Ưu đãi thuế kích cầu, loạt xe Hybrid Toyota đồng loạt giảm giá sâu

Ưu đãi thuế kích cầu, loạt xe Hybrid Toyota đồng loạt giảm giá sâu

Từ ngày 20/01/2026, Toyota Việt Nam chính thức điều chỉnh giảm giá bán nhiều mẫu xe Hybrid, đi kèm các chính sách tài chính và bảo hành dài hạn, nhằm thúc đẩy người tiêu dùng tiếp cận công nghệ tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.
Xem thêm
Phiên bản di động