Hé lộ nội, ngoại thất Lynk & Co 06 sắp ra mắt Việt Nam

Lynk & Co 06 dự kiến ra mắt trong tháng 6/2024, cùng mức giá tạm tính cho mẫu SUV hạng B này là khoảng 750 triệu đồng
Lynk & Co 06 sắp ra mắt, giá dự kiến khoảng 700 triệu đồng Lynk & Co gây ấn tượng tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh 2024: 'Điểm sáng' văn hóa đua xe TCR Lynk & Co giới thiệu các mẫu xe mới tại triển lãm ô tô quốc tế Bắc Kinh
Hé lộ nội, ngoại thất Lynk & Co 06 sắp ra mắt Việt Nam

Sau nửa năm ra mắt Việt Nam với bộ ba sản phẩm 01, 05 và 09, Lynk & Co của Tập đoàn Geely liên doanh với Volvo đang chuẩn bị cho kế hoạch giới thiệu mẫu SUV tiếp theo đến người tiêu dùng trong nước. Được biết, lần này là dòng xe Lynk & Co 06 sẽ ra mắt Việt Nam ngay trong tháng 6/2024.

Trước thời điểm ra mắt chính thức, Lynk & Co đã hé lộ một số thiết kế ban đầu về sản phẩm mới. Theo đó, Lynk & Co 06 sở hữu ngôn ngữ thiết kế đặc trưng thương hiệu toàn cầu với phong cách trẻ trung, hiện đại, đủ sức cuốn hút người nhìn ngay từ lần chạm đầu tiên.

Về kích thước, Lynk & Co 06 có kích thước nhỏ gọn với chiều dài 4.340 mm, rộng 1.820 mm và cao 1.625 mm. Trục cơ sở của xe là 2.640 mm, phù hợp với nhu cầu di chuyển trong đô thị và cả những chuyến đi xa. Thiết kế hiện đại của xe có nhiều nét đặc trưng, giống như phiên bản thu nhỏ của Lynk & Co 01 nhưng cá tính hơn.

Xe được trang bị hệ thống đèn LED hoàn toàn với giao diện định vị và đèn hậu cách điệu 3D. Bộ mâm xe có thiết kế trẻ trung với các tông màu tương phản. Tại Việt Nam, mẫu xe này sẽ có ba tùy chọn màu độc đáo gồm Hồng Lilac, Xanh Sonic và Xám Xi Măng.

Hé lộ nội, ngoại thất Lynk & Co 06 sắp ra mắt Việt Nam

Bên trong, nội thất xe nổi bật với thiết kế đa tầng theo phong cách chiến đấu cơ Air Force 6, với màn hình 12,3 inch làm điểm nhấn. Ghế ngồi thể thao, điều hòa tự động hai vùng, cần số điện tử và phanh đỗ điện tử là những trang bị tiện nghi khác đáng chú ý.

Ngoài thiết kế, công nghệ cũng là điểm cộng của Lynk & Co 06 khi so với các mẫu xe hạng B khác. Xe được trang bị 17 tính năng ADAS tiên tiến như ga tự động thích ứng, bám theo xe phía trước, giữ làn đường chủ động, hỗ trợ phanh khẩn cấp, cảnh báo va chạm phía trước/sau và hỗ trợ lái thông minh. Đặc biệt, xe còn có camera 540 độ có thể quan sát gầm xe, một trang bị duy nhất trong phân khúc.

Hệ truyền động của Lynk & Co 06 nổi bật trong phân khúc với động cơ tăng, sản sinh xông suất lên tới 174 mã lưc và momen xoắn 290 NM. Cùng hộp số 7 cấp ly hợp kép ướt (do Volvo phát triển), thường chỉ xuất hiện trên các dòng xe hiệu suất cao. Mẫu xe này có 4 chế độ lái: Economy, Comfort, Sport và một chế độ thông minh (Intelligent).

Hệ thống treo độc lập và phanh hiệu suất cao cũng là những trang bị hiện đại nhất phân khúc có trên Lynk & Co 06. Theo công bố của nhà sản xuất, quãng đường phanh của mẫu xe này là ngắn nhất trong phân khúc, một yếu tố quan trọng giúp tăng cường độ an toàn.

Khung gầm của Lynk & Co 06 cũng được chế tạo từ thép cường lực Giga Pascal 1600MPA, chiếm 63,4% tổng cấu trúc, tăng cường độ an toàn trong các tình huống va chạm.

Với nhiều trang bị hiện đại và công nghệ tiên tiến, Lynk & Co 06 sẽ là một đối thủ đáng gờm trong phân khúc SUV hạng B tại Việt Nam, dù gia nhập thị trường sau các mẫu xe Nhật và Hàn Quốc.

Áp thuế nhập khẩu, châu Âu vẫn lo ô tô điện Trung Quốc tràn vào Áp thuế nhập khẩu, châu Âu vẫn lo ô tô điện Trung Quốc tràn vào

Các thương hiệu ô tô Trung Quốc sẽ chấp nhận việc bị áp đặt các mức thuế quan cao ở châu Âu do tỷ suất ...

Hyundai Grand i10 2024 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 360 triệu đồng Hyundai Grand i10 2024 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 360 triệu đồng

Hyundai Grand i10 2024 tại thị trường Việt Nam được phân phối với 6 phiên bản cùng mức giá niêm yết từ 360 – 455 ...

Top 10 ô tô bán chậm nhất Việt Nam tháng 5/2024 Top 10 ô tô bán chậm nhất Việt Nam tháng 5/2024

Ngoài những cái tên cái tên quen thuộc như Suzuki Ciaz, Honda Accord hay Suzuki Swift...thì Suzuki XL7 cũng có mặt trong top 10 xe ...

Có thể bạn quan tâm

Lynk & Co 08 EM-P 'chào sân' ấn tượng, cháy hàng khi vừa ra mắt tại Việt Nam

Lynk & Co 08 EM-P 'chào sân' ấn tượng, cháy hàng khi vừa ra mắt tại Việt Nam

Rất nhiều khách hàng tại Việt Nam đang chờ đợi lô hàng Lynk & Co 08 EM-P tiếp theo.
Khám phá SUV cao cấp Lynk & Co 09 sẽ xuất hiện tại Tiền Phong Golf Championship 2025

Khám phá SUV cao cấp Lynk & Co 09 sẽ xuất hiện tại Tiền Phong Golf Championship 2025

Mẫu 09 là SUV lớn nhất của thương hiệu Lynk & Co tại Việt Nam, được công bố là một trong ba giải thưởng dành cho golfer chinh phục thành công HIO tại Tiền Phong Golf Championship 2025.
Lynk & Co 08 ra mắt, giá từ 1,299 tỷ đồng

Lynk & Co 08 ra mắt, giá từ 1,299 tỷ đồng

Ra mắt trong phân khúc SUV hạng D, Lynk & Co 08 sở hữu hệ thống hybrid EM-P kết hợp xăng – điện thông minh, thiết kế sang trọng và nhiều tiện nghi, giá từ 1,299 tỷ đồng.
Lynk & Co 06 được bổ sung thêm tính năng mới

Lynk & Co 06 được bổ sung thêm tính năng mới

Lynk & Co 06 Hyper Pro tại Việt Nam được bổ sung hai tính năng mới, giá tăng 10 triệu đồng lên mức 739 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Mải chặn xe điện từ Trung Quốc, EU lộ lỗ hổng trong chính sách thuế ô tô

Mải chặn xe điện từ Trung Quốc, EU lộ lỗ hổng trong chính sách thuế ô tô

Các hãng xe Trung Quốc đang khai thác một lỗ hổng trong chính sách của EU, chuyển hướng sang xe hybrid và xe xăng, thay vì xe điện, để né thuế.
Chuẩn bị cán mốc 400 xưởng dịch vụ, VinFast áp đảo đối thủ về hậu mãi

Chuẩn bị cán mốc 400 xưởng dịch vụ, VinFast áp đảo đối thủ về hậu mãi

Với 350 xưởng dịch vụ hiện hữu và dự kiến cán mốc 400 trong thời gian ngắn sắp tới, VinFast đang tạo ra cách biệt chưa từng có với các hãng xe nước ngoài tại Việt Nam. Theo giới chuyên gia, mạng lưới hậu mãi khổng lồ đang giúp VinFast biến dịch vụ xuất sắc thành lợi thế cạnh tranh không đối thủ, góp phần củng cố vững chắc vị thế số 1 tuyệt đối trên thị trường.
Kia Seltos đời mới lộ diện

Kia Seltos đời mới lộ diện

Kia vừa trình làng thế hệ mới của dòng SUV cỡ nhỏ Seltos với sự thay đổi toàn diện từ thiết kế, kích thước đến công nghệ.
Ba mẫu xe Mazda “lạ” lộ diện tại Việt Nam, có thế hệ mới của CX-5

Ba mẫu xe Mazda “lạ” lộ diện tại Việt Nam, có thế hệ mới của CX-5

Thế hệ mới của Mazda CX-5 và hai sản phẩm "tiện cận sang" CX-60 và CX-90 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, nhưng có thể sẽ không được mở bán.
Doanh số Hyundai khởi sắc trong tháng 11/2025

Doanh số Hyundai khởi sắc trong tháng 11/2025

TC Group ghi nhận 5.463 xe Hyundai bán ra trong tháng 11, tăng nhẹ so với tháng trước, trong đó Creta dẫn đầu với daonh số 1.236 xe.
Màn hình trung tâm Mazda CX-5 thay đổi thế nào sau 3 thế hệ?

Màn hình trung tâm Mazda CX-5 thay đổi thế nào sau 3 thế hệ?

Trải qua 3 thế hệ sản phẩm, Mazda CX-5 có màn lột xác ngoạn mục trong thiết kế nội thất, đặc biệt là khu vực màn hình trung tâm; hãng xe Nhật Bản đang thay đổi theo xu hướng tích hợp công nghệ, kết nối... nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tin khác

Toyota đối đầu Porsche, Ferrari bằng GR GT - siêu phẩm V8 hybrid 641 mã lực

Toyota đối đầu Porsche, Ferrari bằng GR GT - siêu phẩm V8 hybrid 641 mã lực

“Xe đua đường phố” GR GT mang diện mạo hầm hố, sẵn sàng chinh phục đường đua với động cơ V8 4.0L tăng áp kép tích hợp mild-hybrid, song vẫn thoải mái để di chuyển hàng ngày.
Xe điện Rolls-Royce "đổ bộ" thị trường ô tô cũ, liệu nhà giàu quay lưng?

Xe điện Rolls-Royce "đổ bộ" thị trường ô tô cũ, liệu nhà giàu quay lưng?

Sự xuất hiện của nhiều xe điện Rolls-Royce mới chạy khá ít trên thị trường ô tô cũ tại Mỹ đặt ra câu hỏi: Liệu có phải giới siêu giàu không thích xe điện?
Hé lộ thêm chi tiết của Hyundai Santa Fe bản nâng cấp

Hé lộ thêm chi tiết của Hyundai Santa Fe bản nâng cấp

Hình ảnh chạy thử rò rỉ cùng các bản dựng đồ họa từ Hàn Quốc mới đây hé lộ thêm một số thay đổi về thiết kế của Hyundai Santa Fe facelift.
Tại sao người Việt chuộng xe hybrid tự sạc hơn các loại khác?

Tại sao người Việt chuộng xe hybrid tự sạc hơn các loại khác?

Không thay đổi quá nhiều về thói quen sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu khi đi trong phố, chạy thuần điện trong phạm vi ngắn... là những lý do khiến người Việt chuộng xe hybrid tự sạc.
Ngắm "siêu phẩm" Bugatti Bolide cuối cùng vừa xuất xưởng

Ngắm "siêu phẩm" Bugatti Bolide cuối cùng vừa xuất xưởng

Bugatti đã hoàn thành chiếc Bolide cuối cùng trong tổng số 40 xe được sản xuất, mẫu hypercar nhẹ chỉ 1.450 kg và được trang bị động cơ W16 mạnh 1.578 mã lực. Đây là một trong những mẫu xe cuối cùng dùng động cơ W16 trước khi Bugatti chuyển sang thế hệ mới với mẫu Tourbillon V16.
Xem thêm
Phiên bản di động